:::     :::

วิเคราะห์บอล วีแกน - เปรสตัน

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
2,348
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2562 - 21:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
วอลตัน
 
โรบินสัน
 
โอลส์สัน
 
ดังค์ลี่ย์
 
เบิร์น
 
มอร์ซี่ย์
 
เจมส์
 
เนสมิธ
 
อีแวนส์
 
แมสซี่ย์
 
คล้าร์ก
 
รัดด์
 
ฟิสเชอร์
 
สโตรี่ย์
 
เดวี่ส์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
กัลลาเกอร์
 
เล็ดสัน
 
เอ็นเมชา
 
จอห์นสัน
 
โรบินสัน
 
แม็กไกวร์


วีแกน แอธเลติก

พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน แอธเลติก ขยับขึ้นมาอันดับ 20 หนีโซนตกชั้นเป็น 5 คะแนนแล้ว หลังทำผลงานพลิกล็อกบุกชนะ ลีดส์ อย่างยอดเยี่ยม 2-1
สภาพทีมจะไม่มี เซดริก คีเปร เซนเตอร์แบ็กติดโทษแบนจากการโดนไล่ออกนัดก่อน ตัวเลือกอย่าง แดนนี่ ฟ็อกซ์ ก็ดันเจ็บเข่า ต้องเช็กความฟิต
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน เรียกความมั่นใจกลับมาได้จากชัยชนะเหนือ อิปสวิช 4-0 หลังจากก่อนหน้านั้นผลงานเละเทะ แพ้มา 4 เกมรวด
สภาพทีมยังไม่มี เบน เพียร์สัน กองกลางติดโทษแบนเกมสุดท้ายแล้ว แต่ข่าวดี พอล กัลลาเกอร์ ที่หายเจ็บลงเล่นเกมที่แล้ว พร้อมคุมแดนกลางต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - เนธาน เบิร์น, เชย์ ดังค์ลี่ย์, โยนาส โอลส์สัน, แอนโทนี่ โรบินสัน - รีซ เจมส์, แซม มอร์ซี่ย์ - เกวิน แมสซี่ย์, ลี อีแวนส์, คาล เนสมิธ - ลีออน คล้าร์ก
เปรสตัน (4-2-3-1) : เดแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, จอร์แดน สโตรี่ย์, เบน เดวี่ส์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - พอล กัลลาเกอร์, ไรอัน เล็ดสัน - ลูคัส เอ็นเมชา, แดเนียล จอห์นสัน, คัลลัม โรบินสัน - ชอน แม็กไกวร์
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 วีแกน แอธเลติก
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
30/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
19/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 : 0 อิปสวิช ทาวน์
13/04/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
30/03/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน วีแกน - เปรสตัน
06/10/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 : 0 วีแกน แอธเลติก
18/02/2017 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/09/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
31/07/2011 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 วีแกน แอธเลติก
23/09/2010 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


วีแกน ยังต้องการคะแนนอีกนิดหน่อยเพื่อการันตีอยู่รอดแบบแน่นอน เจอกับ เปรสตัน ที่แทบไม่เหลือลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟแล้ว แต่ก็ไม่ใช่งานง่าย เพราะทีมเยือนเพิ่งโชว์ฟอร์มแจ่มเกมล่าสุด คาดว่าโอกาสแบ่งแต้มกันมีสูง

ผลที่คาด : วีแกน เสมอ เปรสตัน 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด