:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลบาเซเต้ - กรานาด้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562
4,709
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลบาเซเต้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2562 - 02:00
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
นาดาล
 
เอร์เรร่า
 
เคนตีเล็ตติ
 
อาร์โรโย่
 
เตเฆโร่
 
เบล่า
 
เฟบาส
 
ตอร์เรส
 
ซูซาเอต้า
 
มานาย
 
โซซูลย่า
 
รุย ซิลวา
 
ดีอาซ
 
ซานเชซ
 
มาร์ตีเนซ
 
กีนี
 
มอนโตโร่
 
เฟเด
 
บาดีโย่
 
บีโก้
 
ปวยร์ตาส
 
โรดรี

อัลบาเซเต้ 

หลุยส์ มิเกล รามีส ไม่มี ฮวน มารืติน โบเซลลี่ กับ ซัลลี่ มุนตารี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ การ์เซีย โซลโซน่า กับ เอวเคนี่ บาลเดร์ราม่า ติดโทษแบน โอกาสจึงตกเป็นของ บอร์ฆา เอร์เรร่า, เนสตอร์ ซูซาเอต้า หรือ มิกกาแอล มาลซ่า ส่วน ฮาเวียร์ อากูนญ่า, ดีเอโก้ เอร์นานเดซ บาร์รี่ หรือ อัลบาโร่ เปนญ่า ยังเป็นสำรอง 

โรมัน โซซูลย่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เรย์ มานาย แดนกลางมี เนสตอร์ ซูซาเอต้า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, เฌเรมี เบล่า ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ เตเฆโร่, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, ซานติอาโก้ เคนตีเล็ตติ, บอร์ฆา เอร์เรร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี โตเมว นาดาล ลงเฝ้าเสา 

กรานาด้า 

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ฟราน รีโก้ กับ นิโกลัส อากีร์เร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อาเดรียน รามอส, ราม่อน อาซีซ, อัลเบร์โต้ มาร์ติน, อาเลฆานโดร โปโซ่, เบร์นาร์โด้ บิคตอร์ กรูซ ตอร์เรส หรือ ดาเนียล โอเฆด้า ยังเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง 

โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อัลบาโร่ บาดีโย่, เฟเดรีโก้ บีโก้, อันโตนิโอ ปวยร์ตาส เดินเกมรุก ขณะที่ เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด จะคุมแดนกลางกับ อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อัลบาเซเต้ (4-4-2) : โตเมว นาดาล - อัลบาโร่ เตเฆโร่, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, ซานติอาโก้ เคนตีเล็ตติ, บอร์ฆา เอร์เรร่า - เนสตอร์ ซูซาเอต้า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, เฌเรมี เบล่า - โรมัน โซซูลย่า, เรย์ มานาย 

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด - อัลบาโร่ บาดีโย่, เฟเดรีโก้ บีโก้, อันโตนิโอ ปวยร์ตาส - โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี 

สนาม : เอสตาดิโอ การ์ลอส เบลมอนเต้, อัลบาเซเต้ 

ผู้ตัดสิน : บาเลนเซีย ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน อัลบาเซเต้ 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 2 : 3 อัลบาเซเต้
05/05/2019 อัลบาเซเต้ 0 : 0 นูมานเซีย
27/04/2019 โอซาซูน่า 2 : 0 อัลบาเซเต้
20/04/2019 อัลบาเซเต้ 4 : 2 ลาส ปัลมาส
14/04/2019 อัลบาเซเต้ 1 : 1 เอลเช่
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เตเนริเฟ่
06/05/2019 เรอัล โอเบียโด 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
28/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า
20/04/2019 ซีดี ลูโก 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
13/04/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
สถิติการพบกัน อัลบาเซเต้ - กรานาด้า
05/01/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 อัลบาเซเต้
15/01/2018 อัลบาเซเต้ 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
21/08/2017 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 อัลบาเซเต้
30/07/2015 อัลบาเซเต้ 0 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
31/07/2014 อัลบาเซเต้ 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 23 8 7 17 2 0 6 6 7 20 77
2. กรานาดา ซีเอฟ 20 11 7 12 5 2 8 6 5 22 71
3. อัลบาเซเต้ 18 14 6 9 10 0 9 4 6 19 68
4. มาลาก้า 18 11 10 10 4 5 8 7 5 14 65
5. มายอร์ก้า 18 10 10 14 3 2 4 7 8 16 64
6. คาดิส 16 14 8 9 9 1 7 5 7 19 62
7. ลา คอรุนญ่า 15 16 7 8 8 3 7 8 4 16 61
8. เรอัล โอเบียโด 15 12 11 8 9 2 7 3 9 0 57
9. อัลเมเรีย 14 13 11 9 7 3 5 6 8 10 55
10. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 13 12 9 6 4 5 7 8 5 55
11. เอลเช่ 13 14 12 10 6 4 3 8 8 0 53
12. เอดี อัลคอลคอน 14 9 16 9 6 5 5 3 11 -4 51
13. เรอัล ซาราโกซ่า 13 11 15 7 6 7 6 5 8 1 50
14. ลาส ปัลมาส 11 16 11 8 8 3 3 8 8 -1 49
15. Extremadura UD 13 9 17 7 2 10 6 7 7 -5 48
16. นูมานเซีย 10 14 14 9 4 6 1 10 8 -6 44
17. เตเนริเฟ่ 9 16 14 7 8 4 2 8 10 -12 43
18. ซีดี ลูโก 9 14 15 7 5 7 2 9 8 -9 41
19. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 8 19 7 5 7 4 3 12 -14 41
20. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 8 7 23 7 4 8 1 3 15 -33 31
21. คอร์โดบ้า 6 12 20 5 7 7 1 5 13 -29 30
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 28 1 5 14 4 1 14 -29 0

อัลบาเซเต้ ต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อลุ้นเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติเนื่องจากมีคะแนนตามหลัง กรานาด้า อยู่ 3 แต้ม แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและยังเป็นทีมที่เล่นเหนียวแน่นแพ้ยากด้วย แม้ อัลบาเซเต้ จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่เต็มร้อยคงจะเอาชนะทีมเยือนจากแดนใต้ลำบาก 

ผลที่คาด : อัลบาเซเต้ เสมอ กรานาด้า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด