:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - เซบีย่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
3,037
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 19:00
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โซเรีย
 
กาเบรร่า
 
บรูโน่
 
ดาโกนาม
 
ฟูลกิเย่ร์
 
ดูโร่
 
มักซิโมวิช
 
อารามบาร์รี่
 
ปอร์ตีโย่
 
โมลีน่า
 
มาต้า
 
วาชลิค
 
นาบาส
 
เมร์กาโด้
 
โกเมซ
 
เอสกูเดโร่
 
วาซเกซ
 
บาเนก้า
 
เมซ่า
 
โพรเมส
 
เบน เยแดร์
 
มูนีร์

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กัล อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเมียน ซูอาเรซ กับ มาธีอัส โอลีเวร่า ติดโทษแบน แต่ ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า, บรูโน่ กอนซาเลซ กับ อูโก้ ดูโร่ พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, อูโก้ ดูโร่ ลงทำเกม ส่วน ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, ดาโกนาม เฌเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

เซบีย่า

ฆัวกิน กาปาร์รอส ไม่มี ปาโบล ซาราเบีย, อันเดร ซิลวา, มักซีม โกนาลงส์, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ กับ มักซิมิเลียน โวเบอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล การ์รีโซ่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ เซร์จี้ โกเมซ หรือ ซีม่อน เคียร์ ส่วน อเล็กซ์ บีดาล, มาร์โก ร็อก หรือ ไบรอัน คิล ยังเป็นตัวสำรอง 

วิสซาม เบน เยแดร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ แดนกลางมี ฟรังโก้ วาซเกซ, เอเวร์ บาเนก้า, โรเก้ เมซ่า, ควินซี่ย์ โพรเมส ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, กาเบรียล เมร์กาโด้, เซร์จี้ โกเมซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, ดาโกนาม เฌเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, อูโก้ ดูโร่ - ไฆเม่ มาต้า, ฆอร์เค่ โมลีน่า  

เซบีย่า (4-4-2) : โทมาช วาชลิค - เฆซุส นาบาส, กาเบรียล เมร์กาโด้, เซร์จี้ โกเมซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ - ฟรังโก้ วาซเกซ, เอเวร์ บาเนก้า, โรเก้ เมซ่า, ควินซี่ย์ โพรเมส - วิสซาม เบน เยแดร์, มูนีร์ เอล อัดดาดี้  

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เกตาเฟ่
07/04/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
03/04/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เกตาเฟ่
30/03/2019 เกตาเฟ่ 0 : 2 เลกาเนส
18/03/2019 บาเลนเซีย 0 : 0 เกตาเฟ่
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล เบติส
07/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เซบีย่า
05/04/2019 เซบีย่า 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
31/03/2019 เซบีย่า 0 : 1 บาเลนเซีย
23/03/2019 เซบีย่า 2 : 0 ชาลเก้ 04
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - เซบีย่า
17/09/2018 เซบีย่า 0 : 2 เกตาเฟ่
29/01/2018 เซบีย่า 1 : 1 เกตาเฟ่
28/08/2017 เกตาเฟ่ 0 : 1 เซบีย่า
06/03/2016 เกตาเฟ่ 1 : 1 เซบีย่า
25/10/2015 เซบีย่า 5 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 22 8 2 12 3 1 10 5 1 50 74
2. แอตเลติโก มาดริด 19 8 5 13 2 1 6 6 4 26 65
3. เรอัล มาดริด 19 4 9 11 1 4 8 3 5 18 61
4. เซบีย่า 15 7 10 10 3 3 5 4 7 15 52
5. เกตาเฟ่ 13 12 7 9 1 5 4 11 2 11 51
6. บาเลนเซีย 11 16 5 6 10 1 5 6 4 9 49
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 8 8 7 2 3 6 6 -1 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 11 6 8 2 6 2 9 -7 46
9. เรอัล เบติส 12 7 13 7 4 5 5 3 8 -5 43
10. เรอัล โซเซียดาด 10 11 11 5 6 5 5 5 6 -1 41
11. เลกาเนส 10 11 11 7 7 2 3 4 9 -4 41
12. เอสปันญ่อล 11 8 13 9 2 5 2 6 8 -9 41
13. เออิบาร์ 9 13 10 8 5 3 1 8 7 -2 40
14. คิโรน่า 8 10 14 2 6 9 6 4 5 -11 34
15. บียาร์เรอัล 7 12 13 3 7 6 4 5 7 -5 33
16. เลบันเต้ 8 9 15 4 5 6 4 4 9 -14 33
17. เรอัล บายาโดลิด 7 11 15 3 5 8 4 6 7 -19 32
18. เซลต้า บีโก้ 8 8 16 6 4 6 2 4 10 -10 32
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 6 19 4 5 7 3 1 12 -21 27
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 10 17 3 6 7 2 4 10 -20 25

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกโดยเฉพาะ เซบีย่า ที่หวังติดสิทธิ์คู่แข่งโดยตรงอย่าง เคตาเฟ่ แม้ทีมอาซูลอนจะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นแต่มีปัญหาตรงแนวรับด้านข้างที่ตัวหลักบาดเจ็บและติดโทษแบนส่งผลกระทบโดยตรง อีกทั้งทีมเซบียาโน่เล่นเกมบุกริมเส้นได้ดีด้วย ดังนั้นทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังดีจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ แพ้ เซบีย่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด