:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
3,206
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 21:15
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โซเรีย
 
โอลีเวร่า
 
กาเบรร่า
 
บรูโน่
 
ดาเมียน
 
ปอร์ตีโย่
 
มักซิโมวิช
 
อารามบาร์รี่
 
ฟูลกิเย่ร์
 
โมลีน่า
 
มาต้า
 
อันเดรส
 
กินตีย่า
 
อัลบาโร่
 
โมรี
 
กอสต้า
 
ชุควูเอเซ่
 
อีบอร์ร่า
 
กาซอร์ล่า
 
ฟอร์นาลส์
 
เคราร์ด
 
เอกัมบี้

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี มาร์เกล เบร์การ่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาโกนาม เฌเน่ ติดโทษแบน แต่ ไฆเม่ มาต้า กับ บรูโน่ กอนซาเลซ พ้นโทษแบนหวนทางกลับมา ส่วน ฟรานซิโก้ ปอร์ตีโย่ พร้อมออกสตาร์ทก่อน กาคุ ชิบาซากิ หรือ อูโก้ ดูโร่ 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

บียาร์เรอัล 

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี มิเกล ยามบริช มีเกลอน, ดานิเอเล่ โบเนร่า กับ บรูโน่ โซเรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มารีโอ กาสปาร์ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ชาเบียร์ กินตีย่า ส่วน การ์ลอส บักก้า, ซานติอาโก้ กาเซเรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า, ฆาเบียร์ ฟวยโก้ หรือ มานูเอล ตรีเกโรส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม  

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ แดนกลางมี ซามูเอล ชุควูเอเซ่, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า, ปาโบล ฟอร์นาลส์ ลงทำเกม ส่วน ชาเบียร์ กินตีย่า, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ฆวาเม่ กอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า, มาธีอัส โอลีเวร่า - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ - ไฆเม่ มาต้า, ฆอร์เค่ โมลีน่า

บียาร์เรอัล (4-4-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - ชาเบียร์ กินตีย่า, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ฆวาเม่ กอสต้า - ซามูเอล ชุควูเอเซ่, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า, ปาโบล ฟอร์นาลส์ - เคราร์ด โมเรโน่, คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เกตาเฟ่
05/05/2019 เกตาเฟ่ 2 : 0 คิโรน่า
28/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เกตาเฟ่
26/04/2019 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
21/04/2019 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซบีย่า
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 บียาร์เรอัล 1 : 0 เออิบาร์
05/05/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 บียาร์เรอัล
28/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
26/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2019 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - บียาร์เรอัล
13/01/2019 บียาร์เรอัล 1 : 2 เกตาเฟ่
25/02/2018 บียาร์เรอัล 1 : 0 เกตาเฟ่
24/09/2017 เกตาเฟ่ 4 : 0 บียาร์เรอัล
10/04/2016 บียาร์เรอัล 2 : 0 เกตาเฟ่
29/11/2015 เกตาเฟ่ 2 : 0 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 26 8 3 15 3 1 11 5 2 54 86
2. แอตเลติโก มาดริด 22 9 6 15 3 1 7 6 5 26 75
3. เรอัล มาดริด 21 5 11 13 1 4 8 4 7 19 68
4. บาเลนเซีย 14 16 7 7 10 2 7 6 5 14 58
5. เกตาเฟ่ 15 13 9 11 2 5 4 11 4 13 58
6. เซบีย่า 16 8 13 11 3 4 5 5 9 13 56
7. แอธเลติก บิลเบา 13 14 10 9 8 2 4 6 8 -2 53
8. เรอัล โซเซียดาด 13 11 13 7 6 6 6 5 7 1 50
9. เอสปันญ่อล 13 11 13 10 3 5 3 8 8 -4 50
10. เรอัล เบติส 13 8 16 8 5 6 5 3 10 -10 47
11. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 14 6 8 4 6 3 10 -12 47
12. เออิบาร์ 11 13 13 9 5 4 2 8 9 -4 46
13. เลกาเนส 11 12 14 7 8 4 4 4 10 -5 45
14. บียาร์เรอัล 10 13 14 5 8 6 5 5 8 -3 43
15. เลบันเต้ 11 10 16 6 6 6 5 4 10 -7 43
16. เรอัล บายาโดลิด 10 11 16 5 5 8 5 6 8 -17 41
17. เซลต้า บีโก้ 10 10 17 8 4 6 2 6 11 -9 40
18. คิโรน่า 9 10 18 3 6 10 6 4 8 -15 37
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 22 5 6 8 3 1 14 -29 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 19 4 6 8 2 6 11 -23 30

เคตาเฟ่ ต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกหาก บาเลนเซีย สะดุดในวันเดียวกัน ขณะที่ บียาร์เรอัล ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ทีมเยือนจึงลงเล่นด้วยแรงจูงใจน้อยกว่า อีกทั้งทีมอาซูลอนยังเล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดันจึงมีโอกาสบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมายและลุ้นผลของทีมค้างคาวหลังจากนั้น 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ ชนะ บียาร์เรอัล 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})