:::     :::

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา - การท่าเรือ เอฟซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562
2,750
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นครราชสีมา
vs
วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2562 - 17:45
การท่าเรือ เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า

สวาดแคท นัดนี้ยังไม่สามารถใช้งาน ชนัตพล สิกขะมณฑล ที่พักรักษาตัวยาว และ กฤษดา เหมวิพัฒน์ ที่ติดโทษแบน ส่วนรายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา แข้งหลักอย่าง เลอันโดร อัสซัมเซา  รวมถึง แบร์นาร์ด อองรี ก็พร้อมลงกระซวกตาข่ายนัดนี้

การท่าเรือ เอฟซี  

สิงห์เจ้าท่า ของ จเด็ด มีลาภ สภาพความพร้อมนัดนี้จะยังไม่มี ดาบิด โรเชลา ตามเดิม พร้อม เซร์คิโอ ซัวเรส ที่ติดโทษแบน ส่วนรายอื่นยังสามารถลงสนามได้หมด นำมาโดย บดินทร์ ผาลา, นูรูล ศรียานเก็ม และ ดราแกน บอสโควิช

11 ผู้เล่นตามคาด

นครราชสีมา มาสด้า (4-4-2) แซมมวล ป คันนิ่งแฮม - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, อี วอน-แจ, เดชา สร้างดี - อมาดู อ็อตตารา, เมธี ทวีกุลกาญจน์, นฤพล อารมณ์สวะ, ประลอง สาวันดี - แบร์นาร์ด อองรี, เลอันโดร อัสซัมเซา,

การท่าเรือ เอฟซี (4-2-3-1) วัชระ บัวทอง - นิติพงษ์ เสลานนท์, ทศพล ลาเทศ, เอเลียส ดอเลาะ, เควิน ดิรมรัมย์ - ศิวกร จักขุประสาท, โก ซึลกี - นูรูล ศรียานเก็ม, สุมัญญา ปุริสาย, บดินทร์ ผาลา - ดราแกน บอสโควิช

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา


ผลงาน นครราชสีมา 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 นครราชสีมา 4 : 2 เชียงใหม่ เอฟซี
11/05/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 นครราชสีมา
28/04/2019 นครราชสีมา 4 : 0 ชลบุรี
21/04/2019 สุพรรณบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
07/04/2019 นครราชสีมา 3 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
ผลงาน การท่าเรือ เอฟซี 5 นัดล่าสุด
18/05/2019 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
12/05/2019 ชัยนาท 0 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
27/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 2 สุพรรณบุรี
20/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
06/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 5 : 0 ประจวบ
สถิติการพบกัน นครราชสีมา - การท่าเรือ เอฟซี
15/09/2018 การท่าเรือ เอฟซี 4 : 0 นครราชสีมา
06/05/2018 นครราชสีมา 0 : 4 การท่าเรือ เอฟซี
14/10/2017 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 1 นครราชสีมา
14/05/2017 นครราชสีมา 0 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
28/11/2015 นครราชสีมา 0 : 0 การท่าเรือ เอฟซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 7 3 1 4 2 0 3 1 1 13 24
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 4 1 2 2 1 4 2 0 6 22
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 4 0 3 3 0 2 1 0 7 19
4. สมุทรปราการ 5 4 2 3 2 0 2 2 2 6 19
5. นครราชสีมา 5 2 4 3 2 1 2 0 3 4 17
6. ประจวบ 5 2 4 4 1 0 1 1 4 -6 17
7. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 4 3 3 0 2 1 4 1 7 16
8. ตราด เอฟซี 3 5 3 2 2 1 1 3 2 4 14
9. ราชบุรี 4 1 6 2 1 3 2 0 3 1 13
10. ชลบุรี 3 3 5 2 1 2 1 2 3 -6 12
11. สุโขทัย 1 8 1 1 3 1 0 5 0 1 11
12. ชัยนาท 2 4 5 1 2 3 1 2 2 -6 10
13. สุพรรณบุรี 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -6 10
14. พีทีที ระยอง 2 3 5 1 2 3 1 1 2 -5 9
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 3 6 1 3 1 1 0 5 -10 9
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 2 7 1 0 4 1 2 3 -10 8

โคราชผลงานในบ้านยังน่ากลัวเสมอ เกมนี้มาเจอกับท่าเรือที่กำลังเริ่มแผ่ว แม้สภาพทีมจะดูเหนือกว่าเล็กน้อย แต่บอลในบ้านของ นครราชสีมา ยังซื้อใจได้เสมอ โดยเฉพาะสามประสานแนวรุกที่กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ เชื่อว่าไม่ใช่งานง่ายของสิงห์เจ้าท่า และเต็มที่น่าจะได้กลับออกมาจากแดนย่าโมแค่ 1 แต้ม

ผลที่คาด : เสมอ 2-2



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด