:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เลสเตอร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
3,457
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 21:00
เลสเตอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
อ็อกบอนน่า
 
บัลบูเอน่า
 
เฟรเดริกส์
 
ไรซ์
 
อันแดร์ซอน
 
สน็อดกราสส์
 
โนเบิ้ล
 
อันโตนิโอ
 
อาร์เนาโตวิช
 
ชไมเคิ่ล
 
ริคาร์โด้
 
อีแวนส์
 
แม็คไกวร์
 
ชิลเวลล์
 
เอ็นดิดี้
 
เกรย์
 
ตีเลมันส์
 
แมดดิสัน
 
อัลไบรท์ตัน
 
วาร์ดี้

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนแพ้มา 3 นัดติดต่อกันในลีก แถมหนึ่งในนั้นเป็นการพ่าย เอฟเวอร์ตัน คารังทั้งที่ก่อนหน้าไม่แพ้ใครในบ้านมา 6 นัดติด (ชนะ 4 เสมอ 2)

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีจะได้ มาร์โค อาร์เนาโตวิช กองหน้าคนเก่งกลับมาฟิตอีกครั้ง หลังหายป่วยแล้ว ขณะที่ อารอน เครสส์เวลล์ ก็พร้อมรีเทิร์นจากปัญหาเจ็บเข่าเช่นกัน

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ มานูเอล ลันซินี่ ยังต้องรอเช็กฟิตเนื่องจากเจ็บโคนขาหนีบ ส่วน ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ 'ชิชาริโต้' และ ซามีร์ นาสรี่ เจ็บหู และน่องตามลำดับ ด้าน แจ็ค วิลเชียร์ ซึ่งสลัดอาการข้อเท้าเดี้ยงมาได้แล้วอาจยังไม่เสี่ยงถูกใช้งาน

    เลสเตอร์

    ทัพจิ้งจอกเพิ่งแพ้ นิวคาสเซิ่ล เมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งนั่นถือเป็นการหยุดผลงานสุดร้อนแรงชนะ 4 นัดติดต่อกันของพวกเขา

    เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนืออาจจะได้ มาร์ค อัลไบรท์ตัน กลับคืนตัวจริง หลังหายหน้าไปร่วม 2 เดือนจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า โดยนัดก่อนก็ลงเป็นตัวสำรองได้แล้ว

    นอกจากนี้ ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ยังอยู่กันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน และ เจมี่ วาร์ดี้

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-1-4-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - ดีแคลน ไรซ์ - มิคาอิล อันโตนิโอ, มาร์ค โนเบิ้ล, โรเบิร์ต สน็อดกราสส์, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน - มาร์โค อาร์เนาโตวิช

    เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ริคาร์โด้ บาร์โบซ่า, จอนนี่ อีแวนส์, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, เบน ชิลเวลล์ - วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ - เดมาไร เกรย์, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน, มาร์ค อัลไบรท์ตัน - เจมี่ วาร์ดี้

    ผู้ตัดสิน : ลี โพรเบิร์ต

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เวสต์แฮม จะมีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม แพ้มาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เวสต์แฮม
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
16/03/2019 เวสต์แฮม 4 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
09/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 เวสต์แฮม
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/04/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
30/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 บอร์มัธ
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เลสเตอร์
27/10/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 เวสต์แฮม
05/05/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 เวสต์แฮม
25/11/2017 เวสต์แฮม 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
18/03/2017 เวสต์แฮม 2 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
31/12/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 26 7 1 15 2 0 11 5 1 57 85
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 27 2 4 16 0 1 11 2 3 64 83
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 22 1 10 11 1 4 11 0 6 30 67
4. อาเซนอล 20 6 7 14 2 1 6 4 6 26 66
5. เชลซี 20 6 8 11 5 1 9 1 7 21 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 7 10 5 1 9 2 6 19 64
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 12 8 3 5 5 5 7 -1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 14 8 4 5 5 3 9 2 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 13 8 2 6 5 5 7 -1 46
11. เวสต์แฮม 12 6 16 8 3 6 4 3 10 -10 42
12. บอร์มัธ 12 5 17 7 5 5 5 0 12 -12 41
13. คริสตัล พาเลซ 11 6 17 4 4 9 7 2 8 -6 39
14. เบิร์นลี่ย์ 11 6 17 7 2 8 4 4 9 -18 39
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
16. เซาแธมป์ตัน 9 9 15 5 6 6 4 3 9 -15 36
17. ไบรท์ตัน 9 6 18 6 4 7 3 2 11 -21 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 21 6 2 9 3 2 12 -33 31
19. ฟูแล่ม 5 5 24 5 3 9 0 2 15 -44 20
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 26 2 2 13 1 3 13 -48 14

    เลสเตอร์ เพิ่งหลุดฟอร์มแพ้มาในเกมล่าสุด งานนี้ไม่ง่ายแน่ในการมาเยือน เวสต์แฮม เพราะก่อนที่เจ้าถิ่นจะฟอร์มห่วย พวกเขาขึ้นชื่อว่าเป็นทีมที่แกร่งในรังมาก ทรงบอลจากนัดล่าสุดที่แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็เล่นได้เหนือกว่าผีแดงชัดเจน เชื่อว่าน่าจะถึงเวลาที่ขุนค้อนจะคืนฟอร์มคว้าชัยเสียที

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม ชนะ เลสเตอร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด