:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - ปาร์มา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562
6,394
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2562 - 01:30
ปาร์มา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
มิรันเต้
 
โคลารอฟ
 
ฟาซิโอ
 
มาโนลาส
 
ฟลอเรนซี่
 
คริสตานเต้
 
เด รอสซี่
 
เอล ชาราวี
 
เปลเลกรินี่
 
ไคลเวิร์ต
 
เชโก้
 
เซเป
 
กาซโซล่า
 
ยาโคโปนี่
 
อัลเวส
 
บาสโตนี่
 
ดิมาร์โก
 
คุชก้า
 
สตูลัช
 
บาริลล่า
 
ซิลิการ์ดี้
 
เชราโวโล่
โรม่า
เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือโรม่า ทำได้แค่เสมอ ซาสซูโอโล่ 0-0 ในเกมล่าสุดทำให้โอกาสในการลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกเลือนรางเหลือเกิน
สภาพทีมพร้อมทุกขุมกำลัง โดยเกมนี้จะเป็นการสั่งลา ดานิเอเล่ เด รอสซี่ กองกลางตัวเก๋าที่จะลงเล่นเป็นเกมสุดท้ายก่อนอำลาทีมหลังจบฤดูกาล
อันโตนิโอ มิรันเต้ ลงเฝ้าเสา กองหลัง อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ และ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ คุมเกมโดยมี ดานิเอเล่ เด รอสซี่ กับ ไบรอัน คริสตานเต้ คอยตัดเกม แนวรุก จัสติน ไคลเวิร์ต, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ สเตฟาน เอล ชาราวี คอยปั้นเกมให้ เอดิน เชโก้
ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า หายใจโล่งเลยหลังเอาชนะ ฟิออเรนติน่า 1-0 การันตีรอดตกชั้นไปอีกทีม
ทีมไม่มี โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, ลูก้า ริโกนี่, นิโกลัส ชิอัปปากัสเซ่ และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ ที่เจ็บ แต่จะได้ บรูโน่ อัลเวส พ้นโทษแบน รวมถึง อัลแบร์โต้ กราสซี่ หายกลับมา
ลุยจิ เซเป จะยืนด่านสุดท้าย กองหลัง มาร์เซลโล่ กาซโซล่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก คุมเกม มิดฟิลด์วาง ยูราย คุชก้า, เลโอ สตูลัช และ อันโตนิโอ บาร์ริลล่า ทำหน้าที่ กองหน้าเป็น ลูก้า ซิลิการ์ดี้ กับ ฟาบิโอ เชราโวโล่ ยืนคู่หอก
11 ผู้เล่นตามคาด
โรม่า (4-2-3-1) : อันโตนิโอ มิรันเต้ - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ - ดานิเอเล่ เด รอสซี่, ไบรอัน คริสตานเต้ - จัสติน ไคลเวิร์ต, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, สเตฟาน เอล ชาราวี - เอดิน เชโก้
ปาร์ม่า (5-3-2) : ลุยจิ เซเป - มาร์เซลโล่ กาซโซล่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ยูราย คุชก้า, เลโอ สตูลัช, อันโตนิโอ บาร์ริลล่า - ลูก้า ซิลิการ์ดี้, ฟาบิโอ เชราโวโล่
ผู้ตัดสิน : เปาโล มาซโซเลนี่
สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 โรม่า
13/05/2019 โรม่า 2 : 0 ยูเวนตุส
05/05/2019 เจนัว 1 : 1 โรม่า
27/04/2019 โรม่า 3 : 0 กายารี่
21/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 ปาร์มา 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
14/05/2019 โบโลญญ่า 4 : 1 ปาร์มา
05/05/2019 ปาร์มา 3 : 3 ซามพ์โดเรีย
28/04/2019 คิเอโว่ 1 : 1 ปาร์มา
20/04/2019 ปาร์มา 1 : 1 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน โรม่า - ปาร์มา
29/12/2018 ปาร์มา 0 : 2 โรม่า
15/02/2015 โรม่า 0 : 0 ปาร์มา
25/09/2014 ปาร์มา 1 : 2 โรม่า
02/04/2014 โรม่า 4 : 2 ปาร์มา
17/09/2013 ปาร์มา 1 : 3 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 6 3 15 4 0 13 2 3 42 90
2. นาโปลี 24 7 6 13 4 2 11 3 4 39 79
3. อตาลันต้า 19 9 9 9 5 4 10 4 5 29 66
4. อินเตอร์ มิลาน 19 9 9 10 5 3 9 4 6 23 66
5. เอซี มิลาน 18 11 8 12 4 3 6 7 5 18 65
6. โรม่า 17 12 8 11 5 2 6 7 6 17 63
7. โตริโน่ 15 15 7 11 2 5 4 13 2 13 60
8. ลาซิโอ 17 8 12 9 5 5 8 3 7 12 59
9. ซามพ์โดเรีย 14 8 15 9 2 7 5 6 8 7 50
10. ซัสเซาโล่ 9 16 12 5 10 4 4 6 8 -5 43
11. สปาล 11 9 17 5 7 6 6 2 11 -11 42
12. โบโลญญ่า 10 11 16 8 4 6 2 7 10 -9 41
13. กายารี่ 10 11 16 8 6 4 2 5 12 -17 41
14. ปาร์มา 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -19 41
15. ฟิออเรนติน่า 8 16 13 5 8 5 3 8 8 2 40
16. อูดิเนเซ่ 10 10 17 8 5 6 2 5 11 -15 40
17. เอ็มโปลี 10 8 19 9 3 7 1 5 12 -18 38
18. เจนัว 8 13 16 6 8 5 2 5 11 -18 37
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 23 1 5 12 4 4 11 -40 24
20. คิเอโว่ 2 13 22 1 7 11 1 6 11 -50 16
ความน่าจะเป็นของเกม
โรม่า โอกาสลุ้นท็อปโฟร์น่าจะยากจากการตามหลัง 3 แต้ม ประตูบวกก็เป็นรองเยอะ ส่วน ปาร์ม่า โล่งอกหลังรอดตกชั้นแน่นอนในเกมล่าสุด เกมนี้เจ้าบ้านเดินหน้าใส่เป็นการส่งท้ายให้ ดานิเอเล่ เด รอสซี่ เกมนี้เจ้าบ้านคงคว้าชัยสวยๆปิดท้ายได้
ผลการแข่งขันที่คาด
โรม่า ชนะ ปาร์ม่า 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})