:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - แร็งส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,520
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 02:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
กอสติล
 
ปุนเช่
 
โยวาโนวิช
 
กุนเด้
 
ปาเลนเซีย
 
อาดลี่
 
บาซิช
 
โอตาวิโอ
 
เบนราอู
 
กามาโน่
 
บรีย็องด์
 
เมนดี้
 
โฟเก็ต
 
เอนเกลส์
 
อับเดลอามิด
 
ดีซาซี่
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
แด็งโกเม่
 
กาฟาโร่
 
ชาวาร์เรีย

บอร์กโดซ์

เปาโล ซูซ่า พาทีมแพ้ 5 เกมติดต่อกันหลังจากเกมที่ผ่านมาบุกไปแพ้ ลีลล์ด้วยสกอร์ 0-1 โดยเกมนี้ขอสัก 1 คะแนนก็เพียงพอกับการไม่ต้องไปลุ้นเกมสุดท้าย

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โอเรเลียง ชูอาเมนี่ กระดูกหน้าแข้งหักพักหลายสัปดาห์ อันเดรียส คอร์เนลีอุส และ ซามูเอล กาลู เจ็บกล้ามเนื้อ 

ในราย ปาโบล โดนแบน 1 เกม สวนทางกับ วูคาซิน โยวาโนวิช ที่ชดใช้โทษหมดไปแล้ว


แร็งส์

ดาวิด กียง พาทีมไม่ชนะใครเลยในช่วง 7 นัดหลังสุดที่ผ่านมา โดยเกมล่าสุดแพ้ ก็อง 2-3 แต่สถานการณ์ของทีมรอดปลอดภัยไปนานแล้ว

เกมนี้พลาดใช้งาน ปาทริค บาอานัค (เอ็นร้อยหวาย) และ วีร์กิล แป็งซง (ไหล่) ลงสนามไม่ได้เพราะบาดเจ็บ นอกจากนี้ โฌอันน์ การ์ราสโซ่ (สะโพก) และ  กิส์แล็ง โกน็อง บาดเจ็บ

ในราย อับดุล ราห์มาน บาบ้า พ้นโทษแบนแต่ไม่ถูกเรียกตัวใช้งาน


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-4-2) : เบอนัวต์ กอสติล - เซร์จี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, วูคาซิน โยวาโนวิช, มักซิม ปุนเช่ - ยาสซีย เบนราอู, โอตาวิโอ, โตมา บาซิช, ยาซีน อาดลี่ -  จิมมี่ บรีย็องด์, ฟร็องซัวส์ กามาโน่


แร็งส์ (4-2-3-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - โธมัส โฟเก็ต, บียอร์น เอนเกลส์, ยูนิส อับเดลอามิด, อักเซล ดีซาซี่ - อเล็กซิส โรมาโอ, ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, ทริสต็อง แด็งโกเม่, มาติเยอ กาฟาโร่ - ปาโบล ชาวาร์เรีย


สนาม : สต๊าด มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : เอริค วัตเตลลิเย่ร์


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 ลีลล์ 1 : 0 บอร์กโดซ์
05/05/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
27/04/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
21/04/2019 นีมส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
14/04/2019 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 บอร์กโดซ์
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 ก็อง 3 : 2 แร็งส์
05/05/2019 แร็งส์ 0 : 3 นีมส์
28/04/2019 อองเช่ร์ 1 : 1 แร็งส์
21/04/2019 แร็งส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
14/04/2019 โมนาโก 0 : 0 แร็งส์
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - แร็งส์
30/09/2018 แร็งส์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
28/02/2016 แร็งส์ 4 : 1 บอร์กโดซ์
09/08/2015 บอร์กโดซ์ 1 : 2 แร็งส์
01/03/2015 บอร์กโดซ์ 1 : 1 แร็งส์
04/10/2014 แร็งส์ 1 : 0 บอร์กโดซ์

บอร์กโดซ์ ผลงานห่วยต่อเนื่องแต่ยังดีที่สถานการณ์ยังไม่ได้เดือดร้อนอะไรมาก โดยเกมนี้หวังเฮให้ได้เพราะลงเล่นในรังนัดสุดท้ายของฤดูกาลด้วย ฝั่ง แร็งส์ เล่นสบายๆ เพราะไม่มีอะไรให้ห่วงน่าจะมารอดักจังหวะโต้กลับเล่นงาน แต่เกมนี้มองว่า บอร์กโดซ์ อาจจะมีฮึดและกลับมาคว้าชัยได้สักที


ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด