:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - แรนส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,770
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 02:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เซลส์
 
ซาซี่
 
มิโตรวิช
 
โกเน่
 
ลีเอนาร์
 
เพอร์ซิช
 
ซิสโซโก้
 
โตมาส์ซง
 
ลาล่า
 
อาชอร์ก
 
โมธีบา
 
คูเบ็ค
 
ตราโอเร่
 
ดา ซิลวา
 
เชแล็ง
 
เบนเซไบนี่
 
โยฮันส์สัน
 
เกรอนิเย่ร์
 
ซาร์
 
อูนู
 
บูรีโกด์
 
เนียง

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ ไม่ได้ลุ้นอะไรแล้วแค่เล่นให้ครบโปรแกรม โดยนัดล่าสุดบุกแพ้ ดิฌง 1-2 อย่างไรก็ตามนัดนี้เต็มเพราะสั่งลาซีซั่นใบ้านเกมสุดท้าย

เกมนี้พลาดใช้งาน เฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือนและเพิ่งกลับมาซ้อมยังไม่ฟิต รวมไปถึง อิดริสส์ ซาดรี้ ที่เดี้ยง นอกจากนี้ ปาโบล มาร์ตีเนซ เจ็บกล้ามเนื้อโคนขา 

โชนาส มาร์กแต็ง เจ็บข้อเท้าพักยาวไปแล้ว รวมไปถึง ซามูแอล กร็องด์ซีร์ เจ็บเอ็นร้อยหวาย


แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง พาทีมเสมอ 3 นัดรวด โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แก็งก็อง 1-1 ส่วนสถานการณ์ตอนนี้เล่นให้ครบโปรแกรมเท่านั้น

นักเตะที่บาดเจ็บประกอบไปด้วย ราฟิก กีตาน, ลูโดวิก บาล และ โรแม็ง ด็องเซ่ ส่วน อับดูลาย ดิยัลโล่ นายด่านเดี้ยงที่ต้นขา รวมไปถึง แบ็งฌาแม็ง อองเดร เจ็บสะโพกต้องพักรักษาตัวไปด้วยอีกราย

ส่วน เกอร์ซีโน่ เนียมซี่ ติดโทษแบน 1 นัด ล่าสุดเป็น ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา ที่เดี้ยงเพิ่มไปอีกราย นอกจากนี้มีรายงานว่านักเตะมีปัญหากับโค้ชด้วย


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, อ็องโตนี่ ซาซี่ - เคนนี่ ลาล่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, ซานยิน เพอร์ซิช, ดิมิทรี ลีเอนาร์ - เลโบ โมธีบา, ลูโดวิก อาชอร์ก


แรนส์ (4-2-3-1) : โทมัส คูเบ็ค - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, เฌเรมี่ เชแล็ง, รามี่ เบนเซไบนี่ - ยาค็อบ โยฮันส์สัน, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ - อิสไมล่า ซาร์, อาเดรียง อูนู, แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์ - เอ็มบาย เนียง


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 ดิฌง 2 : 1 สตราส์บูร์ก
04/05/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
28/04/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 สตราส์บูร์ก
21/04/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 3 มงต์เปลลิเย่ร์
14/04/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 3 แก็งก็อง
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 แรนส์ 1 : 1 แก็งก็อง
05/05/2019 ตูลูส 2 : 2 แรนส์
02/05/2019 แรนส์ 2 : 2 โมนาโก
28/04/2019 แรนส์ 3 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
20/04/2019 ดิฌง 3 : 2 แรนส์
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - แรนส์
02/12/2018 แรนส์ 1 : 4 สตราส์บูร์ก
06/05/2018 แรนส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
19/11/2017 สตราส์บูร์ก 2 : 1 แรนส์
27/04/2008 แรนส์ 3 : 0 สตราส์บูร์ก
09/12/2007 สตราส์บูร์ก 3 : 0 แรนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 28 4 4 16 2 0 12 2 4 68 88
2. ลีลล์ 21 9 6 12 4 2 9 5 4 32 72
3. โอลิมปิก ลียง 19 9 8 11 4 3 8 5 5 18 66
4. แซงต์ เอเตียน 18 8 10 12 2 4 6 6 6 15 62
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 15 13 8 8 7 3 7 6 5 12 58
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 7 13 10 4 4 6 3 9 4 55
7. นีซ 14 11 11 9 4 5 5 7 6 -4 53
8. นีมส์ 15 7 14 9 5 4 6 2 10 0 52
9. แร็งส์ 11 16 9 7 7 4 4 9 5 -6 49
10. น็องต์ 13 8 15 9 4 5 4 4 10 1 47
11. สตราส์บูร์ก 10 16 10 6 8 4 4 8 6 11 46
12. แรนส์ 11 13 12 7 7 4 4 6 8 -1 46
13. อองเช่ร์ 10 15 11 5 8 5 5 7 6 0 45
14. บอร์กโดซ์ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -8 38
15. ตูลูส 8 14 14 4 9 5 4 5 9 -18 38
16. อาเมียงส์ 8 11 17 6 5 7 2 6 10 -20 35
17. โมนาโก 7 12 17 3 6 9 4 6 8 -19 33
18. ก็อง 7 12 17 4 5 9 3 7 8 -20 33
19. ดิฌง 8 7 21 5 4 9 3 3 12 -26 31
20. แก็งก็อง 5 11 20 3 6 9 2 5 11 -39 26

แชมป์บอลถ้วยมาเจอกันเองโดยเกมนี้จะเป็น สตราส์บูร์ก ที่ทำได้ดีกว่าเพราะสั่งลาในรังนัดสุดท้ายของซีซั่น แถมสภาพทีมก็ถือว่าดีกว่าทีมเยือนพอสมควร แรนส์ อาจจะมีแนวรุกที่สวนกลับดีแต่ช่วงที่ผ่านมามีผ่อนและมีหลุดให้เห็น ยิ่งเป็นเกมนอกบ้านแบบนี้เชื่อว่าความมุ่งมั่นเป็นรอง คงจะเป็น สตราส์บูร์ก ที่เอาชนะได้แน่


ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})