:::     :::

วิเคราะห์บอล ตูลูส - ลีลล์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
2,544
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตูลูส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 20:00
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เรย์เน่ต์
 
มูบ็องเช่
 
ฌูเลียง
 
โชจิ
 
ซิลล่า
 
ซ็องกาเร่
 
ซีดีเบ้
 
อามีย็อง
 
ดอสเซวี่
 
กราเดล
 
ซาโนโก้
 
เมญ็อง
 
เซลิค
 
ฟอนเต้
 
กาเบรียล
 
โกเน่
 
เมนเดส
 
มาย่า
 
เปเป้
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เลเอา

ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า  กฃับมาพ่ายแพ้อีกครั้งหลังจากนัดล่าสุดพ่าย มงต์เปลลิเย่ร์ 1-2

ความพร้อมนัดนี้จะพลาดใช้งาน อากีม เอล-มอกเกเดม ที่ยังเดี้ยงอยู่ รวมไปถึง เมาโร กอยโกเชีย ที่มีปัญหาร่างกาย รวมไปถึง โกร็องแต็ง ฌอง เจ็บเข่าปิดเทอมไปแล้ว

ในราย ยานนิค กาอูซัค กองกลางตัวเก๋าก็ไม่พร้อมกับเกมนี้


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมทำลงานยอดเยี่ยมด้วยการเปิดบ้านถล่ม เปแอสเช ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 5-1

เกมนี้จะไม่มี อาดาม่า ซูมาโอโร่ กองหลัง และ เชก้า สองแกนหลักเจ็บจากเกมล่าสุด แต่ได้ตัว ราฟาเอล เลเอา กองหน้าตัวเก่งที่พ้นโทษแบน นอกจากนี้ ติอาโก้ มาย่า หายป่วย


11 ผู้เล่นตามคาด

ตูลูส (3-4-2-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ - เกน โชจิ, คริสโตเฟร์ ฌูเลียง, ฟร็องซัวส์ มูบ็องเช่ - เคลวิน อามีย็อง, กาลีดู ซีดีเบ้, อิบราฮิม ซ็องกาเร่, อิสเซียก้า ซิลล่า - มักซ์ กราเดล, มาติเยอ ดอสเซวี่ - ยาย่า ซาโนโก้


ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, กาเบรียล, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ เมนเดส, ติอาโก้ มาย่า - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเอา


สนาม : สตาเดียม มูนิซิปัล


ผู้ตัดสิน : นิโกล่าส์ แร็งวิลล์


ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 1 ตูลูส
07/04/2019 ตูลูส 1 : 0 น็องต์
01/04/2019 ตูลูส 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/03/2019 นีซ 1 : 1 ตูลูส
10/03/2019 ตูลูส 1 : 0 แก็งก็อง
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
15/04/2019 ลีลล์ 5 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
07/04/2019 แร็งส์ 1 : 1 ลีลล์
31/03/2019 น็องต์ 2 : 3 ลีลล์
16/03/2019 ลีลล์ 0 : 1 โมนาโก
10/03/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน ตูลูส - ลีลล์
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
06/05/2018 ตูลูส 2 : 3 ลีลล์
03/12/2017 ลีลล์ 1 : 0 ตูลูส
05/03/2017 ตูลูส 1 : 1 ลีลล์
21/09/2016 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 3 15 1 0 11 2 3 66 81
2. ลีลล์ 19 7 6 10 4 2 9 3 4 26 64
3. โอลิมปิก ลียง 17 8 8 11 3 3 6 5 5 14 59
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 6 11 10 4 2 6 2 9 8 54
5. แซงต์ เอเตียน 15 8 9 11 2 3 4 6 6 11 53
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 12 8 7 6 3 5 6 5 8 48
7. แร็งส์ 11 15 6 7 7 2 4 8 4 0 48
8. นีซ 13 9 10 8 3 4 5 6 6 -6 48
9. สตราส์บูร์ก 10 14 8 6 7 3 4 7 5 14 44
10. นีมส์ 12 7 13 7 5 4 5 2 9 0 43
11. แรนส์ 11 10 12 7 5 4 4 5 8 -1 43
12. อองเช่ร์ 9 14 10 5 7 4 4 7 6 0 41
13. บอร์กโดซ์ 9 11 12 7 6 3 2 5 9 -4 38
14. น็องต์ 10 7 15 7 4 5 3 3 10 -4 37
15. ตูลูส 8 11 13 4 7 5 4 4 8 -16 35
16. โมนาโก 7 11 14 3 6 8 4 5 6 -15 32
17. อาเมียงส์ 8 8 16 6 3 7 2 5 9 -19 32
18. ดิฌง 7 7 19 4 4 9 3 3 10 -23 28
19. แก็งก็อง 5 9 19 3 5 9 2 4 10 -36 24
20. ก็อง 4 11 17 2 5 9 2 6 8 -23 23

ตูลูส ต้องการสามแต้มเพื่อไม่ต้องไปเหนื่อยในช่วงที่เหลือเกมนี้เล่นในรังสู้เต็มที่ ทว่าการรับมือ ลีลล์ ที่กำลังมั่นใจคงเป็นเรื่องยากของเจ้าบ้านเพราะเกมสวนกลับของ ลีลล์ ดุดัน แถมแนวรุกรวดเร็วเชื่อว่าทีเด็ดทีขาดที่ดีกว่าของทีมเยือนจะบุกมาเอาชนะออกไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-1



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด