:::     :::

วิเคราะห์บอล ซิตตาเดลล่า - เบเนเวนโต้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562
4,328
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซิตตาเดลล่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2562 - 02:00
เบเนเวนโต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
ปาเลอารี่
 
เบเนเด็ตติ
 
อดอร์นี่
 
ฟราเร่
 
กิรินเกลลี่
 
บรังก้า
 
อิโอรี่
 
เซียก้า
 
ปานีโก้
 
มอนซินี่
 
ฟิน็อตโต้
 
มอนตีโป
 
อิมโปรต้า
 
โวลต้า
 
คัลดิโรล่า
 
เลตีเซีย
 
ครีเซติก
 
ิวิโอล่า
 
บันดิเนลลี่
 
อินซินเญ่
 
โคด้า
 
อาร์เมนเตโรส

ซิตตาเดลล่า

โรแบร์โต้ เวนตูราโต้ เรียกนักเตะติดโผทุกรายทว่าทั้ง ดาวิเด้ เดียว, มีร์โค ดรูดี้, ตอมมาโซ่ กันเซลล็อตติ, อันเดรีย เชเน็ตติ, ลูก้า มานิเอร์โร่, ลูก้า ปาโรดี้ หรือ อัลแบร์โต้ ริซโซ่ ยังเป็นตัวสำรอง ส่วน นิโคลัส บรังก้า, ซิเมโน่ บรังก้า กับ จูเซ็ปเป้ ปานีโก้ จะติดโทษพักแข้งทันทีหากรับใบเหลืองเพิ่มเติมจากเกมนี้ 

มัตเตีย ฟิน็อตโต้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กาบริเอเล่ มอนซินี่ โดยมี จูเซ็ปเป้ ปานีโก้ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี นิโคลัส เซียก้า, มานูเอล อิโอรี่, ซิเมโน่ บรังก้า ลงทำเกม ส่วน ลูก้า กิรินเกลลี่, โดเมนิโก้ ฟราเร่, ดาวิเด้ อดอร์นี่, อเมเดโอ เบเนเด็ตติ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลแบร์โต้ ปาเลอารี่ ลงเฝ้าเสา 

เบเนเวนโต้

คริสเตียน บุคคี่ ตัดชื่อ ซี ก็อดดาร์ด, ฟรานเชสโก้ เดอ คาโร่ กับ จูเซ็ปเป้ ดิ เซรีโอ ออกจากโผล่าสุด ขณะที่ มัสซิโม โคด้า, ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า, เบนีโต้ นิโกลัส วิโอล่า, ฟิลิปโป้ บันดิเนลลี่ กับ ลูก้า คัลดิโรล่า พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน เดยัน โวกิช, จานลูก้า ดิ ชาร่า, ลูก้า อันเตย, อันเดรส เตโย่ มูนญอซ หรือ คริสเตียน บัวไนอูโต้ ยังเป็นตัวสำรอง 

มัสซิโม โคด้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ คริสเตียโน่ อาร์เมนเตโรส โดยมี โรแบร์โต้ อินซินเญ่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ลอเรนโซ่ ครีเซติก, เบนีโต้ นิโกลัส วิโอล่า, ฟิลิปโป้ บันดิเนลลี่ ลงทำเกม ส่วน ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า, มัสซิโม โวลต้า, ลูก้า คัลดิโรล่า, กาเอตาโน่ เลตีเซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลอเรนโซ่ มอนตีโป ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซิตตาเดลล่า (4-3-1-2) : อัลแบร์โต้ ปาเลอารี่ - ลูก้า กิรินเกลลี่, โดเมนิโก้ ฟราเร่, ดาวิเด้ อดอร์นี่, อเมเดโอ เบเนเด็ตติ - นิโคลัส เซียก้า, มานูเอล อิโอรี่, ซิเมโน่ บรังก้า - จูเซ็ปเป้ ปานีโก้ - มัตเตีย ฟิน็อตโต้, กาบริเอเล่ มอนซินี่ 

เบเนเวนโต้ (4-3-1-2) : ลอเรนโซ่ มอนตีโป - ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า, มัสซิโม โวลต้า, ลูก้า คัลดิโรล่า, กาเอตาโน่ เลตีเซีย - ลอเรนโซ่ ครีเซติก, เบนีโต้ นิโกลัส วิโอล่า, ฟิลิปโป้ บันดิเนลลี่ - โรแบร์โต้ อินซินเญ่ - มัสซิโม โคด้า, คริสเตียโน่ อาร์เมนเตโรส

สนาม : สตาดิโอ ปิแอร์ เชซาเร่ ตอมโบลาโต้

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่ 


ผลงาน ซิตตาเดลล่า 5 นัดล่าสุด
18/05/2019 Spezia 1 : 2 Cittadella
11/05/2019 Palermo 2 : 2 Cittadella
04/05/2019 Cittadella 3 : 0 เวโรน่า
01/05/2019 Perugia 0 : 0 Cittadella
28/04/2019 Cittadella 2 : 2 Ascoli
ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 Brescia 2 : 3 เบเนเวนโต้
05/05/2019 เบเนเวนโต้ 3 : 3 Padova
01/05/2019 โครโตเน่ 1 : 0 เบเนเวนโต้
27/04/2019 เบเนเวนโต้ 4 : 2 Cosenza
22/04/2019 เวโรน่า 0 : 3 เบเนเวนโต้
สถิติการพบกัน ซิตตาเดลล่า - เบเนเวนโต้
16/02/2019 เบเนเวนโต้ 1 : 0 Cittadella
04/12/2018 เบเนเวนโต้ 1 : 0 Cittadella
26/09/2018 Cittadella 0 : 1 เบเนเวนโต้
08/04/2017 Cittadella 1 : 0 เบเนเวนโต้
13/11/2016 เบเนเวนโต้ 1 : 0 Cittadella

เบเนเวนโต้ ทำผลงานข่มชัดเจนโดยเป็นฝ่ายชนะทั้งสองนัดในช่วงฤดูกาลปกติ แม้ ซิตตาเดลล่า จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นและยังทำผลงานในช่วงหลังดีขึ้นไม่แพ้ตลอด 5 เกมล่าสุด แต่ เบเนเวนโต้ มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ทีมเยือนยังเล่นเกมรุกดุดันจัดจ้านกว่าด้วยจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยกลับถิ่น 

ผลที่คาด : ซิตตาเดลล่า แพ้ เบเนเวนโต้ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด