:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
2,924
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 21:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
ปาตริซิโอ
 
โบลี่
 
เคาดี้
 
เบนเน็ตต์
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
เดนดองเกอร์
 
โดเฮอร์ตี้
 
โชต้า
 
ฮิเมเนซ
 
ไรอัน
 
มอนโตย่า
 
ดัฟฟี่
 
ดังค์
 
แบร์นาร์โด้
 
โกรสส์
 
สตีเฟ่นส์
 
ปร็อปเปอร์
 
มาร์ช
 
มาร์รี่ย์
 
อิซเกียร์โด้

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าคว้าชัยได้เพียง 2 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยเสมอ 3 และแพ้ 3

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะในทีมบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยแข้งหลักทุกคนพร้อมถูกเลือกใช้งานเพื่อแย่งชิงอันดับ 7 ของตาราง

    ในรายของ ไรอัน เบนเน็ตต์ กองหลังมีโอกาสถูกเรียกคืนตัวจริง หลังโดนดร็อปเป็นตัวสำรองมาตลอด 2 เกมหลังสุด ขณะที่ตัวชูโรงอาทิ รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, ดีโอโก้ โชต้า และ ราอูล ฮิเมเนซ ยังพร้อมเหมือนเดิม

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส แพ้มา 5 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการแล้ว ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปีเลยทีเดียว โดยพวกเขาเอาชนะได้เพียงแค่ 3 จาก 18 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 3 แพ้ 12)

    กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากนัดที่แพ้ทีมหนีตายด้วยกันอย่าง คาร์ดิฟฟ์ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

    กระนั้น อ็องโตนี่ น็อคการ์ต ก็ยังต้องชดใช้โทษแบนเป็นเกมที่ 2 จากทั้งหมด 3 นัด ขณะที่ เจสัว สตีล นายทวารก็ปิดเทอมยาว แต่ไม่ได้กระทบอะไรเนื่องจากเป็นตัวสำรองอยู่แล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    ไบรท์ตัน (4-3-3) : แม็ทธิว ไรอัน - มาร์ติน มอนโตย่า, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, แบร์นาร์โด้ - ปาสกาล โกรสส์, เดล สตีเฟ่นส์, ดาวี่ ปร็อปเปอร์ - ซอลลี่ มาร์ช, เกล็นน์ มาร์รี่ย์, โฮเซ่ อิซเกียร์โด้

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 8 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะถึง 26 จาก 29 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 มาตลอด 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ยิงไม่ได้เลยตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน จะมีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ วูล์ฟส์ รวมทุกรายการ

    - ไบรท์ตัน เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ วูล์ฟส์ รวมทุกรายการ

    - ไบรท์ตัน จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 6 จาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วูล์ฟส์ ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/04/2019 วัตฟอร์ด 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
17/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 5 บอร์มัธ
06/04/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ไบรท์ตัน
04/04/2019 เชลซี 3 : 0 ไบรท์ตัน
30/03/2019 ไบรท์ตัน 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - ไบรท์ตัน
27/10/2018 ไบรท์ตัน 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/04/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ไบรท์ตัน
19/10/2016 ไบรท์ตัน 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/01/2016 ไบรท์ตัน 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
19/09/2015 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 26 7 1 15 2 0 11 5 1 57 85
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 27 2 4 16 0 1 11 2 3 64 83
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 22 1 10 11 1 4 11 0 6 30 67
4. อาเซนอล 20 6 7 14 2 1 6 4 6 26 66
5. เชลซี 20 6 8 11 5 1 9 1 7 21 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 7 10 5 1 9 2 6 19 64
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 12 8 3 5 5 5 7 -1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 14 8 4 5 5 3 9 2 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 13 8 2 6 5 5 7 -1 46
11. เวสต์แฮม 12 6 16 8 3 6 4 3 10 -10 42
12. บอร์มัธ 12 5 17 7 5 5 5 0 12 -12 41
13. คริสตัล พาเลซ 11 6 17 4 4 9 7 2 8 -6 39
14. เบิร์นลี่ย์ 11 6 17 7 2 8 4 4 9 -18 39
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
16. เซาแธมป์ตัน 9 9 15 5 6 6 4 3 9 -15 36
17. ไบรท์ตัน 9 6 18 6 4 7 3 2 11 -21 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 21 6 2 9 3 2 12 -33 31
19. ฟูแล่ม 5 5 24 5 3 9 0 2 15 -44 20
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 26 2 2 13 1 3 13 -48 14

    วูล์ฟส์ เล่นได้ดร็อปลงไปชัดเจนตั้งแต่ตกรอบตัดเชือกเอฟเอ คัพ มา กระนั้นพวกเขาก็เป็นทีมที่แกร่งในรังอยู่แล้ว ขณะที่ ไบรท์ตัน เล่นไม่เป็นทรงเลยในช่วงหลัง สำหรับนัดนี้เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะทำได้ดีกว่า และเป็นฝ่ายเดินหน้าบดเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ ชนะ ไบรท์ตัน 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด