:::     :::

วิเคราะห์บอล เลเวอร์คูเซ่น - เนิร์นแบร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
2,587
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลเวอร์คูเซ่น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 20:30
เนิร์นแบร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 1 - 2 - 3
 
ราเดชกี้
 
เวนเดลล์
 
ส. เบนเดอร์
 
ทาห์
 
ล. เบนเดอร์
 
เบาม์การ์ทลิงเงอร์
 
บรันด์ท
 
อารานกีซ
 
ไบลี่ย์
 
โฟลลันด์
 
ฮาแวร์ทซ์
 
มาเธเนีย
 
เบาเออร์
 
เมิห์ล
 
เอแวร์ตง
 
ไลโบลด์
 
เออร์ราส
 
เลอเว่น
 
เบห์เรนส์
 
แคร์ก
 
อีซัค
 
เปเรยร่า

เลเวอร์คูเซ่น 

"ห้างขายยา" ของเทรนเนอร์ ปีเตอร์ บอสซ์ ยังมีโอกาสลุ้นโควตายุโรป หลังบุกชนะ สตุ๊ตการ์ท 1-0 นัดล่าสุด 

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน คาริม เบลลาราบี้ กับ โยเอล โปห์ยานปาโล่ ที่เจ็บแต่ว่า ลาร์ส เบนเดอร์ ฟิตกลับคืนทีม 

ตำแหน่งแบ็กขวา เบนเดอร์ จะคืนตัวจริงแทน มิทเชลล์ ไวเซอร์ ที่เหลือพร้อมยึดชุดเดิมลงสนาม สามประสานแนวรุกจัดเต็มวาง ไค ฮาแวร์ทซ์, เควิน โฟลลันด์ และ เลออน ไบลี่ย์  


เนิร์นแบร์ก

"แดร์คลุบ" ของเทรนเนอร์ บอริส ชอมเมอร์ส ที่รับหน้าที่คุมทีมแทนชั่วคราว ทำผลงานหนีบ๊วยของตารางได้แล้ว โดยฟอร์มภาพรวมต้องบอกว่าดีขึ้นเยอะจนยังมีลุ้นอยู่รอด 

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน เอ็นริโก้ วาเลนตินี่, เดนนิส ลิพแพร์ท กับ อดัม เซรลัค ได้ตามเดิม แตาจะได้ เฟอร์กิล มิสดิยาน พ้นโทษแบนกลับสู่ทีม 

การจัพทัพเกมรุกจัด เซบาสเตียน แคร์ก, มิคาเอล อีซัค และ มาเธอุส เปเรยร่า คอยเข้าทำประตู 


11 ผู้เล่นตามคาด

  เลเวอร์คูเซ่น (4-1-2-3) : ลูคัส ราเดชกี้ - ลาร์ส เบนเดอร์ โยนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, เวนเดลล์ - ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์ - ชาร์ลส์ อารานกีซ, ยูเลี่ยน บรันด์ท - ไค ฮาแวร์ทซ์, เควิน โฟลลันด์ (ลูคัส อลารีโอ), เลออน ไบลี่ย์ 

เนิร์นแบร์ก (4-1-2-3) : คริสเตียน มาเธเนีย - โรเบิร์ต เบาเออร์, ลูคัส เมิห์ล, เอแวร์ตง, ทิม ไลโบลด์ - พาทริค เออร์ราส - เอดูอาร์ด เลอเว่น, ฮันโน เบห์เรนส์ - เซบาสเตียน แคร์ก, มิคาเอล อีซัค, มาเธอุส เปเรยร่า 

สนาม : ไบ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : กีโด้ วิงค์มันน์ 


ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 4 ไลป์ซิก
30/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
17/03/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
11/03/2019 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ชาลเก้ 04
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
30/03/2019 เนิอร์นแบร์ค 3 : 0 เอาก์สบวร์ก
22/03/2019 เนิอร์นแบร์ค 5 : 1 Mlada Boleslav
17/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 0 เนิอร์นแบร์ค
สถิติการพบกัน เลเวอร์คูเซ่น - เนิร์นแบร์ก
04/12/2018 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
20/04/2014 เนิอร์นแบร์ค 1 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
30/11/2013 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 0 เนิอร์นแบร์ค
04/05/2013 เนิอร์นแบร์ค 0 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
01/12/2012 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 0 เนิอร์นแบร์ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 21 4 4 10 3 1 11 1 3 49 67
2. ดอร์ทมุนด์ 20 6 3 13 2 0 7 4 3 32 66
3. ไลป์ซิก 17 7 5 9 5 1 8 2 4 33 58
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 7 8 3 4 7 4 3 23 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 8 9 2 3 6 4 5 13 51
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 12 11 6 7 5 3 5 6 3 21 47
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 7 7 5 3 5 5 4 11 46
8. เลเวอร์คูเซ่น 14 3 12 7 1 6 7 2 6 3 45
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 10 6 4 4 7 2 6 3 45
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 14 7 0 8 4 4 6 -17 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 12 5 5 4 4 3 8 -7 35
12. ไมนซ์ 9 6 14 6 4 4 3 2 10 -16 33
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 11 5 6 3 2 5 8 -11 32
14. เอาก์สบวร์ก 7 7 15 4 4 6 3 3 9 -15 28
15. ชาลเก้ 04 7 6 16 4 1 9 3 5 7 -17 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 18 4 4 7 1 2 11 -34 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 17 3 6 6 0 3 11 -30 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 21 3 1 11 0 4 10 -41 14
เนิร์นแบร์ก มีฮึดเก็บไป 5 คะแนนจาก 3 นัด ได้ลุ้นอยู่รอดเช่นกัน เกมนี้เจองานหนักต้องเยือนเลเวอร์คูเซ่น ทว่าเลเวอร์ฯ เองก็ไร้ความเด็ดขาด บทจะหลุดก็หลุดง่ายๆ ซื้อใจบอลหนีตายอย่างเนิร์นแบร์กดีกว่า เต็มที่ไม่น่าแพ้เกิน 1 ประตู

ผลที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น ชนะ เนิร์นแบร์ก 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด