:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค ซิตี้ - นอริช ซิตี้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
3,649
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค ซิตี้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2562 - 21:00
นอริช ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
บัตแลนด์
 
มาร์ตินส์ อินดี้
 
บาธ
 
วิลเลียมส์
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
คลูกาส
 
เอเตโบ
 
อัลเลน
 
แม็คเคลน
 
อาโฟเบ
 
โว้คส์
 
ครูล
 
อารอนส์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
ก๊อดฟรี่ย์
 
ลูอิส
 
ไทรบูลล์
 
แม็คลีน
 
บูเอนเดีย
 
สตีเพอร์มันน์
 
โอเนล
 
พุกกี้


สโต๊ค ซิตี้

เนธาน โจนส์ กุนซือ สโต๊ค ผลงานยังขึ้นๆ ลงๆ เกมล่าสุดบุกแพ้ มิดเดิลสโบรช์ 0-1 ยังคงอยู่อันดับ 16 ไม่ต้องลุ้นใดๆ ทั้งสิ้นในฤดูกาลนี้
สภาพทีมได้ แจ๊ค บัตแลนด์ ประตูมือ 1 กลับคืนทีม หลังจากกลายเป็นพ่อคนครั้งแรก และพลาดเกมเมื่อวันศุกร์ เพราะขออนุญาติไปเฝ้าภรรยาคลอด
นอริช ซิตี้
ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือจ่าฝูง นอริช เสมอมา 3 เกมติด หลังเปิดบ้านเจ๊า เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2-2 มีโอกาสฉลองเลื่อนชั้นตั้งแต่เกมนี้ โดยเงื่อนไขแรกคือต้องชนะก่อน
สภาพทีมจะได้ เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ตัวรุกพ้นโทษแบนกลับมาแล้ว ขณะที่ จอร์แดน โร้ดส์ กองหน้าก็กลับคืนทีม หลังติดสัญญายืมตัวจาก เว้นส์เดย์
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-4-2) : แจ็ค บัตแลนด์ - ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, แอชลี่ย์ วิลเลียมส์, แดนนี่ บาธ, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้ - เจมส์ แม็คเคลน, โจ อัลเลน, ปีเตอร์ เอเตโบ, แซม คลูกาส - เบนิค อาโฟเบ, แซม โว้คส์
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก๊อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - ทอม ไทรบูลล์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, โอเนล เอร์นานเดซ - ทีมู พุกกี้
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
13/04/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 โรเธอร์แฮม
10/04/2019 สวอนซี 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
06/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
30/03/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
31/03/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน สโต๊ค ซิตี้ - นอริช ซิตี้
06/10/2018 นอริช ซิตี้ 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
14/01/2016 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 1 นอริช ซิตี้
22/08/2015 นอริช ซิตี้ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
08/03/2014 นอริช ซิตี้ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
29/09/2013 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้


นอริช มีลุ้นเลื่อนชั้นตั้งแต่เกมนี้ หากบุกเก็บสามแต้ม แล้ว เชฟฯ ยูไนเต็ด หรือ ลีดส์ ทีมใดทีมหนึ่งไม่ชนะ มีความเป็นไปได้ก็จริง แต่โอกาสที่ด่านแรกจะบุกชนะ สโต๊ค ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แม้เจ้าบ้านหมดลุ้นอะไรแล้ว แต่ประสบการณ์ในทีมยังล้นเหลือ

ผลที่คาด : สโต๊ค เสมอ นอริช 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด