:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
7,621
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 19:30
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
พิคฟอร์ด
 
ดีญ
 
ซูม่า
 
คีน
 
โคลแมน
 
เกย์
 
ชไนเดอร์ลิน
 
แบร์นาร์ด
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ริชาร์ลิซอน
 
ค.เลวิน
 
เด เคอา
 
ดาโล่ต์
 
ลินเดอเลิฟ
 
สมอลลิ่ง
 
ยัง
 
เอร์เรร่า
 
มาติช
 
ป็อกบา
 
มาต้า
 
ลูกากู
 
แรชฟอร์ด

    เอฟเวอร์ตัน

    เกมที่ทอฟฟี่แพ้ ฟูแล่ม ในนัดล่าสุดถือเป็นการหยุดผลงานชนะ 3 นัดติดต่อกันของพวกเขา แต่ก็มีลุ้นเก็บชัย 3 นัดเหย้าซ้อนในลีกโดยไม่เสียประตูเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสจะไม่มี อันเดร โกเมส ที่โดนลงโทษแบนย้อนหลัง 3 นัดข้อหาเจตนาย่ำใส่ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ในเกมล่าสุด

    คาดว่าไม่ ทอม เดวิส ก็ มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน ที่จะได้รับโอกาสแทน ขณะที่ เยร์รี มีน่า ยังคงชวดเหมือนเดิมจากอาการบาด แต่คาดว่าจะกลับมาได้ในสัปดาห์หน้า

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดงแพ้มา 4 นัดเยือนติดต่อกันรวมทุกรายการเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี แถมพวกเขายังมีโอกาสพ่าย 3 นัดเยือนรวดในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 1996

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์น่าจะมีการโรเตชั่นทีมจากเกมแชมเปี้ยนส์ลีกกลางสัปดาห์ โดย อันเดร์ เอร์เรร่า นั้นสามารถกลับมาซ้อมได้แล้วหลังจากเจ็บต้นขาไปก่อนหน้านี้

    ในรายของ เนมานย่า มาติช และ อเล็กซิส ซานเชซ ก็กลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว ขณะที่ เอริก ไบยี่ กับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ก็ใกล้คืนสนามเต็มที ทว่า ลุค ชอว์ ยังคงติดโทษแบนอยู่

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เคิร์ท ซูม่า, ลูก้าส์ ดีญ - มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, อิดริสซ่า เกย์ - ริชาร์ลิซอน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด - โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-3-1-2) : ดาบิด เด เคอา - ดีโอโก้ ดาโล่ต์, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, คริส สมอลลิ่ง, แอชลี่ย์ ยัง - อันเดร์ เอร์เรร่า, เนมานย่า มาติช, ปอล ป็อกบา - ฆวน มาต้า - โรเมลู ลูกากู, มาร์คัช แรชฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เอฟเวอร์ตัน เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 6 จาก 7 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะได้ตลอด 3 ครั้งหลังสุดที่พบ เอฟเวอร์ตัน รวมทุกรายการ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เอฟเวอร์ตัน รวมทุกรายการ


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
07/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 อาเซนอล
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
17/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เชลซี
09/03/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
17/04/2019 บาร์เซโลน่า 3 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เวสต์แฮม
11/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - แมนฯ ยูไนเต็ด
28/10/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
02/01/2018 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
17/09/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/04/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน
04/12/2016 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 28 2 4 17 0 1 11 2 3 65 86
2. ลิเวอร์พูล 26 7 1 15 2 0 11 5 1 57 85
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 22 1 11 11 1 4 11 0 7 29 67
4. อาเซนอล 20 6 7 14 2 1 6 4 6 26 66
5. เชลซี 20 6 8 11 5 1 9 1 7 21 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 7 10 5 1 9 2 6 19 64
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 12 8 3 5 5 5 7 -1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 14 8 4 5 5 3 9 2 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 13 8 2 6 5 5 7 -1 46
11. เวสต์แฮม 12 6 16 8 3 6 4 3 10 -10 42
12. บอร์มัธ 12 5 17 7 5 5 5 0 12 -12 41
13. คริสตัล พาเลซ 11 6 17 4 4 9 7 2 8 -6 39
14. เบิร์นลี่ย์ 11 6 17 7 2 8 4 4 9 -18 39
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
16. เซาแธมป์ตัน 9 9 15 5 6 6 4 3 9 -15 36
17. ไบรท์ตัน 9 6 18 6 4 7 3 2 11 -21 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 21 6 2 9 3 2 12 -33 31
19. ฟูแล่ม 5 5 24 5 3 9 0 2 15 -44 20
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 26 2 2 13 1 3 13 -48 14

    แมนฯ ยูไนเต็ด ฟอร์มไม่ดีเลยในช่วงหลัง แต่นัดนี้พวกเขาก็ได้เหล่าแกนหลักหายเจ็บกลับมาเกือบเต็มสูบแล้ว ฝั่ง เอฟเวอร์ตัน ก็เพิ่งจะสะดุดแพ้มาในเกมล่าสุดด้วย แม้นัดนี้จะเป็นงานที่ยากของผีแดง ทว่าด้วยสถิติพบกันนั้นฝ่ายหลังข่มมิด และยังเชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอจะบุกมาเก็บชัยกลับไปได้

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด