:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - แอธเลติก บิลเบา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
5,700
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 21:15
แอธเลติก บิลเบา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
นาวาส
 
มาร์เซโล่
 
นาโช่
 
วาราน
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
โมดริช
 
อาเซนซีโอ
 
เบนเซม่า
 
บาซเกซ
 
เอร์เรริน
 
เยราย
 
นูนเญซ
 
อินญีโก้
 
ยูรี
 
ซาน โฆเซ่
 
เบนญาต
 
มูเนียอิน
 
ร.การ์เซีย
 
กอร์โดบา
 
วิลเลียมส์

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี วินิซิอุส จูเนียร์, ติโบต์ กูร์กตัวส์, เซร์คิโอ รามอส กับ มาเรียโน่ ดีอาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า กระดูกไหปลาร้าขวาแตกจากการฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์จนต้องพักยาวอีกราย แต่ โทนี่ โครส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน อีสโก้ อาลาร์กอน, แกเร็ธ เบล หรือ ดาเนียล เซบายอส จะเริ่มต้นด้วยการเป็นสำรอง 

ลูกัส บาซเกซ, คาริม เบนเซม่า, มาร์โก อาเซนซีโอ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกย์ลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสา 

แอธเลติก บิลเบา 

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี ออสการ์ เด มาร์กอส, อีไบ โกเมซ, ดาเนียล การ์เซีย กับ อันเดร์ กาป้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ดังนั้น อูไน นูนเญซ จึงได้โอกาสออกสตาร์ทพร้อมขยับ เยราย อัลบาเรซ มาเล่นแบ็กขวาจำเป็น ส่วน มิเกล ซาน โฆเซ่ พ้นโทษแบนกลับมาลงคุมแดนกลางอีกครั้ง 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีเกร์ มูเนียอิน, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อินญีโก้ กอร์โดบา เดินเกมรุก ขณะที่ มิเกล ซาน โฆเซ่ จะลงคุมแดนกลางกับ เบนญาต เอเชบาร์เรีย ส่วน เยราย อัลบาเรซ, อูไน นูนเญซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาโก้ เอร์เรริน ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล มาดริด (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - ลูกัส บาซเกซ, คาริม เบนเซม่า, มาร์โก อาเซนซีโอ 

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : ยาโก้ เอร์เรริน - เยราย อัลบาเรซ, อูไน นูนเญซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ - มิเกล ซาน โฆเซ่, เบนญาต เอเชบาร์เรีย - อีเกร์ มูเนียอิน, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อินญีโก้ กอร์โดบา - อินญากี้ วิลเลียมส์

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด

ผู้ตัดสิน : มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
16/04/2019 เลกาเนส 1 : 1 เรอัล มาดริด
06/04/2019 เรอัล มาดริด 2 : 1 เออิบาร์
04/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 1 เรอัล มาดริด
01/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
16/03/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
07/04/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
04/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 เลบันเต้
30/03/2019 คิโรน่า 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
21/03/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 3 เออิบาร์
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - แอธเลติก บิลเบา
16/09/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เรอัล มาดริด
19/04/2018 เรอัล มาดริด 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
03/12/2017 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เรอัล มาดริด
18/03/2017 แอธเลติก บิลเบา 1 : 2 เรอัล มาดริด
24/10/2016 เรอัล มาดริด 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 22 8 2 12 3 1 10 5 1 50 74
2. แอตเลติโก มาดริด 19 8 5 13 2 1 6 6 4 26 65
3. เรอัล มาดริด 19 4 9 11 1 4 8 3 5 18 61
4. เซบีย่า 15 7 10 10 3 3 5 4 7 15 52
5. เกตาเฟ่ 13 12 7 9 1 5 4 11 2 11 51
6. บาเลนเซีย 11 16 5 6 10 1 5 6 4 9 49
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 8 8 7 2 3 6 6 -1 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 11 6 8 2 6 2 9 -7 46
9. เรอัล เบติส 12 7 13 7 4 5 5 3 8 -5 43
10. เรอัล โซเซียดาด 10 11 11 5 6 5 5 5 6 -1 41
11. เลกาเนส 10 11 11 7 7 2 3 4 9 -4 41
12. เอสปันญ่อล 11 8 13 9 2 5 2 6 8 -9 41
13. เออิบาร์ 9 13 10 8 5 3 1 8 7 -2 40
14. คิโรน่า 8 10 14 2 6 9 6 4 5 -11 34
15. บียาร์เรอัล 7 12 13 3 7 6 4 5 7 -5 33
16. เลบันเต้ 8 9 15 4 5 6 4 4 9 -14 33
17. เรอัล บายาโดลิด 7 11 15 3 5 8 4 6 7 -19 32
18. เซลต้า บีโก้ 8 8 16 6 4 6 2 4 10 -10 32
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 6 19 4 5 7 3 1 12 -21 27
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 10 17 3 6 7 2 4 10 -20 25

เรอัล มาดริด ลงเล่นด้วยแรงจูงใจไม่มากนักแม้ว่าซีดานจะพยายามสร้างแรงกระตุ้นให้ลูกทีมก็ตามต่างจาก บิลเบา ที่ยังมีความหวังกับการทำอันดับไปเล่นฟุตบอลยุโรป แม้สภาพทีมเยือนจะไม่สมบูรณ์มีปัญหาในแนวรับก็ตาม แต่น่าจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรอง บิลเบา ยังเล่นเกมรุกอันตรายซึ่งพร้อมป่วนแนวรับคู่แข่งทุกเมื่อจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด เสมอ แอธเลติก บิลเบา 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด