:::     :::

วิเคราะห์บอล โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - ดอร์ทมุนด์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562
2,418
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 20:30
ดอร์ทมุนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ซอมเมอร์
 
เวนด์ท
 
กินเทอร์
 
เอลเวดี้
 
เบเยอร์
 
ซาคาเรีย
 
คราเมอร์
 
ฮอฟมันน์
 
อาซาร์
 
เดอร์มิช
 
ตราโอเร่
 
เบือร์กี้
 
พิซเซ็ค
 
ไวเกิ้ล
 
อคานจี
 
เกร์เรยโร่
 
วิตเซล
 
เดลานีย์
 
พูลิซิช
 
รอยส์
 
ซานโช่
 
เกิทเซ่

มึนเช่นกลัดบัค

"สิงห์หนุ่ม" ของเทรนเนอร์ เทรนเนอร์ ดีเตอร์ เฮคคิงก์ บุกอัดเนิร์นแบร์ก  4-0 ในนัดล่าสุด ทำให้ยังมีลุ้นโควต้าแชมเปี้ยนส์ ลีก ตอนนี้แต้มเท่าเลเวอร์คูเซ่น แต่ประตูได้เสียดีกว่า ขณะที่แฟร้งค์เฟิร์ตก็จี้ติดห่างแต้มเดียว 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โฟลเรียน นอยเฮาส์ กองกลางที่ติดโทษแบน ขณะที่ มามาดู ดูกูเร่ และ ลาร์ส ชตินเดิ้ล บาดเจ็บทั้งคู่

  โยนาส ฮอฟมันน์ จะได้ลงสนามแทนที่ของ นอยเฮาส์ ส่วนแนวรุกส่ง อิบราอิม่า ตราโอเร่ และ โยซิป เดอร์มิช และ ธอร์กาน อาซาร์ เล่นร่วมกันจะได้เจอกับว่าที่ต้นสังกัดในฤดูกาลหน้า


ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" เทรนเนอร์ ลูเซียง ฟาฟร์ ต้องชนะให้ได้และลุ้นให้บาเยิร์นแพ้คาบ้านต่อแฟร้งค์เฟิร์ต เพราะหากเสือใต้เสมอก็น่าจะแชมป์เลยเนื่องจากตุนประตูได้เสียที่ดีกว่าถึง 17 ประตู 

สภาพทีมยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน ดาน อักเซล-ซากาดู กับ อาชราฟ ฮาคิมี่ สองกองหลังที่บาดเจ็บอยู่ทั้งคู่ เช่นเดียวกับ มาริอุส โวล์ฟ ที่ยังติดโทษแบน ทว่าจะได้ มาร์โค รอยส์ จอมัพคนสำคัญพ้นโทษแบนกลับมา 

มาริโอ เกิทเซ่ ถูกดันไปเล่นกองหน้าทำให้ ปาโก้ อัลกาเซร์ หลุดเป็นสำรอง ส่วน รอยส์ ลงปั้นเกมร่วมกับ คริสเตียน พูลิซิช และ เจดอน ซานโช่


11 ผู้เล่นตามคาด

มึนเช่นกลัดบัค (4-3-3) : ยาน ซอมเมอร์ - หลุยส์ เบเยอร์, มัทธิอัส กินเทอร์, นิโก้ เอลเวดี้, ออสการ์ เวนด์ท - โยนาส ฮอฟมันน์, คริสตอฟ คราเมอร์, เดนิส ซาคาเรีย - อิบราอิม่า ตราโอเร่, โยซิป เดอร์มิช, ธอร์กกาน อาซาร์

ดอร์ทมุนด์ (4-2-3-1) : โรมัน เบือร์กี้ - ลูคัส พิซเซ็ค, มานูเอล อคานจี, ยูเลี่ยน ไวเกิ้ล, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - อักเซล วิตเซล, โธมัส เดลานีย์ - คริสเตียน พูลิซิช, มาร์โค รอยส์, เจดอน ซานโช่ - มาริโอ เกิทเซ่

สนาม : โบรุสเซีย ปาร์ค 

ผู้ตัดสิน : มานูเอล กราเฟ่อ


ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 เนิอร์นแบร์ค 0 : 4 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/05/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
27/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
20/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ไลป์ซิก
13/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
04/05/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
27/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 4 ชาลเก้ 04
21/04/2019 ไฟร์บวร์ก 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
13/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ไมนซ์
สถิติการพบกัน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - ดอร์ทมุนด์
22/12/2018 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/02/2018 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
23/09/2017 ดอร์ทมุนด์ 6 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
22/04/2017 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
03/12/2016 ดอร์ทมุนด์ 4 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 6 4 12 3 1 11 3 3 52 75
2. ดอร์ทมุนด์ 22 7 4 14 2 1 8 5 3 35 73
3. ไลป์ซิก 19 9 5 10 6 1 9 3 4 35 66
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 16 7 10 9 3 4 7 4 6 15 55
5. เลเวอร์คูเซ่น 17 4 12 9 2 6 8 2 6 13 55
6. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 9 8 4 5 7 5 4 16 54
7. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 11 7 5 4 8 2 7 5 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 8 7 5 5 6 7 3 20 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 13 11 9 7 6 3 6 5 6 8 50
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 11 10 12 6 6 4 5 4 8 -4 43
11. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 5 16 8 0 8 4 5 8 -17 41
12. ไมนซ์ 11 7 15 7 5 4 4 2 11 -13 40
13. ไฟร์บวร์ก 7 12 14 5 7 4 2 5 10 -19 33
14. เอาก์สบวร์ก 8 8 17 5 4 8 3 4 9 -13 32
15. ชาลเก้ 04 8 8 17 4 2 10 4 6 7 -18 32
16. สตุ๊ตการ์ต 7 6 20 6 4 7 1 2 13 -38 27
17. ฮันโนเวอร์ 96 5 6 22 5 1 11 0 5 11 -39 21
18. เนิอร์นแบร์ค 3 10 20 3 7 7 0 3 13 -38 19
 มึนเช่นกลัดบัค ก็ต้องการชนะ ดอร์ทมุนด์ก็ต้องการชนะ ดูแล้วเปิดแลกกันสนุกแน่ ดอร์ทมุนด์ตัวดีกว่านิดๆ แต่เกมเยือนก็วางใจไม่ได้เพราะเกมรับเสียประตูง่าย เรตเปิดให้บุกมาต่อเล็กน้อยแบบนี้ เชียร์กลัดบัคดีกว่า เล่นในบ้านและมีเป้าหมายไปชปล. ดูแล้วไม่น่าแพ้

ผลที่คาด : มึนเช่นกลัดบัค เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด