:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอม - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562
9,438
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์บรอม
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2562 - 02:00
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
จอห์นสตัน
 
เฮกาซี่
 
เมียร์ส
 
บาร์ทลี่ย์
 
กิ๊บบ์ส
 
บรันท์
 
มอร์ริสัน
 
โฮลเกท
 
เมอร์ฟี่
 
โรดริเกซ
 
ฟิลลิปส์
 
สเตียร์
 
เอล โมฮามาดี้
 
ตวนเซเบ้
 
มิงส์
 
เทย์เลอร์
 
วีแลน
 
เอล-กาซี่
 
แม็คกินน์
 
ฮูริเฮน
 
กรีลิช
 
อาบราฮัม


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

เจมส์ ชาน กุนซือ เวสต์บรอมวิช ทีมอันดับ 4 ต้องทวงประตูคืนจากนัดแรกที่บุกแพ้ แอสตัน วิลล่า ที่ วิลล่า พาร์ค 1-2 โดยยิงนำก่อนจาก ดไวท์ เกย์ล ในครึ่งแรก แต่มาเสียสองประตูช่วง 15 นาทีสุดท้าย
สภาพทีมจะไม่มี ดไวท์ เกย์ล กับ ฮัล ร็อบสัน-คานู สองกองหน้าที่ติดโทษแบน และต้องรอเช็กความฟิต เจค ลิเวอร์มอร์ กองกลาง นอกนั้นไม่มีปัญหา เจค็อบ เมอร์ฟี่ น่าจะได้ลงแทนในแนวรุก
แอสตัน วิลล่า
ดีน สมิธ ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า ทีมอันดับ 5 พลิกสถานการณ์กลับมาแซงชนะ เวสต์บรอม 2-1 ในนัดแรก โดยตีเสมอจาก คอเนอร์ ฮูริเฮน นาที 75 และจุดโทษของ แทมมี่ อาบราฮัม 4 นาทีต่อมา
สภาพทีมยังมีปัญหาแค่ ออเรียน นีลันด์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ที่บาดเจ็บคนเดียว ส่วนการจัดทัพอาจส่ง ฮูริเฮน ลงมาอัดแดนกลางให้รัดกุมยิ่งขึ้น แล้วถอดตัวรุกริมเส้น อัลเบิร์ต อาโดมาห์ ออก
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (3-4-3) : แซม จอห์นสตัน - ไคล์ บาร์ทลี่ย์, ไทโรน เมียร์ส, อาห์เหม็ด เฮกาซี่ - เมสัน โฮลเกท, เจมส์ มอร์ริสัน, คริส บรันท์, คีแรน กิ๊บบ์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เจย์ โรดริเกซ, เจค็อบ เมอร์ฟี่
แอสตัน วิลล่า (4-1-4-1) : เจด สเตียร์ - อาเหม็ด เอล โมฮามาดี้, อักเซล ตวนเซเบ้, ไทโรน มิงส์, นีล เทย์เลอร์ - เกล็น วีแลน - อันวาร์ เอล-กาซี่, จอห์น แม็คกินน์, คอเนอร์ ฮูริเฮน, แจ๊ค กรีลิช - แทมมี่ อาบราฮัม
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอม 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เวสต์บรอม
05/05/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 1 เวสต์บรอม
27/04/2019 เวสต์บรอม 2 : 1 โรเธอร์แฮม
22/04/2019 เร้ดดิ้ง 0 : 0 เวสต์บรอม
19/04/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 Hull
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เวสต์บรอม
05/05/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 นอริช ซิตี้
28/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
22/04/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 มิลล์วอลล์
19/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน เวสต์บรอม - แอสตัน วิลล่า
11/05/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เวสต์บรอม
16/02/2019 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 เวสต์บรอม
08/12/2018 เวสต์บรอม 2 : 2 แอสตัน วิลล่า
23/01/2016 เวสต์บรอม 0 : 0 แอสตัน วิลล่า
19/09/2015 แอสตัน วิลล่า 0 : 1 เวสต์บรอม


แอสตัน วิลล่า ได้เปรียบอยู่ 1 ประตู ทำให้รูปเกมจะเป็นเจ้าบ้าน เวสต์บรอม ที่ต้องเดินหน้าบุกใส่ แม้มีปัญหาในแนวรุก แต่เชื่อว่าท้ายที่สุดแล้วก็จะได้ประตูที่ต้องการ และต้องไปยื้อกันต่อในช่วงต่อเวลา เพราะไม่มีการใช้อเวย์โกลตัดสิน

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด