:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
3,679
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาลเก้ 04
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 01:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
เนอเบล
 
นาสตาซิช
 
ซาเน่
 
สตอมบูลี่
 
อ็อคซิพก้า
 
เบนทาเล็บ
 
คาลิจิวรี่
 
แม็คเคนนี่
 
เซอร์ดาร์
 
คูตูชู
 
บวร์กชตัลเลอร์
 
เบามันน์
 
คาเดราเบ็ค
 
โฟ้กท์
 
ฮึบเนอร์
 
ชูลซ์
 
กริลลิทส์ช
 
เดเมียร์บาย
 
อามิรี่
 
ครามาริช
 
โซลอย
 
เบลโฟดิล

ชาลเก้

"ราชันสีน้ำเงิน" ที่มี ฮูบ สตีเฟ่นส์ เข้ามาคุมทีมชั่วคราวแทน โดเมนิโก้ เทเดสโก้ สถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น ต้องเน้นเต็มที่เพื่อเอาตัวรอดให้ได้

สภาพทีมจะได้ ซูอัต เซอร์ดาร์ พ้นโทษแบนกลับมา  แต่ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน อสตีเว่น สเคอร์ซิบสกี้, อเลสซานโดร เชิพ์ฟ กับ มาร์ค อูธ ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพจะมี อาห์เหม็ด คูตูชู  ลงจับคู่ล่าตาข่ายกับ กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์ โดยมี เซอร์ดาร์ กับ เวสตัน แม็คเคนนี่ คอยปั้นเกม


ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์หนุ่ม ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์  ผลงานดีเก็บไป 13 คะแนนจาก 5 นัดหลังสุด ทำให้มีลุ้นโควตา ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 

สภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน เดนนิส ไกเกอร์, โชลินตง และ ลูคัส รุพพ์ ที่เจ็บ ทำให้ นาเกลส์มันน์ น่าจะยึดชุดเดิมลุยต่อ 

อดัม ซาไล จับคู่กองหน้ากับ อีซัค เบลโฟดิล และใช้ อังเดรย์ ครามาริช ยืนหน้าต่ำ โดยมี รีสส์ เนลสัน ที่ลงสำรองนัดล่าสุดแล้วยิงได้เป็นตัวสอดแทรก 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ชาลเก้  (3-3-2-2) :  อเล็กซานเดอร์ เนอเบล - เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่, ซาลิฟ ซาเน่, มาติย่า นาสตาซิช - ดาเนียล คาลิจิวรี่, นาบิล เบนทาเล็บ, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - ซูอัต เซอร์ดาร์, เวสตัน แม็คเคนนี่ - กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์, อาห์เหม็ด คูตูชู 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-1-2-1-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, เควิน โฟ้กท์, เบนยามิน ฮึบเนอร์, นิโค่ ชูลซ์  - โฟลเรียน กริลลิทส์ช  - เคเรม เดเมียร์บาย, นาเดียม อามิรี่ - อังเดรย์ ครามาริช - อดัม ซาโล, อีซัค เบลโฟดิล

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : คริสเตียน ดิงแงร์ท 


ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ชาลเก้ 04
06/04/2019 ชาลเก้ 04 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
04/04/2019 ชาลเก้ 04 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
31/03/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 ชาลเก้ 04
23/03/2019 เซบีย่า 2 : 0 ชาลเก้ 04
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
07/04/2019 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
30/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
10/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์
02/12/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ชาลเก้ 04
18/02/2018 ชาลเก้ 04 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
23/09/2017 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 ชาลเก้ 04
26/02/2017 ชาลเก้ 04 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
25/09/2016 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 21 4 4 10 3 1 11 1 3 49 67
2. ดอร์ทมุนด์ 20 6 3 13 2 0 7 4 3 32 66
3. ไลป์ซิก 17 7 5 9 5 1 8 2 4 33 58
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 7 8 3 4 7 4 3 23 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 8 9 2 3 6 4 5 13 51
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 12 11 6 7 5 3 5 6 3 21 47
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 7 7 5 3 5 5 4 11 46
8. เลเวอร์คูเซ่น 14 3 12 7 1 6 7 2 6 3 45
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 10 6 4 4 7 2 6 3 45
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 14 7 0 8 4 4 6 -17 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 12 5 5 4 4 3 8 -7 35
12. ไมนซ์ 9 6 14 6 4 4 3 2 10 -16 33
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 11 5 6 3 2 5 8 -11 32
14. เอาก์สบวร์ก 7 7 15 4 4 6 3 3 9 -15 28
15. ชาลเก้ 04 7 6 16 4 1 9 3 5 7 -17 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 18 4 4 7 1 2 11 -34 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 17 3 6 6 0 3 11 -30 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 21 3 1 11 0 4 10 -41 14
ชาลเก้ สถานการณ์ไม่ปลอดภัย ยังต้องการแต้มเพื่อขยับหนีโซนท้าย แต่เกมนี้เจองานยากสุดๆ เพราะฮอฟเฟ่นไฮม์กำลังบี้แย่งตั๋วชปล. ฟอร์มการเล่นของทีมเยือนทำได้แน่นอนกว่าและมีทีมเวิร์กที่ใช้ได้ ดูแล้วมีโอกาสบุกชนะมาชนะได้เลย 

ผลที่คาด : ชาลเก้ แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด