:::     :::

วิเคราะห์บอล ชัยนาท - ราชบุรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562
1,592
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชัยนาท
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม 2562 - 19:00
ราชบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 1 - 3
 
ธีรัตม์
 
คาซัมเบร
 
มุราคามิ
 
ปริญญา
 
เกียรติศักดิ์
 
ฉัตรมงคล
 
สุขพร
 
รีด
 
ฉัตรชัย
 
ซานโตส
 
ชาตรี
 
อุกฤษณ์
 
ฟิลิป
 
ปวีร์
 
เดอซิว
 
เอกลักษณ์
 
กฤษณนน
 
ชุติพนธ์
 
นาซารี
 
คัง ซูอิล
 
โบลี
 
ณัฐวุฒิ

ชัยนาท ฮอร์นบิล

นกใหญ่พิฆาต สภาพความพร้อมเกมนี้ จะไร้ กอร์ฆา เวลาสโก และ เลอันโดร เรซิดา ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่รายอื่นนั้นไม่มีปัญหาแข้งอย่าง คาซูกิ มุราคามิ, ฉัตรมงคล ทองคีรี และ ริคาร์โด ซานโตส ยังพร้อมลงสนามในนัดนี้  

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกร ภายใต้การคุมทีมของ มาร์โก ซิโมเน ความพร้อมในเกมนี้ จะยังไร้ ประวีณวัช บุญยงค์ และ มานูเอล อ็อตต์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนแข้งรายอื่นนั้นถือว่าไร้ปัญหา แข้งหลักอย่าง ยานนิก โบลี หรือ คัง ซูอิล ยังพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามในเกมนี้เช่นเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

ชัยนาท ฮอร์นบิล (3-4-1-2) ธีรัตม์ นาคชำนาญ - ปริญญา อู่ตะเภา, คาซูกิ มุราคามิ, มาร์โก คาซัมเบร- อดัม รีด, สุขพร วงศ์เชียงคำ, ฉัตรมงคล ทองคีรี, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ฉัตรชัย คุ้มพญา - ริคาร์โด ซานโตส, ชาตรี รัตนวงษ์

ราชบุรี มิตรผล (4-2-1-3) อุกฤษณ์ วงศ์มีมา - ฟิลิป โรเลอร์, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เดอซิว, เอกลักษณ์ ทองกริต - กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ชุติพนธ์ ทองแท้, อามิน นาซารี - คัง ซูอิล, ยานนิก โบลี, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา

สนาม : เขาพลอง สเตเดียม


ผลงาน ชัยนาท 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 ชัยนาท 0 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
07/05/2019 เชียงใหม่ เอฟซี 2 : 2 ชัยนาท
27/04/2019 สมุทรปราการ 1 : 0 ชัยนาท
20/04/2019 ชัยนาท 2 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
03/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 3 ชัยนาท
ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 ราชบุรี 2 : 2 สุโขทัย
28/04/2019 ราชบุรี 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
20/04/2019 พีทีที ระยอง 1 : 3 ราชบุรี
07/04/2019 ราชบุรี 0 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/04/2019 สมุทรปราการ 2 : 1 ราชบุรี
สถิติการพบกัน ชัยนาท - ราชบุรี
16/09/2018 ราชบุรี 2 : 1 ชัยนาท
06/05/2018 ชัยนาท 2 : 1 ราชบุรี
19/06/2016 ชัยนาท 2 : 2 ราชบุรี
14/11/2015 ชัยนาท 4 : 1 ราชบุรี
05/04/2015 ราชบุรี 1 : 1 ชัยนาท

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 7 2 1 4 1 0 3 1 1 13 23
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 4 0 3 3 0 2 1 0 7 19
3. สมุทรปราการ 5 4 2 3 2 0 2 2 2 6 19
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 5 4 1 1 2 1 4 2 0 5 19
5. ประจวบ 5 2 4 4 1 0 1 1 4 -6 17
6. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 3 3 3 0 2 1 3 1 7 15
7. นครราชสีมา 4 2 4 2 2 1 2 0 3 2 14
8. ชลบุรี 3 3 4 2 1 2 1 2 2 -5 12
9. ตราด เอฟซี 2 5 3 2 2 1 0 3 2 3 11
10. สุโขทัย 1 8 1 1 3 1 0 5 0 1 11
11. ราชบุรี 3 1 6 2 1 3 1 0 3 -2 10
12. ชัยนาท 2 4 4 1 2 2 1 2 2 -3 10
13. พีทีที ระยอง 2 3 4 1 2 2 1 1 2 -4 9
14. สุพรรณบุรี 2 3 5 2 1 1 0 2 4 -6 9
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 3 5 1 3 1 1 0 4 -8 9
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 1 7 1 0 4 1 1 3 -10 7

ชัยนาท นัดก่อนแพ้คาบ้านมา เกมนี้น่าจะต้องเรียกศรัทธากลับ อีกทั้งเกมคู่นี้เป็นดาร์ยี้แมตช์ "น้ำตาล" จึงน่าจะทำให้เกมเดือดยิ่งขึ้น รูปเกมน่าจะออกมาสูสี ทว่าสิ่งที่น่าสนใจกว่าคือ ชัยนาท จะเล่นดีเสมอเวลาเจอ ราชบุรี และกับทีมเยือนฤดูกาลนี้เล่นนอกบ้านไม่ดีด้วย จึงมองว่าน่าจะเป็นลูกทีม เดนนิส อมาโต ที่จะเก็บ 3 คะแนนไปได้

ผลที่คาด : ชัยนาท ฮอร์นบิล ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด