:::     :::

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ - โบโลญญ่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562
10,759
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลาซิโอ
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2562 - 01:30
โบโลญญ่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
สตราโคช่า
 
บาสโต๊ส
 
อาแชร์บี้
 
เฟลิเป้
 
ลูลิช
 
อัลเบร์โต้
 
บาเดลจ์
 
ปาโรโล่
 
โรมูโร่
 
กอร์เรอา
 
ไกเซโด้
 
สโครุปสกี้
 
เอ็มบาย
 
ดานิโล่
 
ลีอานโก้
 
ไดค์ส
 
ปุลการ์
 
เซไมลี่
 
ออร์โซลินี่
 
โซเรียโน่
 
ซานโซเน่
 
ปาลาซิโอ
ลาซิโอ
ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ เอาชนะ อตาลันต้า 2-0 ผงาดคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลียไปครอง การันตีไปเล่นในยูโรปา ลีกรอบแบ่งกลุ่มซีซั่นหน้าเรียบร้อยแล้ว
สภาพทีมไม่มี จอร์แดน ลูกากู และ วาลอน เบริชา เจ็บทั้งหมด ส่วน สเตฟาน ราดู ติดโทษแบน แต่จะได้ โธมัส สตราโคช่า รวมถึง เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช และ ปาตริซิโอ กาบาร์รอน หายเจ็บกลับมา
โธมัส สตราโคช่า ลงเฝ้าเสา กองหลัง ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ บาสโต๊ส เป็นสามประสานโดยมี โรมูโล่, มาร์โก ปาโรโล่, มิลาน บาเดลจ์, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ เซนาด ลูลิช ส่วนกองหน้า เฟลิเป้ ไกเซโด้ กับ ฮัวกิน กอร์เรอา ล่าตาข่าย
โบโลญญ่า
ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า เปิดรังถล่ม ปาร์ม่า 4-1 เพิ่มโอกาสในการอยู่รอดมากขึ้น
ทีมขาด เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่ ที่เจ็บ แต่ก็จะได้ อันเดรีย โปลี และ นิโกล่า ซานโซเน่ ที่พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม
ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลัง อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, ลีอานโก้ และ มิตเชลล์ ไดค์ส คุมเกมโดยมี เอริค ปุลการ์ คอยตัดเกมแดนกลางกับ เบลริม เซไมลี่ เกมรุก ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ นิโกล่า ซานโซเน่ เป็นสามประสานให้ โรดริโก้ ปาลาซิโอ ยืนหน้าเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า - ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, บาสโต๊ส - โรมูโล่, มาร์โก ปาโรโล่, มิลาน บาเดลจ์, หลุยส์ อัลเบร์โต้, เซนาด ลูลิช - เฟลิเป้ ไกเซโด้, ฮัวกิน กอร์เรอา
โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, ลีอานโก้, มิตเชลล์ ไดค์ส - เอริค ปุลการ์, เบลริม เซไมลี่ - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกล่า ซานโซเน่ - โรดริโก้ ปาลาซิโอ
ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ ปาสกวา
สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก


ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
16/05/2019 อตาลันต้า 0 : 2 ลาซิโอ
11/05/2019 กายารี่ 1 : 2 ลาซิโอ
05/05/2019 ลาซิโอ 1 : 3 อตาลันต้า
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
25/04/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
14/05/2019 โบโลญญ่า 4 : 1 ปาร์มา
07/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 1 โบโลญญ่า
27/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 1 เอ็มโปลี
20/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
สถิติการพบกัน ลาซิโอ - โบโลญญ่า
26/12/2018 โบโลญญ่า 0 : 2 ลาซิโอ
19/03/2018 ลาซิโอ 1 : 1 โบโลญญ่า
26/10/2017 โบโลญญ่า 1 : 2 ลาซิโอ
06/03/2017 โบโลญญ่า 0 : 2 ลาซิโอ
16/10/2016 ลาซิโอ 1 : 1 โบโลญญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 6 3 15 4 0 13 2 3 42 90
2. นาโปลี 24 7 6 13 4 2 11 3 4 39 79
3. อตาลันต้า 19 9 9 9 5 4 10 4 5 29 66
4. อินเตอร์ มิลาน 19 9 9 10 5 3 9 4 6 23 66
5. เอซี มิลาน 18 11 8 12 4 3 6 7 5 18 65
6. โรม่า 17 12 8 11 5 2 6 7 6 17 63
7. โตริโน่ 15 15 7 11 2 5 4 13 2 13 60
8. ลาซิโอ 17 7 12 9 4 5 8 3 7 12 58
9. ซามพ์โดเรีย 14 8 15 9 2 7 5 6 8 7 50
10. ซัสเซาโล่ 9 16 12 5 10 4 4 6 8 -5 43
11. สปาล 11 9 17 5 7 6 6 2 11 -11 42
12. ปาร์มา 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -19 41
13. กายารี่ 10 11 16 8 6 4 2 5 12 -17 41
14. ฟิออเรนติน่า 8 16 13 5 8 5 3 8 8 2 40
15. โบโลญญ่า 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -9 40
16. อูดิเนเซ่ 10 10 17 8 5 6 2 5 11 -15 40
17. เอ็มโปลี 10 8 19 9 3 7 1 5 12 -18 38
18. เจนัว 8 13 16 6 8 5 2 5 11 -18 37
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 23 1 5 12 4 4 11 -40 24
20. คิเอโว่ 2 13 22 1 7 11 1 6 11 -50 16
ความน่าจะเป็นของเกม
ลาซิโอ การันตีไปเล่นในยูโรปา ลีกรอบแบ่งกลุ่มฤดูกาลหน้าแล้วหลังคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย เท่ากับปีนี้ก็ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ส่วนทาง โบโลญญ่า ขอแค่เสมอก็จะการันตีรอดตกชั้นแล้ว เกมนี้มาเน้นรับเต็มที่แน่นอน เจ้าบ้านหมดพลังไปเยอะกับเกมชิงบอลถ้วยมา เป็นโอกาสดีที่ทีมเยือนจะมีแต้มติดมือ
ผลการแข่งขันที่คาด
ลาซิโอ เสมอ โบโลญญ่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})