:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - แฟร้งค์เฟิร์ต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
4,571
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2562 - 01:30
แฟร้งค์เฟิร์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
เปอร์วาน
 
รุสซิยง
 
บรู๊คส์
 
คน็อคเค่
 
วิลเลี่ยม
 
โจชูอา
 
อาร์โนลด์
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
เมห์เมดี้
 
เวกฮอร์สท์
 
สเตฟเฟ่น
 
ทรัปป์
 
อบราฮัม
 
ฮาเซเบะ
 
ฮินเทเรกเกอร์
 
ดา คอสต้า
 
โรเด้อ
 
ตอร์โร่
 
คอสติช
 
กาชิโนวิช
 
เรบิช
 
โยวิช

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่าเมืองเบียร์" ของ บรูโน่ ลาบบาเดีย ยังมีลุ้นโควตายุโรปเพาะอยู่ห่างจากอันดับ 6 เพียง 5 คะแนน 

สภาพทีมจะได้ ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ กับ วิลเลี่ยม ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้งและลงตัวจริงทั้งคู่ แต่ยังไม่มี เคิน คาสเทิ่ลส์ กับ อิ๊กนาซีโอ กามาโช่ ที่เจ็บ 

การจัดทัพเกมรุกจะมี วูท  เวกฮอร์สท์ รับบทหน้าเป้า และให้ เรนาโต้ สเตฟเฟ่น กับ อัดเมียร์ เมห์เมดี้ ขึ้นเกมสนับสนุน 


แฟร้งค์เฟิร์ต

"อินทรีแดง-ดำ" ของ อดอล์ฟ ฮึทเทอร์ พลิกเข้ารอบยูโรปา ลีก ได้สำเร็จหลังล้างแค้นเบนฟิก้า 2-0 และได้ตั๋วตัดเชือกด้วยกฎอะเวย์โลก 

สภาพทีมมีปัญหาตัวเจ็บพอสมควรไล่ตั้งแต่ เซบาสเตียน ฮัลเลอร์, ทาเล็บ ตาวาธา, มาร์ค ชเตนเดร่า, ทิโมธี แชนด์เลอร์ และ มาร์โค รุสส์ ขณะที่ เกลซอน แฟร์นานเดส ติดโทษแบน สวนทางกับ เอวาน เอ็นดิคก้า ที่พ้นโทษกลับสู่ทีม  

ลูกัส ตอร์โร่ จะได้ลงแทน แฟร์นานเดส ในการคุมเกมร่วมกับ เซบาสเตียน โรเด้อ ส่วนคู่หน้าขยับ อันเต้ เรบิช ไปเล่นร่วมกับ ลูก้า โยวิช โดยมี  มิยาต กาชิโนวิช เป็นจอมทัพ 


11 ผู้เล่นตามคาด 

โวล์ฟสบวร์ก (4-1-2-3) : ปาวาโร่ เปอร์วาน - วิลเลี่ยม, โรบิน คน็อคเค่, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - โจชูอา กีลาโวกี - ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, วูท เวกฮอร์สท์, อัดเมียร์ เมห์เมดี้

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-1-2) : เควิน ทรัปป์ - ดาวิด อบราฮัม, มาโกโตะ ฮาเซเบะ, มาร์ติน ฮินเทเรกเกอร์- ดานนี่ ดา คอสต้า, เซบาสเตียน โรเด้อ, ลูกัส ตอร์โร่, ฟิลิป คอสติช - มิยาต กาชิโนวิช -  อันเต้ เรบิช, ลูก้า โยวิช

สนาม :  โฟล์คสวาเก้น อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : มาร์โค ฟริทซ์ 


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
06/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
30/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
16/03/2019 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
09/03/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 0 เบนฟิก้า
14/04/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 3 เอาก์สบวร์ก
12/04/2019 เบนฟิก้า 4 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
06/04/2019 ชาลเก้ 04 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - แฟร้งค์เฟิร์ต
03/12/2018 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
20/01/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
26/08/2017 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
06/05/2017 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
18/12/2016 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 4 4 11 3 1 11 1 3 50 70
2. ดอร์ทมุนด์ 20 6 3 13 2 0 7 4 3 32 66
3. ไลป์ซิก 18 7 5 9 5 1 9 2 4 34 61
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 7 8 3 4 7 4 3 23 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 9 9 2 4 6 4 5 12 51
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 6 7 5 3 6 6 3 24 50
7. เลเวอร์คูเซ่น 15 3 12 8 1 6 7 2 6 5 48
8. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 8 7 5 3 5 5 5 10 46
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 10 6 4 4 7 2 6 3 45
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 15 7 0 8 4 4 7 -19 37
11. ไมนซ์ 10 6 14 7 4 4 3 2 10 -14 36
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 12 5 5 4 4 3 8 -7 35
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 11 5 6 3 2 5 8 -11 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 15 5 4 6 3 3 9 -9 31
15. ชาลเก้ 04 7 6 17 4 1 10 3 5 7 -20 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 19 4 4 7 1 2 12 -40 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 18 3 6 6 0 3 12 -32 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 21 3 1 11 0 4 10 -41 14
โวล์ฟสบวร์ก เล่นในบ้านได้ดีเก็บไป 10 คะแนนจาก 4 นัดหลังสุด แต่เกมนี้เจอกระดูกชิ้นโตจริงๆ อย่างแฟร้งค์เฟิร์ตซึ่งเพิ่งได้ใจจากการเข้ารอบยูโรปา ลีก เปิดแลกกันแล้วทีมเยือนหนักแน่นมากกว่าโดยเฉพาะจังหวะเข้าทำ โอกาสเบียดชนะมีสูง

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด