:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
1,833
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 2 - 2
 
โคเบล
 
มักซ์
 
กูเวเลฟ
 
เคดิร่า
 
ชมิด
 
ไบเออร์
 
เกรกอริทส์ช
 
โชล
 
ริชเทอร์
 
ฟินน์โบกาสัน
 
ฮาห์น
 
ซีเลอร์
 
เบ็ค
 
คาบัค
 
ปาวาร์
 
เคมฟ์
 
กาสโตร
 
อาโอโก้
 
เอสไวน์
 
ซูเบอร์
 
กอนซาเลซ
 
โกเมซ

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก เพิ่งปลด มานูเอล บอย์ม ออกจากตำแหน่งหลังผลงานแย่ ขณะที่การขัดตาทัพของ มาร์ติน ชมิดท์ ก็ทำได้ดีเกินคาดบุกชนะ แฟร้งค์เฟิร์ต 3-1 

การเข้ามาของ ชมิดท์ ยึดระบบ 4-1-2-3 คู่เซนเตอร์แบ็ก รานี่ เคดิร่า จะยืนคู่ เจฟเฟรย์ กูเวเลฟ สามประสานแนวรุกใช้ อันเดร ฮาห์น กับ มาร์โค ริชเทอร์ คอยขึ้นเกมรุกริมเส้นขนาบข้าง 

หน้าเป้าวาง อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน ลงล่าตาข่าย แดนกลางมี คู จา-โชล กับ มิชาเอล เกรกอริทส์ช คอยปั้นเกม 


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล สถานการณ์ยังล่อแหลมหลังพ่ายต่อเลเวอร์คูเซ่น 0-1 ในนัดล่าสุด 

สภาพทีมมีปัญหาคือหมดสิทธิ์ใช้งาน โฮลเกอร์ บาดชตูเบอร์ กับ ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์ ที่ติดโทษแบนหลังถูกใบแดงเกมล่าสุด 

การจัดทัพจะมีอเล็กซานเดอร์ เอสไวน์ ขึ้นเกมริมเส้นฝั่งขวา อีกฟากเป็น สตีเว่น ซูเบอร์ คู่กองหน้าใช้ นิโกลัส กอนซาเลซ จับคู่ล่าตาข่ายกับ มาริโอ โกเมซ 


11 ผู้เล่นตามคาด

  เอาก์สบวร์ก (4-1-2-3) : เกรกอร์ โคเบล - โยนาธาน ชมิด, รานี่ เคดิร่า, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, ฟิลิป มักซ์ - ดาเนียล ไบเออร์ - คู จา-โชล, มิชาเอล เกรกอริทส์ช - อันเดร ฮาห์น,  อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน, มาร์โค ริชเทอร์

สตุ๊ตการ์ท (4-2-2-2) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ -อันเดรียส เบ็ค, โอซาน คาบัค, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - กอนซาโล่ กาสโตร, เดนนิส อาโอโก้  -อเล็กซานเดอร์ เอสไวน์, สตีเว่น ซูเบอร์ - นิโกลัส กอนซาเลซ, มาริโอ โกเมซ

สนาม : เวเวคาร์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : มานูเอล กราเฟ่ 


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 3 เอาก์สบวร์ก
07/04/2019 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/04/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ไลป์ซิก
30/03/2019 เนิอร์นแบร์ค 3 : 0 เอาก์สบวร์ก
16/03/2019 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
09/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - สตุ๊ตการ์ต
01/12/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
18/02/2018 เอาก์สบวร์ก 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
23/09/2017 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
16/04/2016 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
21/11/2015 สตุ๊ตการ์ต 0 : 4 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 21 4 4 10 3 1 11 1 3 49 67
2. ดอร์ทมุนด์ 20 6 3 13 2 0 7 4 3 32 66
3. ไลป์ซิก 17 7 5 9 5 1 8 2 4 33 58
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 7 8 3 4 7 4 3 23 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 8 9 2 3 6 4 5 13 51
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 12 11 6 7 5 3 5 6 3 21 47
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 7 7 5 3 5 5 4 11 46
8. เลเวอร์คูเซ่น 14 3 12 7 1 6 7 2 6 3 45
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 10 6 4 4 7 2 6 3 45
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 14 7 0 8 4 4 6 -17 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 12 5 5 4 4 3 8 -7 35
12. ไมนซ์ 9 6 14 6 4 4 3 2 10 -16 33
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 11 5 6 3 2 5 8 -11 32
14. เอาก์สบวร์ก 7 7 15 4 4 6 3 3 9 -15 28
15. ชาลเก้ 04 7 6 16 4 1 9 3 5 7 -17 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 18 4 4 7 1 2 11 -34 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 17 3 6 6 0 3 11 -30 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 21 3 1 11 0 4 10 -41 14
2 ทีมท้ายตารางมาเจอกัน 3 คะแนนสำคัญสุดๆ สตุ๊ตการ์ท ชื่อชั้นอาจดีกว่าแต่ฟอร์มแย่มาหลายนัด เปลี่ยนโค้ชแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นแถมเกมนี้มาเยือนอีก แบบนี้ลำบากแน่ เอาก์สบวร์ก กล้าลุยเข้าใส่แบบไม่กลัว มีโอกาสเบียดชนะได้มากกว่า เชียร์เจ้าถิ่นไป 

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก ชนะ สตุ๊ตการ์ท 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด