:::     :::

วิเคราะห์บอล เชลซี - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
10,550
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชลซี
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2562 - 02:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
เกปา
 
อลอนโซ่
 
ลุยซ์
 
คริสเตนเซ่น
 
อัซปิลิกวยต้า
 
ลอฟตัส-ชีค
 
จอร์จินโญ่
 
ก็องเต้
 
อาซาร์
 
อีกวาอิน
 
เปโดร
 
ฮีตัน
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
เฮนดริค
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
บาร์นส์
 
วู้ด

    เชลซี

    สิงห์บลูส์แพ้เพียงเกมเดียวจาก 20 นัดเหย้าหลังสุดในลีก (ชนะ 12 เสมอ 7) โดยเป็นการพ่าย เลสเตอร์ 0-1 เมื่อเดือนธันวาคม ขณะเดียวกันก็เป็นทีมที่เสียประตูในบ้านน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ (10 เท่ากับลิเวอร์พูล)

    เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนน่าจะได้ เอแด็น อาซาร์ กลับมาฟิตทันเวลาหลังได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลังของนัดชนะ สลาเวีย ปราก ในเกมยุโรปกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ นั้นคาดว่าจะชวดลงเล่นเหมือนเดิมเนื่องจากเจ็บเข่า ทำให้ อันเดรียส คริสเตนเซ่น จะได้รับโอกาสต่อไป ขณะที่ เปโดร โรดริเกซ ซึ่งยิงได้ 2 ประตูในนัดล่าสุดยังต้องเบียดแย่งตัวจริงกับ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ คว้าชัยได้ 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ โดยล่าสุดที่เคยชนะติดต่อกันมากกว่านี้เกิดขึ้นในเดือนเมษายน ปี 2018 (5 นัด)

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ยังต้องรอเช็กฟิต ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ จนถึงวินาทีสุดท้าย หลังจากพลาดลงเล่นมาตลอด 2 นัดหลังสุดจากอาการเจ็บขา แต่ แม็ทธิว โลว์ตัน ที่ลงเสียบแทนก็ทำผลงานได้ดีอยู่แล้ว

    นอกจากนี้ ปีเตอร์ เคร้าช์ (ผ่าตัดไส้ติ่ง), อารอน เลนน่อน (เข่า) และ สตีเว่น เดอฟูร์ (น่อง) ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ดาวิด ลุยซ์, มาร์กอส อลอนโซ่ - เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, รูเบน ลอฟตัส ชีค - เปโดร โรดริเกซ, กอนซาโล่ อีกวาอิน, เอแด็น อาซาร์

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม ฮีตัน - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เชลซี เก็บคลีนชีตได้ถึง 5 จาก 7 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ จะมีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เชลซี เอาชนะได้ 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ คว้าชัยได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - เชลซี จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เชลซี จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

    - เชลซี ไม่แพ้ถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดที่พบ เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

    - เบิร์นลี่ย์ จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 เชลซี 4 : 3 สลาเวีย ปราก
14/04/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เชลซี
12/04/2019 สลาเวีย ปราก 0 : 1 เชลซี
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
04/04/2019 เชลซี 3 : 0 ไบรท์ตัน
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/04/2019 บอร์มัธ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
10/03/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน เชลซี - เบิร์นลี่ย์
28/10/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 4 เชลซี
20/04/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เชลซี
12/08/2017 เชลซี 2 : 3 เบิร์นลี่ย์
12/02/2017 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เชลซี
27/08/2016 เชลซี 3 : 0 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 28 2 4 17 0 1 11 2 3 65 86
2. ลิเวอร์พูล 26 7 1 15 2 0 11 5 1 57 85
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 22 1 11 11 1 4 11 0 7 29 67
4. อาเซนอล 20 6 7 14 2 1 6 4 6 26 66
5. เชลซี 20 6 8 11 5 1 9 1 7 21 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 7 10 5 1 9 2 6 19 64
7. วัตฟอร์ด 14 7 13 8 2 6 6 5 7 0 49
8. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 6 15 7 2 8 7 4 7 1 48
9. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 9 12 8 4 5 5 5 7 -1 48
10. เอฟเวอร์ตัน 13 7 14 8 4 5 5 3 9 2 46
11. เวสต์แฮม 12 7 16 8 4 6 4 3 10 -10 43
12. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 8 16 8 1 9 3 7 7 -9 41
13. บอร์มัธ 12 5 18 7 5 6 5 0 12 -13 41
14. คริสตัล พาเลซ 11 6 17 4 4 9 7 2 8 -6 39
15. เบิร์นลี่ย์ 11 6 17 7 2 8 4 4 9 -18 39
16. เซาแธมป์ตัน 9 9 16 5 6 6 4 3 10 -17 36
17. ไบรท์ตัน 9 7 18 6 4 7 3 3 11 -21 34
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 21 6 2 9 3 2 12 -33 31
19. ฟูแล่ม 6 5 24 5 3 9 1 2 15 -43 23
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 27 2 2 14 1 3 13 -49 14

    เชลซี เหนือกว่าพอสมควรเลย แต่การที่พวกเขาเตะถี่ในชั่วโมงนี้ก็น่าจะส่งผลพอสมควร อีกทั้ง เบิร์นลี่ย์ ก็เล่นได้ดีขึ้นมามากในช่วงหลัง แม้ด้วยศักยภาพบวกกับการเล่นในรังแล้วยังเชื่อใจว่าเจ้าถิ่นจะเอาชนะได้ ทว่าระวังสกอร์จะแค่เฉือนเท่านั้น

    ผลที่คาด

    เชลซี ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด