:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - สปาล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562
2,019
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 20:00
สปาล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
มุสโซ่
 
ซามีร์
 
ทรูสต์-เอคง
 
เด มาโย่
 
ดาเลสซานโดร
 
เด ปาอูล
 
ซานโดร
 
มาดราโกร่า
 
ลาร์เซ่น
 
ลาซานญ่า
 
โอกาก้า
 
วิเวียโน่
 
โบนิฟาซี่
 
วิคารี่
 
เฟลิเป้
 
ลาซซารี่
 
มูร์เกีย
 
มิสซิโรลี่
 
คูร์ติช
 
ฟาเรส
 
ปาเตนญ่า
 
ฟล็อคคารี่
อูดิเนเซ่
อีกอร์ ทูดอร์ นายใหญ่อูดิเนเซ่ บุกเอาชนะ โฟรซิโนเน่ 3-1 ในเกมล่าสุด คว้าชัยเป็นนัดแรกในรอบ 6 เกมหลัง แต่ยังต้องหนีตกชั้นอยู่
ทีมยังขาด นิโกล่าส์ โอโปคู, อันโตนิโอ บารัค, เซโก โฟฟาน่า, และ วาลอน เบห์รามี่ ที่เจ็บเหมือนเดิม โดยทีมจะส่ง ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสา กองหลัง เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง และ ซามีร์ ทำหน้าที่ให้ เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซานโดร, โรดรีโก้ เด ปาอูล และ มาร์โก ดาเลสซานโดร เป็นกองกลาง แนวรุก สเตฟาโน่ โอกาก้า ล่าตาข่ายกับ เควิน ลาซานญ่า
สปาล
เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ เทรนเนอร์สปาล พ่ายคารังให้กับ นาโปลี 1-2 หลังจากที่การันตีรอดตกชั้นไปแล้ว
ทีมไม่มีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน โดยผู้รักษาประตูเป็น เอมิลิอาโน่ วิเวียโน่ แนวรับ เควิน โบนิฟาซี่, ฟรานเชสโก้ วิคารี่ และ เฟลิเป้ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ มานูเอล ลาซซารี่, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติช และ โมฮาเหม็ด ฟาเรส ทำหน้าที่ กองหน้า อันเดรีย ปาเตนญ่า จับคู่กับ แซร์โจ้ ฟล็อคคารี่
11 ผู้เล่นตามคาด
อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซานโดร, โรดรีโก้ เด ปาอูล, มาร์โก ดาเลสซานโดร - สเตฟาโน่ โอกาก้า, เควิน ลาซานญ่า
สปาล (3-5-2) : เอมิลิอาโน่ วิเวียโน่ - เควิน โบนิฟาซี่, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, เฟลิเป้ - มานูเอล ลาซซารี่, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติช, โมฮาเหม็ด ฟาเรส - อันเดรีย ปาเตนญ่า, แซร์โจ้ ฟล็อคคารี่
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล ฟับบรี
สนาม : ดาเซีย อารีน่า


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อูดิเนเซ่
05/05/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
30/04/2019 อตาลันต้า 2 : 0 อูดิเนเซ่
20/04/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 สปาล 1 : 2 นาโปลี
04/05/2019 คิเอโว่ 0 : 4 สปาล
28/04/2019 สปาล 1 : 1 เจนัว
20/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 4 สปาล
13/04/2019 สปาล 2 : 1 ยูเวนตุส
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - สปาล
27/12/2018 สปาล 0 : 0 อูดิเนเซ่
21/01/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 1 สปาล
28/08/2017 สปาล 3 : 2 อูดิเนเซ่
06/08/2015 อูดิเนเซ่ 0 : 1 สปาล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 3 15 3 0 13 2 3 42 89
2. นาโปลี 23 7 6 12 4 2 11 3 4 36 76
3. อินเตอร์ มิลาน 19 9 8 10 5 3 9 4 5 26 66
4. อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
5. เอซี มิลาน 17 11 8 11 4 3 6 7 5 16 62
6. โรม่า 17 11 8 11 5 2 6 6 6 17 62
7. โตริโน่ 15 15 6 11 2 5 4 13 1 16 60
8. ลาซิโอ 17 7 12 9 4 5 8 3 7 12 58
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 15 9 2 7 5 5 8 7 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 12 5 9 4 4 6 8 -5 42
11. สปาล 11 9 16 5 7 6 6 2 10 -10 42
12. กายารี่ 10 10 16 8 6 4 2 4 12 -17 40
13. โบโลญญ่า 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -9 40
14. ฟิออเรนติน่า 8 16 12 5 8 5 3 8 7 3 40
15. ปาร์มา 9 11 16 4 7 7 5 4 9 -20 38
16. อูดิเนเซ่ 9 10 17 7 5 6 2 5 11 -16 37
17. เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
18. เอ็มโปลี 9 8 19 8 3 7 1 5 12 -21 35
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 22 1 5 12 4 4 10 -38 24
20. คิเอโว่ 2 12 22 1 6 11 1 6 11 -50 15
ความน่าจะเป็นของเกม
อูดิเนเซ่ ต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อความอยู่รอดในลีกสูงสุด ชัยชนะในเกมก่อนหน้านี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อย่างดี ทาง สปาล อยู่รอดไปแล้วคงเล่นไปตามเกม เจ้าบ้านที่เน้นเต็มสูบน่าจะเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
อูดิเนเซ่ ชนะ สปาล 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด