:::     :::

วิเคราะห์บอล แก็งก็อง - นีมส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,599
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แก็งก็อง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 02:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เคลลาร์
 
เรโบโช่
 
ซอร์กบง
 
เอโบอา
 
ตราโอเร่
 
โดซ์
 
เอ็นดอง
 
ฟีรี่
 
แมร์เกม
 
เมนดี้
 
ตูราม
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
อาลาคูช
 
บรีอ็องซง
 
ลีโบอี
 
มาอูอัสซ่า
 
โบบีชง
 
วัลดิเวีย
 
แฟร์รี่
 
รีปาร์
 
โบซ็อค
 
บูอ็องก้า

แก็งก็อง

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก พาทีมหล่นชั้นแน่นอนแล้วหลังจากเกมที่ผ่านมาบุกไปเสมอ แรนส์ 1-1 โดยเกมนี้เป็นการสั่งลาการเล่นในรัง

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน มาต์เตโอ อาลินฟี่ และ ราซซ่า กามาร่า บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ โยฮัน ลาร์สสัน และ นิโกล่าส์ เบเนเซต ไม่พร้อมรบ ล่าสุด เยนี่ เอ็นบาโกโต้ กับ ปาปี ชีโลโบชี่ เดี้ยงเพิ่ม

ในราย คริสโตฟ แกร์กบราต์ กองหลังตัวหลักบาดเจ็บ ส่วน มาร์คุส โคโค่ โดนกัก 1 เกม เมห์ดี้ แมร์เกม พ้นโทษแบนกลับมา


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ พาทีมคว้าชัยได้ 2 เกมรวดหลังจากเอาชนะ โมนาโก 1-0 โดยตอนนี้ทีมลุ้นทำอันดับให้ดที่สุดซึ่งมีลุ้นจบที่ 6 ได้เลย

เกมนี้ไม่มี พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า ส่วน มุสตาฟา ดิยัลโล่ เจ็บข้อเท้า ล่าสุด เกลม็องต์ เดอเปรส พักฟื้นจากการผ่าตัด นอกจากนี้ โลอิก ล็องด์ เจ็บหัวเข่า 

ในราย เตชี่ ซาวานิเย่ร์ ติดโทษแบน  เกม อูมุต โบซ็อค และ บั๊ปติสต์ วาแล็ตต์ หายเจ็บกลับมาร่วมทีมได้อีกครั้ง


11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (4-3-3) : มาร์ก-โอแรล เคลลาร์ - เช็ก ตราโอเร่, เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, เฌเรมี่ ซอร์กบง, เปโดร เรโบโช่ - เลโบกัง ฟีรี่, ดีดีเย่ร์ เอ็นดอง, ลูก้าส์ โดซ์ - มาร์คุส ตูราม, อเล็กซ็องด์ เมนดี้, เมห์ดี้ แมร์เกม


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - โซฟียาน อาลาคูช, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, แอร์กเว่ ลีโบอี, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - อ็องโตนิน โบบีชง, ปิแอร์ริค วัลดิเวีย, ชอร์ดาน แฟร์รี่ - เรอโนด์ รีปาร์, อูมุต โบซ็อค, เดนีส์ บูอ็องก้า


สนาม : สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู


ผู้ตัดสิน : เฌโรม มิเกลกอร์รี่


ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 แรนส์ 1 : 1 แก็งก็อง
05/05/2019 แก็งก็อง 0 : 0 ก็อง
28/04/2019 นีซ 3 : 0 แก็งก็อง
20/04/2019 แก็งก็อง 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/04/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 3 แก็งก็อง
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 นีมส์ 1 : 0 โมนาโก
05/05/2019 แร็งส์ 0 : 3 นีมส์
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
21/04/2019 นีมส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
13/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 นีมส์
สถิติการพบกัน แก็งก็อง - นีมส์
27/09/2018 นีมส์ 0 : 0 แก็งก็อง
04/08/2018 แก็งก็อง 1 : 0 นีมส์
02/03/2013 แก็งก็อง 3 : 0 นีมส์
28/09/2012 นีมส์ 2 : 1 แก็งก็อง
06/03/2010 แก็งก็อง 0 : 0 นีมส์

เจ้าบ้านตกชั้นไปแล้วและเกมนี้ก็สั่งลาในรังนัดสุดท้ายอาจจะมีฮึด แต่ผลงานและฟอร์มโดยรวมของ แก็งก็อง ไม่ดีเลยแถมมาเจอ นีมส์ ที่เป็นทีมจอมแสบสวนกลับได้ดีคงป่วนเจ้าบ้านได้มากทีเดียว มองว่าเกมนี้ทีมเยือนไม่น่าจะแพ้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : แก็งก็อง เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})