:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,564
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
3 - 3 - 2 - 2
 
มึลเลอร์
 
โบรซินสกี้
 
ฮัค
 
เนียห์กาเต้
 
อารอน
 
คุนเด้
 
บาแม็ง
 
ลัตซ่า
 
มาเตอุส
 
มาเตต้า
 
อูจาห์
 
เบามันน์
 
ปอสช์
 
โฟ้กท์
 
บิคคัคซิช
 
คาเดราเบ็ค
 
กริลลิทส์ช
 
ชูลซ์
 
ครามาริช
 
เดเมียร์บาย
 
โชลินตง
 
เบลโฟดีล

ไมนซ์

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ อยู่รอดปลอดภัยเรียบร้อย นัดล่าสุดทำผลงานสุดยอดบุกอัดแฟร้งค์เฟิร์ต 2-0 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โรบิน ไควซอน ที่เจ็บเพิ่ม ส่วน เรเน่ อ๊าดเลอร์, เอมิล เบิร์กกรีน และ ฟิลิปป์ เอ็มเวเน่ เจ็บอยู่แล้ว

การจัดทัพยึดชุดเดิมลุยต่อ ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า ล่าตาข่ายกับ แอนโธนี่ อูจาห์ และมี ฌอง มาเตอุส คอยสนับสนุนแถวสอง 


ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ฟอร์มสะดุดช่วงหลังจนหมดลุ้นซิวตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ สเตฟาน ปอสช์ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม แต่จะไม่มี นาเดียม อามิรี่, เดนนิส ไกเกอร์ และ  เบนยามิน ฮึบเนอร์ ที่เจ็บ

การจัดทัพจะให้ เคเรม เดเมียร์บาย ปั้นเกมร่วมกับ อังเดรย์ ครามาริช โดยมี อีซัค เบลโฟดีล จับคู่ล่าตาข่ายกับ โชลินตง 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ไมนซ์ (4-1-2-1-2) :  ฟาเบียน มึลเลอร์ - ดาเนียล โบรซินสกี้, มุสซ่า เนียห์กาเต้, อเล็กซานเดอร์ ฮัค, อารอน - คุนเด้ - ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง, แดนนี่ ลัตซ่า - ฌอง มาเตอุส - แอนโธนี่ อูจาห์, ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-3-2-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - สเตฟาน ปอสช์, เควิน โฟ้กท์, เออร์มิน บิคคัคซิช - พาเวล คาเดราเบ็ค, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, นิโค่ ชูลซ์  -  อังเดรย์ ครามาริช, เคเรม เดเมียร์บาย - โชลินตง , อีซัค เบลโฟดีล 

สนาม : โอเปิ้ล อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : เดนิซ อายเทคิน 

 

ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 2 ไมนซ์
04/05/2019 ไมนซ์ 3 : 3 ไลป์ซิก
27/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 ไมนซ์
20/04/2019 ไมนซ์ 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
13/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ไมนซ์
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
04/05/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
28/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
21/04/2019 ชาลเก้ 04 2 : 5 ฮอฟเฟ่นไฮม์
14/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - ฮอฟเฟ่นไฮม์
24/12/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ไมนซ์
10/02/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 2 ไมนซ์
21/09/2017 ไมนซ์ 2 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
04/02/2017 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 ไมนซ์
11/09/2016 ไมนซ์ 4 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 6 4 12 3 1 11 3 3 52 75
2. ดอร์ทมุนด์ 22 7 4 14 2 1 8 5 3 35 73
3. ไลป์ซิก 19 9 5 10 6 1 9 3 4 35 66
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 16 7 10 9 3 4 7 4 6 15 55
5. เลเวอร์คูเซ่น 17 4 12 9 2 6 8 2 6 13 55
6. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 9 8 4 5 7 5 4 16 54
7. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 11 7 5 4 8 2 7 5 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 8 7 5 5 6 7 3 20 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 13 11 9 7 6 3 6 5 6 8 50
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 11 10 12 6 6 4 5 4 8 -4 43
11. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 5 16 8 0 8 4 5 8 -17 41
12. ไมนซ์ 11 7 15 7 5 4 4 2 11 -13 40
13. ไฟร์บวร์ก 7 12 14 5 7 4 2 5 10 -19 33
14. เอาก์สบวร์ก 8 8 17 5 4 8 3 4 9 -13 32
15. ชาลเก้ 04 8 8 17 4 2 10 4 6 7 -18 32
16. สตุ๊ตการ์ต 7 6 20 6 4 7 1 2 13 -38 27
17. ฮันโนเวอร์ 96 5 6 22 5 1 11 0 5 11 -39 21
18. เนิอร์นแบร์ค 3 10 20 3 7 7 0 3 13 -38 19
ไมนซ์ เล่นให้ครบตามโปรแกรม ขณะที่ฮอฟเฟ่นไฮม์ก็ยังมีลุ้นโควตายุโรป และต้องชนะให้ได้แล้วหวังผลคู่อื่นเป็นใจ ฮอฟเฟ่นไฮม์มาแบบลุยตั้งแต่นาทีแรกแน่ โอกาสชนะเป็นไปได้สูง แต่สกอร์ก็คงไม่ขาด ดูแล้วน่าจะรู้ผลกันสกอร์เดียว คู่นี้ถ้าจะเชียร์แน่นำที่สกอร์ต่ำ

ผลที่คาด : ไมนซ์ แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด