:::     :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562
4,648
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตริโน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2562 - 20:00
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 1 - 1
 
อิชาโซ่
 
โมเร็ตติ
 
เอ็นคูลู
 
อิซโซ่
 
ไอน่า
 
รินคอน
 
ไมเต้
 
เด ซิลเวสตรี
 
เบเรนกูเอร์
 
บาเซลลี่
 
เบล็อตติ
 
โปรโต
 
บาสโต๊ส
 
อาแชร์บี้
 
ราดู
 
โรมูโร่
 
ปาโรโล่
 
บาเดลจ์
 
ชอร์เดา
 
ลูลิช
 
คาตัลดี้
 
อิมโมบิเล่
โตริโน่
วอลเตอร์ มาซซารี่ ผู้จัดการทีมของโตริโน่ บุกไปโดน เอ็มโปลี ถล่มมา 1-4  ทำให้โอกาสลุ้นไปเล่นฟุตบอลยุโรปยากแล้ว
ทีมไม่มี คอฟฟี่ ฌิฌี้ ที่เจ็บ ล่าสุดเสีย คริสเตียน อันซัลดี้ กับ วิตตอริโอ ปาริกินี่ ที่เจ็บเพิ่ม โดยเกมนี้จะมี ซัลวาดอร์ อิชาโซ่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู และ เอมิลิอาโน่ โมเร็ตติ คุมเกมให้ ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, โตมาส รินคอน และ โอล่า ไอน่า เป็นมิดฟิลด์ แนวรุก ดานิเอเล่ บาเซลลี่ ปั้นเกมกับ อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ โดยมี อันเดรีย เบล็อตติ ยืนหน้าเป้า
ลาซิโอ
ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ เสมอกับ โบโลญญ่า 3-3 หลังจากที่เพิ่งคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย มาครองได้
ทีมยังขาด จอร์แดน ลูกากู และ วาลอน เบริชา ที่เจ็บ แถมเสีย อดัม มารูซิช, เฟลิเป้ ไกเซโด้, โธมัส สตราโคช่า และ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ที่เจ็บเพิ่มอีก แต่ได้ สเตฟาน ราดู พ้นโทษแบนกลับมา
เกมนี้จะมี ซิลวิโอ โปรโต เฝ้าเสา กองหลัง บาสโต๊ส, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู คุมเกม แดนกลาง โรมูโล่, มาร์โก ปาโรโล่, มิลาน บาเดลจ์, บรูโน่ ชอร์เดา และ เซนาด ลูลิช ส่วนแนวรุก ดานิโล่ คาตัลดี้ ปั้นเกมให้ ชิโร่ อิมโมบิเล่ เป็นตัวเป้ส
11 ผู้เล่นตามคาด
โตริโน่ (3-4-2-1) : ซัลวาดอร์ อิชาโซ่ - อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู, เอมิลิอาโน่ โมเร็ตติ - ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, โตมาส รินคอน, โอล่า ไอน่า - ดานิเอเล่ บาเซลลี่, อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ - อันเดรีย เบล็อตติ
ลาซิโอ (3-5-1-1) : ซิลวิโอ โปรโต - บาสโต๊ส, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - โรมูโล่, มาร์โก ปาโรโล่, มิลาน บาเดลจ์, บรูโน่ ชอร์เดา, เซนาด ลูลิช - ดานิโล่ คาตัลดี้ - ชิโร่ อิมโมบิเล่
ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่
สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่


ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 เอ็มโปลี 4 : 1 โตริโน่
12/05/2019 โตริโน่ 3 : 2 ซัสเซาโล่
04/05/2019 ยูเวนตุส 1 : 1 โตริโน่
29/04/2019 โตริโน่ 2 : 0 เอซี มิลาน
20/04/2019 เจนัว 0 : 1 โตริโน่
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
21/05/2019 ลาซิโอ 3 : 3 โบโลญญ่า
16/05/2019 อตาลันต้า 0 : 2 ลาซิโอ
11/05/2019 กายารี่ 1 : 2 ลาซิโอ
05/05/2019 ลาซิโอ 1 : 3 อตาลันต้า
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน โตริโน่ - ลาซิโอ
29/12/2018 ลาซิโอ 1 : 1 โตริโน่
30/04/2018 โตริโน่ 0 : 1 ลาซิโอ
12/12/2017 ลาซิโอ 1 : 3 โตริโน่
14/03/2017 ลาซิโอ 3 : 1 โตริโน่
23/10/2016 โตริโน่ 2 : 2 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 6 3 15 4 0 13 2 3 42 90
2. นาโปลี 24 7 6 13 4 2 11 3 4 39 79
3. อตาลันต้า 19 9 9 9 5 4 10 4 5 29 66
4. อินเตอร์ มิลาน 19 9 9 10 5 3 9 4 6 23 66
5. เอซี มิลาน 18 11 8 12 4 3 6 7 5 18 65
6. โรม่า 17 12 8 11 5 2 6 7 6 17 63
7. โตริโน่ 15 15 7 11 2 5 4 13 2 13 60
8. ลาซิโอ 17 8 12 9 5 5 8 3 7 12 59
9. ซามพ์โดเรีย 14 8 15 9 2 7 5 6 8 7 50
10. ซัสเซาโล่ 9 16 12 5 10 4 4 6 8 -5 43
11. สปาล 11 9 17 5 7 6 6 2 11 -11 42
12. โบโลญญ่า 10 11 16 8 4 6 2 7 10 -9 41
13. กายารี่ 10 11 16 8 6 4 2 5 12 -17 41
14. ปาร์มา 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -19 41
15. ฟิออเรนติน่า 8 16 13 5 8 5 3 8 8 2 40
16. อูดิเนเซ่ 10 10 17 8 5 6 2 5 11 -15 40
17. เอ็มโปลี 10 8 19 9 3 7 1 5 12 -18 38
18. เจนัว 8 13 16 6 8 5 2 5 11 -18 37
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 23 1 5 12 4 4 11 -40 24
20. คิเอโว่ 2 13 22 1 7 11 1 6 11 -50 16
ความน่าจะเป็นของเกม
โตริโน่ อาจจะยังมีลุ้นอันดับ 6 แต่ดูจากรูปการณ์แล้วน่าจะยาก ส่วนทาง ลาซิโอ เล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น เกมนี้สูสีแต่เชื่อใจฝั่งเจ้าบ้านน่าจะเบียดเข้าวินได้มากกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
โตริโน่ ชนะ ลาซิโอ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด