:::     :::

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส - อาร์เจนตินา

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562
3,699
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปรตุเกส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2562 - 23:00
อาร์เจนตินา

โปรตุเกส

เอลีโอ ซูซ่า ยังไม่ปรับทัพจากเกมแรกที่เฉือนชนะ เกาหลีใต้ 1-0 ดังนั้นทั้ง เปโดร เนโต้, นูโน่ เอ็นรีเก้ หรือ นูโน่ ซานโตส ยังเป็นตัวสำรอง โดยมี ชูเอา เปโดร เนเวส ฟีลีเป้ หรือ โชต้า, ฟรานซิสโก้ ตรินเซา, มิเกล หลุยส์, เกดซอน แฟร์นานเดส, ราฟาเอล เลเอา, ฟลอเรตีโน่ หลุยส์, ดีโอโก้ ดาโล่ต์ กับ รูเบน วีนาเกร ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม 

อาร์เจนตินา 

เฟร์นานโด บาตีสต้า นำทีมฟ้าขาวประเดิมทัวร์นาเมนต์ด้วยการยิงสลุต แอฟริกาใต้ 5-2 ซึ่งอาจปรับทัพด้วยการส่ง อาดอลโฟ่ กาอีช ออกสตาร์ทแทน คริสเตียน เฟร์เรยร่า โดยมี ฮูเลียน อัลวาเรซ, เปโดร เด ลา เวก้า, เอเซเกล บาร์โก้, ฟากุนโด้ เมดีน่า, เนอวน เปเรซ กับ ฟากุนโด้ มูร่า ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม ส่วน อากุสติน อัลเมนดร้า มิดฟิลด์ดาวรุ่งจาก โบคา จูเนียร์ส ที่ถูกยกย่องว่าเป็น'นิว ฮวน โรมัน ริเกลเม่' หรือ อากุสติน อาร์ซี่ ยังเป็นสำรอง 


ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
25/05/2019 Portugal U20 1 : 0 South Korea U20
18/05/2019 Portugal U20 3 : 1 Saudi Arabia U20
27/03/2019 Portugal U20 1 : 0 England U20
23/03/2019 Germany U20 1 : 0 Portugal U20
30/01/2019 Portugal U20 3 : 0 Cape Verde U20
ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 Argentina U20 5 : 2 South Africa U20
18/05/2019 Argentina U20 3 : 1 Honduras U20
25/03/2019 Argentina U20 5 : 0 Saudi Arabia U20
24/03/2019 Argentina U20 1 : 0 Japan U20
21/03/2019 France U20 1 : 0 Argentina U20
สถิติการพบกัน โปรตุเกส - อาร์เจนตินา
14/08/2011 Portugal U20 1 : 0 Argentina U20
17/04/1995 Argentina U20 0 : 1 Portugal U20
18/06/1991 Portugal U20 3 : 0 Argentina U20

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Senegal U20 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. Poland U20 1 0 1 - - - - - - 3 3
3. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. Tahiti U20 0 0 2 - - - - - - -8 0
Group B
1. Italy U20 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. Japan U20 1 1 0 - - - - - - 3 4
3. Ecuador U20 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. Mexico U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group C
1. New Zealand U20 1 0 0 - - - - - - 5 3
2. Uruguay U20 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Norway U20 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Honduras U20 0 0 1 - - - - - - -5 0
Group D
1. Nigeria U20 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. Ukraine U20 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. USA U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. Qatar U20 0 0 1 - - - - - - -4 0
Group E
1. France U20 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. Panama U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. Mali U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. Saudi Arabia U20 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group F
1. Argentina U20 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. Portugal U20 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. South Korea U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. South Africa U20 0 0 1 - - - - - - -3 0
Ranking of third-placed teams
1. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. Mali U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. Ecuador U20 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. USA U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. South Korea U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. Norway U20 0 0 1 - - - - - - -2 0

การเผชิญหน้าระหว่างสองทีมเต็งของทัวร์นาเมนต์ ซึ่ง อาร์เจนตินา ชุดนี้เล่นเกมรุกดุดันจัดจ้านกว่าชัดเจน แต่ทีมฟ้าขาวมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับ ขณะเดียวกัน โปรตุเกส มีเกมสวนกลับอันตรายและเล่นเกมรับเหนียวแน่นรัดกุมกว่า คาดว่ารูปเกมน่าจะก้ำกึ่งสูสีมีโอกาสทำประตูด้วยกันทั้งสองฝ่ายและมีโอกาสเสมอกันแบบมีสกอร์

ผลที่คาด : โปรตุเกส เสมอ อาร์เจนตินา 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด