:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
2,571
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2562 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
มาร์แชลล์
 
ลิคฮาย
 
ริดจ์เวลล์
 
เดอ ไวส์
 
เคน
 
สจ๊วร์ต
 
แบ๊ตตี้
 
โกรซิชกี้
 
เออร์ไวน์
 
โบเวน
 
แคมป์เบลล์
 
เฮนเดอร์สัน
 
เครนี่
 
เอแกน
 
โอคอนเนลล์
 
บัลด็อค
 
นอร์วูด
 
เฟล็ค
 
สตีเว่นส์
 
ดาวล์
 
โฮแกน
 
แม็คโกลดริค


ฮัลล์ ซิตี้

ไนเจล แอ๊ดกิ้นส์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกแพ้ เวสต์บรอมวิช 2-3 ตามหลังโซนเพลย์ออฟเพิ่มเป็น 7 คะแนน เลิกลุ้นไปได้เลยในอีก 3 เกมที่เหลือ
สภาพทีมไม่มี มาร์คุส เฮนริคเซ่น กองกลาง กับ รีซ เบิร์ค กองหลัง ที่บาดเจ็บจากนัดก่อน แถมต้องเช็กความฟิต สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ แบ็กซ้ายอีก
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
คริส วิลเดอร์ กุนซือ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะสำคัญเหนือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-0 จึงแซง ลีดส์ ขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่า
สภาพทีมจะได้ จอห์น เอแกน พ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับ แต่ยังขาด บิลลี่ ชาร์ป ดาวยิงตัวเก๋า กับ คริส บาแชม กองหลังที่บาดเจ็บอยู่
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - ทอดด์ เคน, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, เลียม ริดจ์เวลล์, เอริค ลิคฮาย - เควิน สจ๊วร์ต, แดเนียล แบ๊ตตี้ - จาร์รอด โบเวน, แจ๊คสัน เออร์ไวน์, คามิล โกรซิชกี้ - เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - มาร์ติน เครนี่, จอห์น เอแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นดา สตีเว่นส์ - คีแรน ดาวล์ - สกอตต์ โฮแกน, เดวิด แม็คโกลดริค
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 Hull
13/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 Hull
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/04/2019 Hull 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 Hull
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
11/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
30/03/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - เชฟฯ ยูไนเต็ด
06/10/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 Hull
15/08/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 Hull
24/02/2018 Hull 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
04/11/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 1 Hull
02/08/2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 Hull


ฮัลล์ แพ้มาในสองเกมหนักๆ จนแทบไม่ลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟแล้ว หากแพ้อีกในการเปิดบ้านรับมือ เชฟฯ ยูไนเต็ด ที่ลุ้นเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ แม้เกมรุกของทีมเยือนดูดีกว่า แต่เชื่อว่าโอกาสบุกคว้าชัยไม่ง่าย

ผลที่คาด : ฮัลล์ เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด