:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - ชลบุรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,715
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม 2562 - 18:00
ชลบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อภิรักษ์
 
ธนะศักดิ์
 
บรินเนอร์
 
ศราวุธ
 
ชัยวัฒน์
 
พิธิวัตต์
 
ยองแร
 
สมคิด
 
ศิวกรณ์
 
บิลล์
 
วิลเลียม
 
ชนินทร์
 
ธนาเสฏฐ์
 
คยองมิน
 
ซอ มิน ตุน
 
อลงกรณ์
 
สหรัฐ
 
ฮยอนบอม
 
ภานุพงศ์
 
วรชิต
 
เกริกฤทธิ์
 
ลูเคียน

สิงห์ เชียงรายฯ

กว่างโซ้งมหาภัย สภาพความพร้อมเกมนี้ จะได้ทาง ธนะศักดิ์ ศรีใส พ้นโทษแบนกลับมาลงสนาม ทว่าก็จะเสีย ชินภัทร์ ลีเอาะ ที่ติดโทษแบนไปอีก ส่วนรายอื่นนั้นฟิตพร้อมไม่มีปัญหา นำมาโดยผู้เล่นอย่าง บิลล์ โรซิมาร์ และ วิลเลียม เอ็นริเก

ชลบุรี เอฟซี

ฉลามชล ที่ฟอร์มกำลังร่วงและไม่ชนะใครมา 4 เกมติดกัน สภาพความพร้อมเกมนี้จะไร้ นพนนท์ คชพลายุกต์ ที่ติดโทษแบน ขณะที่รายอื่นนั้นยังอยู่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ รวมถึงดาวยิงอย่าง ลูเคียน ยังพร้อมลงสนามทังหมด 

11 ผู้เล่นตามคาด

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-1-2) อภิรักษ์ วรวงษ์ - ศราวุธ อินทร์แป้น, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ธนะศักดิ์ ศรีใส - สมคิด ชำนาญศิลป์, อี ยองแร, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ชัยวัฒน์ บุราณ - ศิวกรณ์ เตียตระกูล - บิลล์ โรซิมาร์, วิลเลียม เอ็นริเก

ชลบุรี เอฟซี (4-2-3-1) ชนินทร์ แซ่เอียะ - ธนาเสฏฐ์ สุจริต, คิม คยองมิน, ซอ มิน ตุน, อลงกรณ์ ปทุมวงศ์ - สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, พัค ฮยอนบอม - ภานุพงศ์ พลซา, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ - ลูเคียน อเราโช่

สนาม : สิงห์ สเตเดียม


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 พีทีที ระยอง
26/04/2019 สุโขทัย 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
20/04/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 สมุทรปราการ
12/04/2019 เชียงใหม่ เอฟซี 0 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
07/04/2019 ราชบุรี 0 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 ชลบุรี 3 : 3 ตราด เอฟซี
28/04/2019 นครราชสีมา 4 : 0 ชลบุรี
21/04/2019 ชลบุรี 7 : 5 เชียงใหม่ เอฟซี
07/04/2019 สุโขทัย 0 : 0 ชลบุรี
03/04/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 4 ชลบุรี
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - ชลบุรี
07/10/2018 ชลบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
10/02/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 ชลบุรี
14/10/2017 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 1 ชลบุรี
12/05/2017 ชลบุรี 3 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
22/06/2016 ชลบุรี 2 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 7 2 1 4 1 0 3 1 1 13 23
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 4 0 3 3 0 2 1 0 7 19
3. สมุทรปราการ 5 4 2 3 2 0 2 2 2 6 19
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 5 4 1 1 2 1 4 2 0 5 19
5. ประจวบ 5 2 4 4 1 0 1 1 4 -6 17
6. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 3 3 3 0 2 1 3 1 7 15
7. นครราชสีมา 4 2 4 2 2 1 2 0 3 2 14
8. ชลบุรี 3 3 4 2 1 2 1 2 2 -5 12
9. ตราด เอฟซี 2 5 3 2 2 1 0 3 2 3 11
10. สุโขทัย 1 8 1 1 3 1 0 5 0 1 11
11. ราชบุรี 3 1 6 2 1 3 1 0 3 -2 10
12. ชัยนาท 2 4 4 1 2 2 1 2 2 -3 10
13. พีทีที ระยอง 2 3 4 1 2 2 1 1 2 -4 9
14. สุพรรณบุรี 2 3 5 2 1 1 0 2 4 -6 9
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 3 5 1 3 1 1 0 4 -8 9
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 1 7 1 0 4 1 1 3 -10 7

เชียงราย ฟอร์มกำลังดีวันดีคืน เกมนี้ได้เล่นในบ้านอีกนัด มาเจอกับ ชลบุรี ที่ฟอร์มกำลังดิ่งลง และเกมรับเละเทะ เกมนี้มองฝั่งไหนเจ้าบ้านก็เหนือกว่า หากหยุด ลูเคียน ได้ทีมเยือนก็แทบจะหมดพิษสง ถ้าไม่ยิงนกตกปลาไปเอง 3 แต้มไม่หนีไปไหนแน่

ผลทึ่คาด : สิงห์ เชียงราย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด