:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - แซงต์-เอเตียน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
2,362
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 22:00
แซงต์-เอเตียน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เมนดี้
 
บาบ้า
 
อับเดลอามิด
 
เอนเกลส์
 
โฟเก็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
โรมาโอ
 
กาฟาโร่
 
มาร์กแต็ง
 
อูแด็ง
 
ชาวาร์เรีย
 
รุฟฟิเย่ร์
 
เดอบูชี่
 
แปร์แร็ง
 
ซาลีบา
 
โกโล
 
เอ็มวีล่า
 
เบนนาสเซอร์
 
อามูมา
 
คาซรี่
 
กาแบลล่า
 
เบริช

แร็งส์

ดาวิด กียง พาทีมเสทอ 2 เกมรวดโดยนัดที่ผ่านมาเจ๊า โมนาโก 0-0 แต่เกมนี้โดนแบนห้ามคุมทีมข้างสนาม

เกมนี้พลาดใช้งาน ปาทริค บาอานัค (เอ็นร้อยหวาย) และ วีร์กิล แป็งซง (มือ) ลงสนามไม่ได้เพราะบาดเจ็บ นอกจากนี้ โฌอัน การ์ราสโซ่ และ  กิส์แล็ง โกน็อง บาดเจ็บ

ในราย ปาโบล ชาวาร์เรีย กองหน้าตัวหลักหายเจ็บมีชื่อพร้อมรบ


แซงต์-เอเตียน

ฌอง-หลุยส์ กาสเซ่ต์ เพิ่งเปิดบ้านถล่มเอาชนะ บอร์กโดซ์ ไปได้แบบสวยงาม 3-0

ความพร้อมเกมนี้จะพลาดใช้งา เควิน มอนเน่ต์-ปาเก้ต์ พักยาว รวมไปถึงกาเบรียล ซิลวา, ยานนิส ซาลิบูร์ และ เนเว่น ซูโบติช เดี้ยงทั้งหมด


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - โธมัส โฟเก็ต, บียอร์น เอนเกลส์, ยูนิส อับเดลอามิด, อับดุล ราห์มาน บาบ้า - อเล็กซิส โรมาโอ,  ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, มาร์กวิน มาร์กแต็ง, มาติเยอ กาฟาโร่ - ปาโบล ชาวาร์เรีย


แซงต์-เอเตียน (4-2-3-1) : สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ - มาติเยอ เดอบูชี่, โลอิก แปร์แร็ง, วิลเลี่ยม ซาลีบา, ทิโมธี โกล็อดเซียจซัค - ยานน์ เอ็มวีล่า,  ยุสเซฟ เอต์-เบนนาสเซอร์ - โรแม็ง อามูมา, วาห์บี คาซรี่, เรมี่ กาแบลล่า - โรเบิร์ต เบริช


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 โมนาโก 0 : 0 แร็งส์
07/04/2019 แร็งส์ 1 : 1 ลีลล์
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
17/03/2019 แร็งส์ 1 : 0 น็องต์
10/03/2019 ดิฌง 1 : 1 แร็งส์
ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 บอร์กโดซ์
07/04/2019 อาเมียงส์ 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
02/04/2019 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 นีมส์
17/03/2019 ก็อง 0 : 5 แซงต์ เอเตียน
10/03/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน แร็งส์ - แซงต์-เอเตียน
11/11/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 0 แร็งส์
24/01/2016 แร็งส์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
31/10/2015 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 แร็งส์
11/01/2015 แร็งส์ 1 : 2 แซงต์ เอเตียน
17/08/2014 แซงต์ เอเตียน 3 : 1 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 3 15 1 0 11 2 3 66 81
2. ลีลล์ 19 7 6 10 4 2 9 3 4 26 64
3. โอลิมปิก ลียง 17 8 8 11 3 3 6 5 5 14 59
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 6 11 10 4 2 6 2 9 8 54
5. แซงต์ เอเตียน 15 8 9 11 2 3 4 6 6 11 53
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 12 8 7 6 3 5 6 5 8 48
7. แร็งส์ 11 15 6 7 7 2 4 8 4 0 48
8. นีซ 13 9 10 8 3 4 5 6 6 -6 48
9. สตราส์บูร์ก 10 14 8 6 7 3 4 7 5 14 44
10. นีมส์ 12 7 13 7 5 4 5 2 9 0 43
11. แรนส์ 11 10 12 7 5 4 4 5 8 -1 43
12. อองเช่ร์ 9 14 10 5 7 4 4 7 6 0 41
13. บอร์กโดซ์ 9 11 12 7 6 3 2 5 9 -4 38
14. น็องต์ 10 7 15 7 4 5 3 3 10 -4 37
15. ตูลูส 8 11 13 4 7 5 4 4 8 -16 35
16. โมนาโก 7 11 14 3 6 8 4 5 6 -15 32
17. อาเมียงส์ 8 8 16 6 3 7 2 5 9 -19 32
18. ดิฌง 7 7 19 4 4 9 3 3 10 -23 28
19. แก็งก็อง 5 9 19 3 5 9 2 4 10 -36 24
20. ก็อง 4 11 17 2 5 9 2 6 8 -23 23

เกมคงออกมสูสีแน่นอน แร็งส์ เล่นในรังตนเองได้ดีคงสู้กับ แซงต์-เอเตียน ได้สนุก ทีมเยือนเองก็มีปัญหาเวลาออกนอกรังตนเองซึ่งคงทำให้ เลส์ แวร์ เน้นรัดกุมรอจังหวะ หากทรงเกมออกแบบนี้โอกาสเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด