:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
3,741
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2562 - 19:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
สเตียร์
 
เทย์เลอร์
 
มิงส์
 
ตวนเซเบ้
 
เอล โมฮามาดี้
 
วีแลน
 
กรีลิช
 
แม็คกินน์
 
ฮูริเฮน
 
เอล-กาซี่
 
เดวิส
 
มาร์ติน
 
โรเมโอ
 
เพียร์ซ
 
คูเปอร์
 
เมเรดิธ
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
มาร์แชลล์
 
เฟอร์กูสัน
 
เกรกอรี่


แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า ของผู้จัดการทีม ดีน สมิธ เกาะอันดับ 5 เหนียวหนึบ หลังจากบุกชนะ โบลตัน 2-0 เป็นชัยชนะ 9 เกมติด เทียบสถิติเดิมของสโมสร
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต แทมมี่ อาบราฮัม ดาวยิงตัวเก่งที่ยืมมาจาก เชลซี ซัลโวไปแล้ว 25 ประตูในฤดูกาลนี้ เกิดเจ็บไหล่จากเกมเมื่อวันศุกร์
มิลล์วอลล์
นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ หล่นอยู่อันดับ 21 เหนือโซนตกชั้น 3 แต้ม หลังเปิดบ้านเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1 ทั้งที่คู่แข่งเหลือ 10 คนตั้งแต่นาที 35
สภาพทีมต้องกังวลอาการบาดเจ็บของ เบน ธอมป์สัน กองกลางตัวรุกที่ดีที่สุดของทีมในปี 2019 เกิดเจ็บกล้ามเนื้อหลังหัวเข่าจากเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
แอสตัน วิลล่า (4-1-4-1) : เจด สเตียร์ - อาห์เหม็ด เอล โมฮามาดี้, อักเซล ตวนเซเบ้, ไทโรน มิงส์, นีล เทย์เลอร์ - เกล็น วีแลน - อันวาร์ เอล-กาซี่, จอห์น แม็คกินน์, คอเนอร์ ฮูริเฮน, แจ๊ค กรีลิช - คีแนน เดวิส
มิลล์วอลล์ (4-2-3-1) : เดวิด มาร์ติน - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, ไรอัน เลียวนาร์ด - เจด วัลเลซ, เบน มาร์แชลล์, เชน เฟอร์กูสัน - ลี เกรกอรี่
สนาม : วิลล่า พาร์ค

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 แอสตัน วิลล่า
13/04/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
11/04/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
06/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
30/03/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
13/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
06/04/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เวสต์บรอม
30/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - มิลล์วอลล์
06/10/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
06/05/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
09/12/2017 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 มิลล์วอลล์
26/01/2013 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แอสตัน วิลล่า


แอสตัน วิลล่า กำลังเดินหน้าทำลายสถิติสโมสรด้วยชัยชนะเกมที่ 10 ติดต่อกัน แต่ก็ไม่ง่ายเพราะต้องเจอกับ มิลล์วอลล์ สไตล์บอลเหนียวและหนัก ที่ต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีตาย เชื่อว่าสุดท้ายแล้ว วิลล่า จะเบียดชนะแบบเสียวไส้

ผลที่คาด : แอสตัน วิลล่า ชนะ มิลล์วอลล์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด