:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - เจนัว

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562
3,399
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2562 - 01:30
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
ลาฟงต์
 
อูโก้
 
เปซเซลล่า
 
มิเลนโควิช
 
บิราจี้
 
แวร์กตูต์
 
แกร์ซอน
 
เบนาสซี่
 
ดาโบ
 
เคียซ่า
 
มูเรียล
 
ราดู
 
บิราสคี่
 
โรเมโร่
 
ซูคาโนวิช
 
คริสซิโต้
 
เปเรยร่า
 
เบสซ่า
 
ราโดวาโนวิช
 
เวโลโซ่
 
ปานเดฟ
 
ลาปาดูล่า
ฟิออเรนติน่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า เทรนเนอร์ฟิออเรนติน่า แพ้เกมลีกมา 5 นัดติดและไม่ชนะใครมา 13 เกมในลีก กลายเป็นมามีโอกาสตกชั้นในเกมสุดท้ายนี้เหมือนกัน
ทีมไม่มี มาร์โก ปาก้า คนเดียวที่เจ็บเหมือนเดิม โดยเกมนี้จะส่ง อัลบง ลาฟงต์ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า และ วิเตอร์ อูโก้ เป็นสามประสาน แดนกลาง ไบรอัน ดาโบ, มาร์โก เบนาสซี่, แกร์ซอน, จอร์แดน แวร์กตูต์ และ คริสเตียน บิราจี้ ทำหน้าที่ให้ หลุยส์ มูเรียล กับ เฟเดริโก้ เคียซ่า ล่าตาข่าย
เจนัว
เซซาเร่ ปรันเดลลี่ กุนซือเจนัว หล่นไปอยู่ในโซนแดง หลังเก็บชัยชนะได้แค่เกมเดียวจาก 13 เกมหลังสุด
เกมนี้ขาด จูเซปเป้ เปซเซลล่า ที่ติดโทษแบน ส่วน สเตฟาน สตูราโร่, ออสการ์ ฮิลเยมาร์ค, ลูก้า มัซซิเตลลี่ และ อันเดรีย ฟาวิลลี่ เจ็บ แต่ก็ได้ คริสเตียน โรเมโร่ พ้นโทษแบนกลับมา
อันเดร ราดู ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลังวาง ดาวิเด้ บิราสคี่, คริสเตียน โรเมโร่, เออร์วิน ซูคาโนวิช และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ โดยมี เปโดร เปเรยร่า, ดานิเอเล่ เบสซ่า, อีวาน ราโดวาโนวิช และ มิเกล เวโลโซ่ คุมแดนกลาง กองหน้า โกรัน ปานเดฟ ล่าตาข่ายกับ จานลูก้า ลาปาดูล่า
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : อัลบง ลาฟงต์ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า, วิเตอร์ อูโก้ - ไบรอัน ดาโบ, มาร์โก เบนาสซี่, แกร์ซอน, จอร์แดน แวร์กตูต์, คริสเตียน บิราจี้ - หลุยส์ มูเรียล, เฟเดริโก้ เคียซ่า 
เจนัว (4-4-2) : อันเดร ราดู - ดาวิเด้ บิราสคี่, คริสเตียน โรเมโร่, เออร์วิน ซูคาโนวิช, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - เปโดร เปเรยร่า, ดานิเอเล่ เบสซ่า, อีวาน ราโดวาโนวิช, มิเกล เวโลโซ่ - โกรัน ปานเดฟ, จานลูก้า ลาปาดูล่า
ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้
สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 ปาร์มา 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
12/05/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 เอซี มิลาน
05/05/2019 เอ็มโปลี 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
30/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
26/04/2019 อตาลันต้า 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
18/05/2019 เจนัว 1 : 1 กายารี่
11/05/2019 อตาลันต้า 2 : 1 เจนัว
05/05/2019 เจนัว 1 : 1 โรม่า
28/04/2019 สปาล 1 : 1 เจนัว
20/04/2019 เจนัว 0 : 1 โตริโน่
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - เจนัว
29/12/2018 เจนัว 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
06/05/2018 เจนัว 2 : 3 ฟิออเรนติน่า
17/12/2017 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 เจนัว
29/01/2017 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 เจนัว
16/12/2016 เจนัว 1 : 0 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 6 3 15 4 0 13 2 3 42 90
2. นาโปลี 24 7 6 13 4 2 11 3 4 39 79
3. อตาลันต้า 19 9 9 9 5 4 10 4 5 29 66
4. อินเตอร์ มิลาน 19 9 9 10 5 3 9 4 6 23 66
5. เอซี มิลาน 18 11 8 12 4 3 6 7 5 18 65
6. โรม่า 17 12 8 11 5 2 6 7 6 17 63
7. โตริโน่ 15 15 7 11 2 5 4 13 2 13 60
8. ลาซิโอ 17 8 12 9 5 5 8 3 7 12 59
9. ซามพ์โดเรีย 14 8 15 9 2 7 5 6 8 7 50
10. ซัสเซาโล่ 9 16 12 5 10 4 4 6 8 -5 43
11. สปาล 11 9 17 5 7 6 6 2 11 -11 42
12. โบโลญญ่า 10 11 16 8 4 6 2 7 10 -9 41
13. กายารี่ 10 11 16 8 6 4 2 5 12 -17 41
14. ปาร์มา 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -19 41
15. ฟิออเรนติน่า 8 16 13 5 8 5 3 8 8 2 40
16. อูดิเนเซ่ 10 10 17 8 5 6 2 5 11 -15 40
17. เอ็มโปลี 10 8 19 9 3 7 1 5 12 -18 38
18. เจนัว 8 13 16 6 8 5 2 5 11 -18 37
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 23 1 5 12 4 4 11 -40 24
20. คิเอโว่ 2 13 22 1 7 11 1 6 11 -50 16
ความน่าจะเป็นของเกม
ฟิออเรนติน่า ขอแค่เสมอก็เพียงพอต่อการอยู่รอด ตรงข้ามกับ เจนัว ที่ต้องการชัยชนะเท่านั้น ทีมเยือนศักยภาพดีกว่าแต่ความมั่นใจหดหายไป เกมนี้โอกาสลงเอยด้วยการเสมอมีสูงเลย
ผลการแข่งขันที่คาด
ฟิออเรนติน่า เสมอ เจนัว 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด