:::     :::

วิเคราะห์บอล ลัตเวีย - สวิตเซอร์แลนด์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 กันยายน 2560
559
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลัตเวีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 กันยายน 2560 - 01:45
สวิตเซอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
วานินส์
 
มัคซิเมนโก้
 
กอร์คส์
 
โคเซลอฟส์
 
โซลอฟยอฟส์
 
คาซาชอคส์
 
วาร์ดานยานส์
 
อินดรานส์
 
ดูบรา
 
ซาบาล่า
 
อิเคานีคส์
 
ซอมเมอร์
 
ลิคท์สไตเนอร์
 
แชร์
 
ฌูรู
 
โรดรีเกซ
 
เบห์รามี่
 
ชาค่า
 
ชาคิรี่
 
เชไมลี่
 
เมห์เมดี้
 
เซเฟโรวิช

ลัตเวีย

อเล็กซานดาร์ สตาร์คอฟ เพิ่งออกไปโดน ฮังการี ถลุงมา 1-3 ทำให้ทีมจมบ๊วยของตารางกันต่อไป 

ความพร้อมของทีมจะพลาดใช้งาน กินต์ส ไฟรมานิส วิงแบ็กขวาของทีมที่ติดโทษแบนเพราะโดนเหลืองครบกำหนดแล้ว

สวนทางกับ เกล็บส์ ครุสคินส์ และ โอเล็ก ไลซานส์ ที่พ้นโทษแบน

โดยเกมนี้ยังฝากความหวังในแนวรุกกับ ดาวีส อิเคานีคส์ และ วาเลอรีส ซาบาล่า


สวิตเซอร์แลนด์

วลาดิเมียร์ เพตโควิช ยังคงพาทีมทำผลงานได้ยอดเยี่ยมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ อันดอร์ร่า 3-0 เก็บชัย 7 เกมรวดนำฝูงยาวๆ

นัดนี้คงรับบางจุดเพื่อความสด เบลริม เชไมลี่ ลงเล่นเป็นตัวปั้นเกมแล้วถ่าง อัดเมียร์ เมห์เมดี้ แแกไปทางซ้ายตามเดิม

แดนกลางก็น่าจะส่ง วาลอน เบห์รามี่ ลงสนามแทน เรโม่ ฟรอยเลอร์ 

แต่แนวรุกวางตัว ฮาริส เซเฟโรวิช ที่เพิ่งเหมาสองลูกจากนัดก่อนลงล่าตาข่ายตามเดิม


11 ผู้เล่นตามคาด

ลัตเวีย (3-5-2) : อันดริส วานินส์ - นิคิต้า โคเซลอฟส์, คาสปาร์ส กอร์คส์, วิตาลิส มัคซิเมนโก้ - คาสปาร์ส ดูบรา, ดาวิส อินดรานส์, เอ็ดการ์ส วาร์ดานยานส์, เยฟเกนิส คาซาชอคส์, อเล็กซานเดอร์ส โซลอฟยอฟส์ - ดาวีส อิเคานีคส์, วาเลอรีส ซาบาล่า


สวิตเซอร์แลนด์ (4-2-3-1) :  ยานน์ ซอมเมอร์ - สเตฟาน ลิคท์สไตเนอร์, ฟาเบียน แชร์, โยฮัน ฌูรู, ริคาร์โด้ โรดริเกซ - วาลอน เบห์รามี่, กรานิต ชาค่า - เซอร์ดาน ชาคิรี่, เบลริม เชไมลี่, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ - ฮาริส เซเฟโรวิช


สนาม :   สกอนโต้ สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : เซอร์ดาร์ โกซูบูยัค (ฮอลแลนด์)



ผลงาน ลัตเวีย 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 ฮังการี 3 : 1 ลัตเวีย
12/06/2017 ลัตเวีย 1 : 2 เอสโตเนีย
10/06/2017 ลัตเวีย 0 : 3 โปรตุเกส
28/03/2017 จอร์เจีย 5 : 0 ลัตเวีย
26/03/2017 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 ลัตเวีย
ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 0 อันดอร์รา
10/06/2017 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 2 สวิตเซอร์แลนด์
02/06/2017 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 เบลารุส
26/03/2017 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 ลัตเวีย
14/11/2016 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
สถิติการพบกัน ลัตเวีย - สวิตเซอร์แลนด์
26/03/2017 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 ลัตเวีย
10/09/2009 ลัตเวีย 2 : 2 สวิตเซอร์แลนด์
11/10/2008 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 1 ลัตเวีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Tunisia 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. D.R. Congo 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Zambia 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
3. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
4. Algeria 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. Ivory Coast 2 1 0 1 0 0 1 1 0 5 7
2. Morocco 1 2 0 1 1 0 0 1 0 6 5
3. Gabon 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
4. Mali 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -8 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
2. Senegal 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
3. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

สวิตเซอร์แลนด์ มีทีมที่ลงตัวและเล่นชัวร์มากๆ แม้จะออกมาเยือนแต่ทาง ลัตเวีย กลับห่วยแตกและแนวรับเสียง่าย เจ้าถิ่นอาจจะมีลูกฮึดสู้กับทีมเยือนได้ดี แต่วัดกันที่ศักยภาพแล้ว สวิตเซอร์แลนด์ กินขาด นัดนี้คงบุกมาเอาชนะออกไปได้แบบไม่ยาก


ผลที่คาด : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด