:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - สมุทรปราการ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
1,282
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 18:00
สมุทรปราการ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
อภิรักษ์
 
ธนะศักดิ์
 
บรินเนอร์
 
ชินภัทร
 
ชัยวัฒน์
 
พิธิวัตต์
 
ยองแร
 
ธวัชชัย
 
ศิวกรณ์
 
บิลล์
 
วิลเลียม
 
อนุรักษ์
 
แท-ยอน
 
ซาริโฟวิช
 
สราวุธ
 
จักพัน
 
ธีระพล
 
บวร
 
พีรดนย์
 
พิชา
 
ชญาวัต
 
อิบสัน

สิงห์ เชียงรายฯ

กว่างโซ้งมหาภัย ที่ไม่มีโปรแกรม สภาพความพร้อมเกมนี้จะไม่มี ศราวุธ อินแป้น ที่ติดโทษแบน นอกจากนี้ในรายของ ปิยพล ผานิชกุล และ สรานนท์ อนุอินทร์ นายด่านมือ 1 ยังบาดเจ็บอยู่ อย่างไรก็ดีในแนวรุก ไม่ว่าจะเป็น ศิวกรณ์ เตียตระกูล หรือ บิลล์ โรซิมาร์ ยังพร้อมกระซวกตาข่ายตามเดิม

สมุทรปราการ ซิตี 

เขี้ยวสมุทร สภาพความพร้อมเกมนี้ ถือว่าไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพแต่อย่างใด ขณะที่ผู้เล่นหลักอย่าง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี รวมถึง อิบสัน เมโล และ คาร์เลา น่าจะยังได้สตาร์ทตัวจริงตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-1-2) อภิรักษ์ วรวงษ์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ธนะศักดิ์ ศรีใส - ธวัชชัย คำมุงคุณ, อี ยองแร, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ชัยวัฒน์ บุราณ - ศิวกรณ์ เตียตระกูล - บิลล์ โรซิมาร์, วิลเลียม เอ็นริเก

สมุทรปราการ ซิตี (3-5-2) อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ - คิม แท-ยอน, อริส ซาริโฟวิช, สราวุธ กัลยนบัณฑิต - จักพัน ไพสุวรรณ, ธีระพล เยาะเย้ย, บวร ตาปลา, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา - ชญาวัต ศรีนาวงษ์, อิบสัน เมโล

สนาม : สิงห์ สเตเดียม


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
12/04/2019 เชียงใหม่ เอฟซี 0 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
07/04/2019 ราชบุรี 0 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/04/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
16/03/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 3 เมืองทอง ยูไนเต็ด
09/03/2019 ชัยนาท 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 ตราด เอฟซี 1 : 1 สมุทรปราการ
03/04/2019 สมุทรปราการ 2 : 1 ราชบุรี
30/03/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 2 สมุทรปราการ
17/03/2019 สมุทรปราการ 0 : 0 สุโขทัย
10/03/2019 พีทีที ระยอง 2 : 1 สมุทรปราการ
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - สมุทรปราการ
29/07/2018 สมุทรปราการ 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
07/04/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 สมุทรปราการ
22/10/2017 สมุทรปราการ 2 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
17/05/2017 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 1 สมุทรปราการ
16/03/2016 สมุทรปราการ 3 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 4 2 1 3 1 0 1 1 1 8 14
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 4 0 2 3 0 1 1 0 4 13
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 3 3 1 0 1 1 3 2 0 3 12
4. ประจวบ 4 0 3 3 0 0 1 0 3 -2 12
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 2 2 2 0 2 1 2 0 3 11
6. สมุทรปราการ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 2 11
7. นครราชสีมา 3 2 2 1 2 1 2 0 1 2 11
8. สุโขทัย 1 6 0 1 3 0 0 3 0 2 9
9. พีทีที ระยอง 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -1 8
10. ชลบุรี 2 2 3 1 0 2 1 2 1 -3 8
11. ตราด เอฟซี 1 4 3 1 2 1 0 2 2 -1 7
12. เชียงใหม่ เอฟซี 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -2 7
13. ชัยนาท 1 3 2 0 2 1 1 1 1 0 6
14. ราชบุรี 2 0 5 2 0 2 0 0 3 -3 6
15. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -6 6
16. สุพรรณบุรี 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -6 6

เชียงรายฯ ฟอร์มกลับมาดีอีกครั้ง นัดนี้ได้เล่นในถิ่นตนเอง ขณะที่ผู้มาเยือนช่วงหลังฟอร์มหลุดอย่างน่าใจหาย แม้จะสภาพทีมจะพร้อมแต่มาเยือนเมืองเหนือถือว่าไม่ง่าย ยิ่งทีมเองเป็นรองเกือบทุกมุมด้วย เกมนี้มองว่า เชียงรายฯ น่าจะเดินหน้าบดคว้าชัยมาครองได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : สิงห์ เชียงรายฯ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด