:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - ก็อง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
2,720
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 01:00
ก็อง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
เบนีเตซ
 
ซาร์
 
ดันเต้
 
เอแรลล์
 
อาตาล
 
มาเกนโก้
 
เมอลู
 
ดานีโล่
 
ตาเมซ
 
มักซีแม็ง
 
ซราร์ฟี่
 
ซ็อมบ้า
 
กราดีต์
 
ซาอารี่
 
ชีกู
 
กีแบร์
 
โอนีอ็องกูเอ้
 
เดอมิงเก็ต
 
อิโมรู
 
คาอุย
 
คริเวยี่
 
นินก้า

นีซ

ปาทริค วิเอร่า หยุดสถิติพาทีมคว้าชัยได้ 2 เกมซ้อนหลังจากนัดที่ผ่านมาบุกเสมอ แรนส์ แบบไม่มีสกอร์

นัดนี้พลาดใช้งาน โกติเย่ร์ โยริส, โยอัน การ์กดีนาล เดี้ยงยาว ในราย  นอกจากนี้ มีเซียน มาโอลีด้า, วีลัน ซีเปรียง และ คริสตอฟ ฌัลเล่ต์ เจ็บโคนขาหนีบ


ก็อง

ฟาเบียง แมร์คาดาล พาทีมแพ้ 2 นัดรวดหลังจากเปิดบ้านโดน อองเช่ร์ สอย 0-1

เกมนี้ขาด อาลี เอ็นดอม ที่ยังไม่สมบูรณ์ รวมไปถึง ปอล เบสส์ และ อิสมาแอล ดิโอม็องเด้ มีปัญหาบาดเจ็บเช่นกัน และทาง ฟายซาล ฟาจร์ ติดโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-5-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ยูเซฟ อาตาล, คริสโตฟ เอแรลล์, ดันเต้, มาล็อง ซาร์ - อัลล็อง แซงต์-มักซีแม็ง, อาเดรียง ตาเมซ, ดานีโล่, ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้ - บาสเซม ซราร์ฟี่


ก็อง (3-4-1-2) : บริซ ซ็อมบ้า - โชนาต็อง กราดีต์, ยูน ซาอารี่, อเล็กซ็องด์ ชีกู - เฟรเดริก กีแบร์, แพร็งซ์ โอนีอ็องกูเอ้, เชสซี่ เดอมิงเก็ต, เอ็มมานูแอล อิโมรู - ซาอีฟ-เอ็ดดีน คาอุย - เอ็นโซ่ คริเวยี่, คราซีมีร์ นินก้า


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : เฌโรม มิเกลกอร์รี่


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 แรนส์ 0 : 0 นีซ
07/04/2019 นีซ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
31/03/2019 ดิฌง 0 : 1 นีซ
16/03/2019 นีซ 1 : 1 ตูลูส
11/03/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 นีซ
ผลงาน ก็อง 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ก็อง 0 : 1 อองเช่ร์
07/04/2019 นีมส์ 2 : 0 ก็อง
31/03/2019 โมนาโก 0 : 1 ก็อง
17/03/2019 ก็อง 0 : 5 แซงต์ เอเตียน
10/03/2019 แรนส์ 3 : 1 ก็อง
สถิติการพบกัน นีซ - ก็อง
19/08/2018 ก็อง 1 : 1 นีซ
13/05/2018 นีซ 4 : 1 ก็อง
19/11/2017 ก็อง 1 : 1 นีซ
11/03/2017 นีซ 2 : 2 ก็อง
06/11/2016 ก็อง 1 : 0 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 3 15 1 0 11 2 3 66 81
2. ลีลล์ 19 7 6 10 4 2 9 3 4 26 64
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 8 10 3 3 6 5 5 13 56
4. แซงต์ เอเตียน 15 8 9 11 2 3 4 6 6 11 53
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 6 11 10 4 2 5 2 9 6 51
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 12 8 7 6 3 5 6 5 8 48
7. แร็งส์ 11 15 6 7 7 2 4 8 4 0 48
8. นีซ 13 9 10 8 3 4 5 6 6 -6 48
9. สตราส์บูร์ก 10 14 8 6 7 3 4 7 5 14 44
10. นีมส์ 12 7 13 7 5 4 5 2 9 0 43
11. แรนส์ 11 10 11 7 5 4 4 5 7 0 43
12. อองเช่ร์ 9 14 9 5 7 4 4 7 5 1 41
13. บอร์กโดซ์ 9 11 12 7 6 3 2 5 9 -4 38
14. น็องต์ 10 7 15 7 4 5 3 3 10 -4 37
15. ตูลูส 8 11 13 4 7 5 4 4 8 -16 35
16. โมนาโก 7 11 14 3 6 8 4 5 6 -15 32
17. อาเมียงส์ 8 8 16 6 3 7 2 5 9 -19 32
18. ดิฌง 6 7 19 3 4 9 3 3 10 -24 25
19. แก็งก็อง 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. ก็อง 4 11 17 2 5 9 2 6 8 -23 23

ก็อง กำลังหนีตายอย่างหนักและต้องการชัยชนะอย่างมากแต่เกมนี้ออกมาเยือนมองว่าเจองานหนักแน่นอน บวกกับ นีซ เล่นในรังค่อนข้างดีแนวรุกก็วางใจได้ มองว่าเกมนี้เจ้าถิ่นจะอาศัยความได้เปรียบเดินหน้ากดดันต่อเนื่องและบดเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : นีซ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด