:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - เลกาเนส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,209
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 01:45
เลกาเนส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
โยวาโนวิช
 
ลุยซินโญ่
 
มานโตวานี่
 
เอตเชยต้า
 
เอร์เรร่า
 
รีเบร่า
 
กามาโช่
 
เมเลโร่
 
มอยเซส
 
อาวีล่า
 
กาเยโก้
 
ลูนิน
 
ตาริน
 
โอเมรูโอ
 
ซิโอวาส
 
ฆวนฟราน
 
เรซีโอ
 
เบสก้า
 
ซิลวา
 
ออสการ์
 
เอ็น-เนซีรี่
 
เบรธเวต

อ้วยส์ก้า

ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บีลเชซ ไม่มี ฆอร์เค่ มีราม่อน, ดาบิด เฟร์เรยโร่, การ์ลอส อากาโป กับ ปาโบล อินซูอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ไม่มีชื่อติดโผ ขณะที่ ฆอร์เค่ ปูลีโด้ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ มาร์ติน มานโตวานี่ แต่ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่, คริสเตียน รีเบร่า, กอนซาโล่ เมเลโร่ กับ ฆวนโฆ กามาโช่ พร้อมสลับลงสนาม 

เอริก กาเยโก้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, ฆวนโฆ กามาโช่ ลงทำเกม ขณะที่ ดาเมียน มุสโต้ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ยานเคล เอร์เรร่า, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, มาร์ติน มานโตวานี่, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซานดาร์ โยวาโนวิช ลงเฝ้าเสา

เลกาเนส 

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี รูเบน เปเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อูไน บูสตินซ่า ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ โรดรีโก้ ตาริน ด้าน กีโด้ การ์รีโย่, โฆเซ่ อาร์นาอีซ,  อัลแล็ง นียอม, เคราร์ด กุมเบา, กีโด้ การ์รีโย่ หรือ นาบิล เอล ซาร์ ยังเป็นตัวสำรอง ส่วน ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์ติน เบรธเวต โดยมี ออสการ์ โรดรีเกซ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฆวน ฟรานซิสโก้ โมเรโน่ ฟวยร์เตส ฆวนฟราน, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, มิเกล เบสก้า, โจนาธาน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน โรดรีโก้ ตาริน, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดร ลูนิน ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

อ้วยส์ก้า (4-1-4-1) : อเล็กซานดาร์ โยวาโนวิช - ยานเคล เอร์เรร่า, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, มาร์ติน มานโตวานี่, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ - คริสเตียน รีเบร่า - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, ฆวนโฆ กามาโช่ - เอริก กาเยโก้ 

เลกาเนส (3-4-1-2) : อันเดร ลูนิน - โรดรีโก้ ตาริน, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส - ฆวน ฟรานซิสโก้ โมเรโน่ ฟวยร์เตส ฆวนฟราน, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, มิเกล เบสก้า, โจนาธาน ซิลวา - ออสการ์ โรดรีเกซ - ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่, มาร์ติน เบรธเวต

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 เรอัล เบติส 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
06/05/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 6 บาเลนเซีย
28/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
24/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 0 เออิบาร์
20/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 เลกาเนส 0 : 2 เอสปันญ่อล
04/05/2019 เซบีย่า 0 : 3 เลกาเนส
27/04/2019 เลกาเนส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
25/04/2019 เลกาเนส 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
21/04/2019 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - เลกาเนส
12/01/2019 เลกาเนส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
22/05/2016 เลกาเนส 2 : 3 เอสดี ฮูเอสก้า
20/12/2015 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 เลกาเนส
02/03/2014 เลกาเนส 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
20/10/2013 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 เลกาเนส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 26 8 3 15 3 1 11 5 2 54 86
2. แอตเลติโก มาดริด 22 9 6 15 3 1 7 6 5 26 75
3. เรอัล มาดริด 21 5 11 13 1 4 8 4 7 19 68
4. บาเลนเซีย 14 16 7 7 10 2 7 6 5 14 58
5. เกตาเฟ่ 15 13 9 11 2 5 4 11 4 13 58
6. เซบีย่า 16 8 13 11 3 4 5 5 9 13 56
7. แอธเลติก บิลเบา 13 14 10 9 8 2 4 6 8 -2 53
8. เรอัล โซเซียดาด 13 11 13 7 6 6 6 5 7 1 50
9. เอสปันญ่อล 13 11 13 10 3 5 3 8 8 -4 50
10. เรอัล เบติส 13 8 16 8 5 6 5 3 10 -10 47
11. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 14 6 8 4 6 3 10 -12 47
12. เออิบาร์ 11 13 13 9 5 4 2 8 9 -4 46
13. เลกาเนส 11 12 14 7 8 4 4 4 10 -5 45
14. บียาร์เรอัล 10 13 14 5 8 6 5 5 8 -3 43
15. เลบันเต้ 11 10 16 6 6 6 5 4 10 -7 43
16. เรอัล บายาโดลิด 10 11 16 5 5 8 5 6 8 -17 41
17. เซลต้า บีโก้ 10 10 17 8 4 6 2 6 11 -9 40
18. คิโรน่า 9 10 18 3 6 10 6 4 8 -15 37
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 22 5 6 8 3 1 14 -29 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 19 4 6 8 2 6 11 -23 30

ทั้งสองทีมต่างลงสนามให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น แม้สภาพทีม เลกาเนส จะพร้อมสมบูรณ์กว่า ขณะเดียวกัน อ้วยส์ก้า ส่งสำรองลงสนามหลายราย แต่คงเน้นมากกว่าเพื่อเก็บชัยชนะส่งท้ายการลงเล่นฟุตบอลลีกา เสียงเชียร์จากข้างสนามจะสร้างแรงกระตุ้นให้นักเตะเล่นเพื่อเก็บชัยชนะและน่าจะทำสำเร็จตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า ชนะ เลกาเนส 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด