:::   02:09 - ผล สาธารณรัฐเช็ก คัพ รอบชิงชนะเลิศ : สลาเวีย ปราก ชนะ บานิค ออสตราว่า 2-0   :::   01:24 - ผลฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เพลย์ออฟ นัดสอง : เดน บอสช์ แพ้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 0-1 (รวมผล 2 นัด : โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ชนะ 3-2), เอ็กเซลเซอร์ เสมอ วาลไวค์ 1-1 (รวมผล 2 นัด : วาลไวค์ ชนะ 3-2)   :::   00:49 - ผล โครเอเชีย คัพ รอบชิงชนะเลิศ : ดินาโม ซาเกร็บ แพ้ รีเยก้า 1-3   :::   00:22 - ผล รัสเซียน คัพ รอบชิงชนะเลิศ : โลโคโมทีฟ มอสโก ชนะ อูราล 1-0   :::

วิเคราะห์บอล พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น - เฮราเคิ่ลส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562
2,330
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2562 - 00:30
เฮราเคิ่ลส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
โซต
 
อังเคลินโญ่
 
เฟียร์เกเฟอร์
 
ชว้าบ
 
ดัมฟรีส์
 
ซาดิเล็ค
 
เดอ ย็อง
 
โรซารีโอ
 
กั๊คโป
 
มาเลน
 
เบิร์กไวน์
 
บลาสวิค
 
บรอยเกอร์ส
 
รอสส์มันน์
 
บุยส์
 
ซีบอร์ร่า
 
แมร์เคิ่ล
 
โดรสท์
 
ออสมัน
 
คูวาส
 
ดัลเมา
 
พีเตอร์สัน

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

มาร์ค ฟาน บอมเมล ไม่มี อีร์วิ่ง โลซาโน่ กับ ไรอัน โธมัส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยอร์ริต เฮนดริกซ์, กาสตอน เปเรยโร่, เอริก กูเตียร์เรซ, โคดี้ กัคโป, เทรนท์ เซนส์บิวรี่ หรือ อาซีซ เอฮิช ยังเป็นตัวสำรอง 

สตีเฟ่น เบิร์กไวน์, ดอนเยลล์ มาเลน, โคดี้ กั๊คโป จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ปาโบล โรซารีโอ, ลุค เดอ ย็อง, มิชาล ซาดิเล็ค ลงทำเกม ส่วน เดนเซล ดัมฟรีส์, ดาเนียล ชว้าบ, นิค เฟียร์เกเฟอร์, โฆเซ่ อังเคล เอสโมรีส ตาเซนเด้ อังเคลินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เยโรน โซต ลงเฝ้าเสา 

เฮราเคิ่ลส์ 

แฟร้งค์ วอร์มูธ ไม่มี โรบิน พร็อปเปอร์ กับ เซบาสเตียน ยาคูเบียค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลริน ดูอาร์เต้ มีโอกาสสอดแทรกลงเล่นแทน เยสเปอร์ โดรสท์ ส่วน แด็บนี่ย์ โดส ซานโตส ซูซ่า, บาร์ท ฟาน ฮินตูม, ซิลเวสเตอร์ ฟาน เดอร์ วอเตอร์ หรือ โจอี้ โคนิ่งส์ ยังเป็นสำรอง 

แบรนด์ลี่ย์ คูวาส, อาเดรียน ดัลเมา, คริสโตฟเฟอร์ พีเตอร์สัน จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อเล็กซานเดอร์ แมร์เคิ่ล, เยสเปอร์ โดรสท์, โมฮัมเหม็ด ออสมัน ลงทำเกม ส่วน ทิม บรอยเกอร์ส, มักซิมิเลียน รอสส์มันน์, ดารีโอ ฟาน เดน บุยส์, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยานีส บาสวิค ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (4-3-3) : เยโรน โซต - เดนเซล ดัมฟรีส์, ดาเนียล ชว้าบ, นิค เฟียร์เกเฟอร์, โฆเซ่ อังเคล เอสโมรีส ตาเซนเด้ อังเคลินโญ่ - ปาโบล โรซารีโอ, ลุค เดอ ย็อง, มิชาล ซาดิเล็ค - สตีเฟ่น เบิร์กไวน์, ดอนเยลล์ มาเลน, โคดี้ กั๊คโป 

เฮราเคิ่ลส์ (4-3-3) : ยานีส บลาสวิค - ทิม บรอยเกอร์ส, มักซิมิเลียน รอสส์มันน์, ดารีโอ ฟาน เดน บุยส์, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - อเล็กซานเดอร์ แมร์เคิ่ล, เยสเปอร์ โดรสท์, โมฮัมเหม็ด ออสมัน - แบรนด์ลี่ย์ คูวาส, อาเดรียน ดัลเมา, คริสโตฟเฟอร์ พีเตอร์สัน 

สนาม : ฟิลิปส์ สตาดิโอน 


ผลงาน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 อาแซด 1 : 0 พีเอสวี
26/04/2019 วิลเลม ทเว 0 : 3 พีเอสวี
21/04/2019 พีเอสวี 3 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
14/04/2019 พีเอสวี 2 : 1 กราฟแช็พ
07/04/2019 วิเทสส์ 3 : 3 พีเอสวี
ผลงาน เฮราเคิ่ลส์ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 เฮราเคิล 4 : 5 เอ็กเซลซิเออร์
24/04/2019 อาแซด 2 : 1 เฮราเคิล
20/04/2019 เฮราเคิล 2 : 1 ฮีเรนวีน
14/04/2019 เฟเยนูร์ด 2 : 1 เฮราเคิล
07/04/2019 เฮราเคิล 1 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
สถิติการพบกัน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น - เฮราเคิ่ลส์
16/12/2018 เฮราเคิล 0 : 4 พีเอสวี
21/01/2018 เฮราเคิล 1 : 2 พีเอสวี
22/10/2017 พีเอสวี 3 : 0 เฮราเคิล
29/01/2017 เฮราเคิล 1 : 2 พีเอสวี
16/10/2016 พีเอสวี 1 : 1 เฮราเคิล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 27 2 4 15 2 0 12 0 4 84 83
2. พีเอสวี 25 5 3 15 1 0 10 4 3 70 80
3. เฟเยนูร์ด 19 5 9 14 0 3 5 5 6 31 62
4. อาแซด 17 7 9 11 3 3 6 4 6 23 58
5. วิเทสส์ 13 11 9 10 6 1 3 5 8 17 50
6. อูเทรชท์ 14 8 11 8 5 3 6 3 8 7 50
7. เฮราเคิล 15 3 15 11 0 6 4 3 9 -5 48
8. โกรนิงเก้น 13 6 14 10 1 6 3 5 8 -1 45
9. วิลเลม ทเว 13 5 15 6 2 9 7 3 6 -10 44
10. เอดีโอ เดนฮาก 11 9 13 6 4 6 5 5 7 -9 42
11. ฮีเรนวีน 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -7 41
12. วีวีวี เวนโล 11 8 14 7 3 6 4 5 8 -14 41
13. พีอีซี ซโวลล์ 11 5 17 6 3 8 5 2 9 -13 38
14. เอ็มเมน 9 8 16 4 5 7 5 3 9 -32 35
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 17 7 5 4 2 2 13 -27 34
16. เอ็กเซลซิเออร์ 8 6 19 5 4 7 3 2 12 -35 30
17. กราฟแช็พ 8 5 20 6 3 7 2 2 13 -34 29
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 21 4 5 7 1 2 14 -45 22

พีเอสวี แทบจะหมดหวังลุ้นแชมป์เนื่องจากตามหลัง อาแจ็กซ์ 3 แต้มและมีผลต่างประตูได้เสียบวกน้อยกว่า 14 ประตู ขณะที่ เฮราเคิ่ลส์ ยังต้องการคะแนนเพื่อจบซีซั่นอันดับ 7 แต่ถึงอย่างไรเป็นเกมส่งท้ายการเล่นในบ้าน พีเอสวี คงเน้นเป็นพิเศษ อีกทั้งทีมเยือนยังเล่นนอกบ้านไม่ดีด้วย พีเอสวี จึงน่าจะสอยทีมเยือนไม่ยาก 

ผลที่คาด : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ชนะ เฮราเคิ่ลส์ 4-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด