:::   02:09 - ผล สาธารณรัฐเช็ก คัพ รอบชิงชนะเลิศ : สลาเวีย ปราก ชนะ บานิค ออสตราว่า 2-0   :::   01:24 - ผลฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เพลย์ออฟ นัดสอง : เดน บอสช์ แพ้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 0-1 (รวมผล 2 นัด : โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ชนะ 3-2), เอ็กเซลเซอร์ เสมอ วาลไวค์ 1-1 (รวมผล 2 นัด : วาลไวค์ ชนะ 3-2)   :::   00:49 - ผล โครเอเชีย คัพ รอบชิงชนะเลิศ : ดินาโม ซาเกร็บ แพ้ รีเยก้า 1-3   :::   00:22 - ผล รัสเซียน คัพ รอบชิงชนะเลิศ : โลโคโมทีฟ มอสโก ชนะ อูราล 1-0   :::

วิเคราะห์บอล เดอ กราฟสคัป - อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

เพิ่ม : วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562
2,358
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดอ กราฟสคัป
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2562 - 00:30
อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เบิร์ทรามส์
 
ตูตูอารีม่า
 
นิวพอร์ท
 
สตราลมัน
 
โอวูซู
 
เซอร์ราเรนส์
 
มาตูซิว่า
 
เฟ็ต
 
เบิร์กซอร์ก
 
เบงส์ช็อป
 
นาร์ซิงห์
 
โอนาน่า
 
มาซราอุย
 
เดอ ลิกท์
 
บลินด์
 
ตาญาฟีโก้
 
โชน
 
เดอ เบค
 
เดอ ย็อง
 
ซีเย็ค
 
ฮุนเตลาร์
 
ทาดิช

เดอ กราฟสคัป 

เฮงค์ เดอ ย็อง ไม่มี ลีบัน อับดูลาฮี, เยอร์เร่ เฟรมัน กับ เทด ฟาน เดอ พาเฟิร์ต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยุสเซฟ เอล เจบลี มีโอกาสลงเสียบแทน ยาเฟียร์ เฟ็ต ส่วน เอริค บัคเกอร์, โรเบิร์ต คลาเซ่น, ดารีล ฟาน เมียเกม, นาบิล บาฮูย หรือ สเตฟ นีลันด์ ยังเป็นสำรอง 

เฟิร์ดเยล นาร์ซิงห์, ชาร์ลีซอน เบงส์ช็อป, เดลาโน่ เบิร์กซอร์ก จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ยาเฟียร์ เฟ็ต, อาซอร์ มาตูซิว่า, ฟาเบียน เซอร์ราเรนส์ ลงทำเกม ส่วน ลีรอย โอวูซู, บาร์ สตราลมัน, ลาร์ส นิวพอร์ท, จอร์ดี้ ตูตูอารีม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ไนเจล เบิร์ทรามส์ ลงเฝ้าเสา 

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

เอริค เทน ฮาก ไม่มี คาเรล เอติง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาวิด เนเรส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงตกเป็นของ คลาส ยาน ฮุนเตลาร์ ก่อน คาสเปอร์ โดลเบิร์ก ส่วน โจเอล เฟลท์มัน, ราสมุส คริสเตนเซ่น, ดาเล่ย์ ซิงค์กราเฟ่น, ดานี เดอ วิต หรือ ซากาเรีย ลับยาด ยังเป็นสำรอง 

ฮาคิม ซีเย็ค, คลาส ยาน ฮุนเตลาร์, ดูซาน ทาดิช จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลาสส์ โชน, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค, เฟรงกี้ เดอ ย็อง ลงทำเกม ส่วน นุสซาอีร์ มาซราอุย, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, ดาเล่ย์ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อองเดร โอนาน่า นายทวารชาวแคเมอรูนลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เดอ กราฟสคัป (4-3-3) : ไนเจล เบิร์ทรามส์ - ลีรอย โอวูซู, บาร์ สตราลมัน, ลาร์ส นิวพอร์ท, จอร์ดี้ ตูตูอารีม่า - ยาเฟียร์ เฟ็ต, อาซอร์ มาตูซิว่า, ฟาเบียน เซอร์ราเรนส์ - เฟิร์ดเยล นาร์ซิงห์, ชาร์ลีซอน เบงส์ช็อป, เดลาโน่ เบิร์กซอร์ก 

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม (4-3-3) : อองเดร โอนาน่า - นุสซาอีร์ มาซราอุย, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, ดาเล่ย์ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - ลาสส์ โชน, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค, เฟรงกี้ เดอ ย็อง - ฮาคิม ซีเย็ค, คลาส ยาน ฮุนเตลาร์, ดูซาน ทาดิช 

สนาม : สตาดิโอน เดอ ฟีเฟอร์เบิร์ก  


ผลงาน เดอ กราฟสคัป 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 วิเทสส์ 6 : 1 กราฟแช็พ
23/04/2019 กราฟแช็พ 1 : 0 เอ็มเมน
21/04/2019 วีวีวี เวนโล 4 : 1 กราฟแช็พ
14/04/2019 พีเอสวี 2 : 1 กราฟแช็พ
07/04/2019 กราฟแช็พ 1 : 1 อาแซด
ผลงาน อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 อาแย็กซ์ 4 : 1 อูเทรชท์
09/05/2019 อาแย็กซ์ 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
05/05/2019 วิลเลม ทเว 0 : 4 อาแย็กซ์
01/05/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 อาแย็กซ์
24/04/2019 อาแย็กซ์ 4 : 2 วิเทสส์
สถิติการพบกัน เดอ กราฟสคัป - อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม
16/12/2018 อาแย็กซ์ 8 : 0 กราฟแช็พ
08/05/2016 กราฟแช็พ 1 : 1 อาแย็กซ์
20/12/2015 อาแย็กซ์ 2 : 1 กราฟแช็พ
24/09/2015 อาแย็กซ์ 2 : 0 กราฟแช็พ
14/07/2013 กราฟแช็พ 0 : 3 อาแย็กซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 27 2 4 15 2 0 12 0 4 84 83
2. พีเอสวี 25 5 3 15 1 0 10 4 3 70 80
3. เฟเยนูร์ด 19 5 9 14 0 3 5 5 6 31 62
4. อาแซด 17 7 9 11 3 3 6 4 6 23 58
5. วิเทสส์ 13 11 9 10 6 1 3 5 8 17 50
6. อูเทรชท์ 14 8 11 8 5 3 6 3 8 7 50
7. เฮราเคิล 15 3 15 11 0 6 4 3 9 -5 48
8. โกรนิงเก้น 13 6 14 10 1 6 3 5 8 -1 45
9. วิลเลม ทเว 13 5 15 6 2 9 7 3 6 -10 44
10. เอดีโอ เดนฮาก 11 9 13 6 4 6 5 5 7 -9 42
11. ฮีเรนวีน 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -7 41
12. วีวีวี เวนโล 11 8 14 7 3 6 4 5 8 -14 41
13. พีอีซี ซโวลล์ 11 5 17 6 3 8 5 2 9 -13 38
14. เอ็มเมน 9 8 16 4 5 7 5 3 9 -32 35
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 17 7 5 4 2 2 13 -27 34
16. เอ็กเซลซิเออร์ 8 6 19 5 4 7 3 2 12 -35 30
17. กราฟแช็พ 8 5 20 6 3 7 2 2 13 -34 29
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 21 4 5 7 1 2 14 -45 22

เดอ กราฟสคัป ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในบ้านเท่านั้น แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเป็นรองชัดเจน ขณะเดียวกัน อาแจ็กซ์ หวังปิดฉากซีซั่นอย่างสวยหรูด้วยการเก็บชัยชนะ ทีมเยือนยังเล่นเกมรุกดุดันอันตรายจึงน่าจะบุกมายิงทีมหลังรั่วอย่าง เดอ กราฟสคัป ขาดลอย 

ผลที่คาด : เดอ กราฟสคัป แพ้ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม 1-4


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด