:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - อาเมียงส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
2,734
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 20:00
อาเมียงส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ทาทารูซานู
 
ปัลลัวส์
 
คาร์ลอส
 
อีเอ
 
ตูเร่
 
ตราโอเร่
 
มูตุสซามี่
 
รงชิเย่ร์
 
ฟาบิโอ
 
วาริส
 
กูลีบาลี่
 
กูร์กแนร์
 
คราฟธ์
 
กูอาโน่
 
อาเดมนง
 
ดิบาสซี่
 
โอเตโร่
 
แบล็ง
 
มงกงดีต์
 
เมนโดซ่า
 
ตีมีเต้
 
กีราสซี่

น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช พาทีมคว้าชัย 2 เกมซ้อนหลังจากเปิดบ้านเอาชนะ เปแอสเช 3-2 ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้ต้องพลาดใช้งาน วาล็องแต็ง เอสเซริส และ อันโตนิโอ มานเช่ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ รวมไปถึง อันเดร จีร็อตโต้ (1) ที่ติดโทษแบน ล่าสุด เรเน่ เคอร์ฮิน เจ็บข้อเท้าไม่พร้อมรบ


อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ พาทีมเสมอ 4 เกมติดต่อกัน โดยนัดล่าสุดบุกเจ๊า ดิฌง 0-0

ความพร้อมจะไม่มี ซัลมาน กอดดอส มีปัญหาบาดเจ็บ เอ็ดดี้ นาโอเร่ โดนโทษแบน 1 เกม และ มุสซ่า โกนาเต้ กองหน้าตัวเก่งเจ็บเข่า ส่วน ชอร์ดาน เลอฟอร์ พ้นโทษแบนกลับมา


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (3-1-4-2) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - เอ็ดการ์ อีเอ, ดีเอโก้ คาร์ลอส, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์ - อัลดูลาย ตูเร่ - ฟาบิโอ, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, ซามูแอล มูตุสซามี่, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - กาลีฟา กูลีบาลี่, มาจีด วาริส


อาเมียงส์ (4-4-2) : เรกีส์ กูร์กแนร์ - เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ - ฮวน โอเตโร่, อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์, สตีเว่น เมนโดซ่า - เช็ก ตีมีเต้, เซย์รู กีราสซี่


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2019 น็องต์ 3 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/04/2019 น็องต์ 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
07/04/2019 ตูลูส 1 : 0 น็องต์
04/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 น็องต์
31/03/2019 น็องต์ 2 : 3 ลีลล์
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ดิฌง 0 : 0 อาเมียงส์
07/04/2019 อาเมียงส์ 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
31/03/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
17/03/2019 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
10/03/2019 อาเมียงส์ 2 : 1 นีมส์
สถิติการพบกัน น็องต์ - อาเมียงส์
28/10/2018 อาเมียงส์ 1 : 2 น็องต์
25/02/2018 น็องต์ 0 : 1 อาเมียงส์
21/12/2017 อาเมียงส์ 0 : 1 น็องต์
28/04/2012 น็องต์ 5 : 0 อาเมียงส์
21/12/2011 อาเมียงส์ 0 : 2 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 3 15 1 0 11 2 3 66 81
2. ลีลล์ 19 7 6 10 4 2 9 3 4 26 64
3. โอลิมปิก ลียง 17 8 8 11 3 3 6 5 5 14 59
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 6 11 10 4 2 6 2 9 8 54
5. แซงต์ เอเตียน 15 8 9 11 2 3 4 6 6 11 53
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 12 8 7 6 3 5 6 5 8 48
7. แร็งส์ 11 15 6 7 7 2 4 8 4 0 48
8. นีซ 13 9 10 8 3 4 5 6 6 -6 48
9. สตราส์บูร์ก 10 14 8 6 7 3 4 7 5 14 44
10. นีมส์ 12 7 13 7 5 4 5 2 9 0 43
11. แรนส์ 11 10 12 7 5 4 4 5 8 -1 43
12. อองเช่ร์ 9 14 10 5 7 4 4 7 6 0 41
13. บอร์กโดซ์ 9 11 12 7 6 3 2 5 9 -4 38
14. น็องต์ 10 7 15 7 4 5 3 3 10 -4 37
15. ตูลูส 8 11 13 4 7 5 4 4 8 -16 35
16. โมนาโก 7 11 14 3 6 8 4 5 6 -15 32
17. อาเมียงส์ 8 8 16 6 3 7 2 5 9 -19 32
18. ดิฌง 7 7 19 4 4 9 3 3 10 -23 28
19. แก็งก็อง 5 9 19 3 5 9 2 4 10 -36 24
20. ก็อง 4 11 17 2 5 9 2 6 8 -23 23

น็องต์ กำลังมั่นใจอย่างมากกับผลงานที่ผ่านมา แต่เกมนี้คงไม่ง่ายเท่าไหร่เพราะทาง อาเมียงส์ ต้องการแต้มเพื่อหนีตาย และทีมเยือนจะเน้นรับเต็มที่เพื่อหวังแบ่งแต้มออกไปเป็นอย่างน้อย อย่างไรก็ตามแนวรุกของเจ้าบ้านกลับมาทำผลงานได้ดี และหวังผลได้ ด้วยเสียงเชียร์ความมุ่งมั่นเชื่อว่า น็องต์ จะเบียดเฮ


ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด