:::     :::

วิเคราะห์บอล ดีซี ยูไนเต็ด - ชิคาโก้ ไฟร์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562
1,727
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดีซี ยูไนเต็ด
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562 - 07:00
ชิคาโก้ ไฟร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮามิด
 
เปโดรโซ่
 
เบิร์นบอม
 
บรีลล็องต์
 
เฟรเดอริก
 
โมเรโน่
 
คานูส
 
โรดรีเกซ
 
อากอสต้า
 
อาร์รีโอล่า
 
รูนี่ย์
 
อุสเต็ด
 
คัปเปลฮอฟ
 
มาร์เชโล่
 
ชไวน์สไตเกอร์
 
คัลโว่
 
อดัมส์
 
แม็คคาร์ที่
 
คาไต
 
มิไฮโลวิช
 
ซาปง
 
นิโคลิช
ดีซี ยูไนเต็ด
เบน โอลเซ่น เทรนเนอร์ดีซี ยูไนเต็ด สะดุดไม่ชนะใครสามเกมติดต่อกันแล้ว แต่ยังนำเป็นจ่าฝูงของฝั่งสายตะวันออก
ทีมยังขาด โอนีล ฟิสเชอร์, อันโตินโอ บุนตามันเต้, โจเซฟ โมร่า และ โดโนแวน ไพน์ส ที่เจ็บชวดลงเล่นทั้งหมด แต่จะได้ ปอล อาร์ริโอล่า พ้นโทษแบนกลับมา 
บิลล์ ฮามิด เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง เลโอนาร์โด้ ฮาร่า, เฟรเดอริก บรีลล็องต์, สตีเว่น เบิร์นบอม และ มาร์กอส เปโดรโซ่ คุมเกม รัสเซลล์ คานูส กับ จูเนียร์ โมเรโน่ ปักหลักตรงกลางให้ พอล อาร์รีโอล่า, ลูเซียโน่ อากอสต้า และ ลูกัส โรดรีเกซ ทำเกมรุกโดยมี เวย์น รูนี่ย์ ยืนหน้าเป้า
ชิคาโก้ ไฟร์
เวลจ์โก้ ปาอูโนวิช นายใหญ่ของชิคาโก้ ไฟร์ เปิดบ้านเสมอ นิวยอร์ค ซิตี้ 1-1 หลังจากที่เกมก่อนหน้านี้แพ้ ซาน โฮฌซ่ เอิร์ธเควก 1-4
ทีมขาดแค่ นิโกลัส ไกตัน ที่เจ็บคนเดียว โดยจะส่ง เดวิด อุสเต็ด ยืนด่านสุดท้าย แนวรับมี โยฮัน คัปเปลฮอฟ, มาร์เชโล่, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ ฟรานซิสโก้ คัลโว่ แดนกลาง โม อดัมส์ กับ แด็กซ์ แม็คคาร์ที่ คอยตัดเกมให้ อเล็กซานดาร์ คาไต, ยอร์เย่ มิไฮโลวิช และ ซีเจ ซาปง ทำเกม กองหน้า เนมันย่า นิโคลิช ล่าตาข่าย
11 ผู้เล่นตามคาด
ดีซี ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : บิลล์ ฮามิด - เลโอนาร์โด้ ฮาร่า, เฟรเดอริก บรีลล็องต์, สตีเว่น เบิร์นบอม, มาร์กอส เปโดรโซ่ - รัสเซลล์ คานูส, จูเนียร์ โมเรโน่ - พอล อาร์รีโอล่า, ลูเซียโน่ อากอสต้า, ลูกัส โรดรีเกซ - เวย์น รูนี่ย์ 
ชิคาโก้ ไฟร์ (4-2-3-1) : เดวิด อุสเต็ด - โยฮัน คัปเปลฮอฟ, มาร์เชโล่, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์, ฟรานซิสโก้ คัลโว่ - โม อดัมส์, แด็กซ์ แม็คคาร์ที่ - อเล็กซานดาร์ คาไต, ยอร์เย่ มิไฮโลวิช, ซีเจ ซาปง - เนมันย่า นิโคลิช
ผู้ตัดสิน : อาร์มานโด้ วิลลารีล
สนาม : เอาดี้ ฟีลด์


ผลงาน ดีซี ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น 1 : 1 ดีซี ยูไนเต็ด
23/05/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 2 : 5 เรอัล เบติส
19/05/2019 ฮุสตัน ไดนาโม 2 : 1 ดีซี ยูไนเต็ด
16/05/2019 โตรอนโต้ เอฟซี 0 : 0 ดีซี ยูไนเต็ด
13/05/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 0 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
ผลงาน ชิคาโก้ ไฟร์ 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 1 : 1 นิวยอร์ก ซิตี้ เอฟซี
19/05/2019 ซาน โฮเซ่ เอิร์ธเควกส์ 4 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์
12/05/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 2 : 0 Minnesota United
09/05/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 5 : 0 นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น
05/05/2019 ลอสแอนเจลิส 0 : 0 ชิคาโก้ ไฟร์
สถิติการพบกัน ดีซี ยูไนเต็ด - ชิคาโก้ ไฟร์
29/10/2018 ชิคาโก้ ไฟร์ 0 : 0 ดีซี ยูไนเต็ด
08/10/2018 ดีซี ยูไนเต็ด 2 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์
17/09/2017 ชิคาโก้ ไฟร์ 3 : 0 ดีซี ยูไนเต็ด
21/05/2017 ดีซี ยูไนเต็ด 0 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์
17/09/2016 ชิคาโก้ ไฟร์ 2 : 2 ดีซี ยูไนเต็ด
ความน่าจะเป็นของเกม
ดีซี ยูไนเต็ด ฟอร์มฝืดไปดื้อทั้งที่ก่อนหน้านี้ทำได้ดีมาต่อเนื่อง เกมรับยังมีปัญหาเสียประตูง่าย แต่ทาง ชิคาโก้ ไฟร์ นอกบ้านแย่อยู่แล้วปีนี้ยังไม่ชนะใครแพ้ถึง 4 จาก 6 เกม น่าจะเป็นโอกาดีที่เจ้าบ้านจะกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง
ผลการแข่งขันที่คาด
ดีซี ยูไนเต็ด ชนะ ชิคาโก้ ไฟร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด