:::     :::

วิเคราะห์บอล อิตาลี - ญี่ปุ่น

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562
3,423
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิตาลี
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2562 - 23:00
ญี่ปุ่น

อิตาลี 

เปาโล นิโคลาโต้ นำรองแชมป์ยุโรปคว้าชัยชนะ 2 เกมรวดจะปรับทัพด้วยการพักตัวหลักอย่าง จานลูก้า สคามัชช่า, ลูก้า เปลเลกรินี่, ราอูล เบลลาโนว่า, เอ็นรีโก้ เดล ปราโต้, อันเดรีย ปินามอนติ, ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ หรือ มัตเตโอ กับเบีย เพื่อทางให้ผู้เล่นสำรองลงสนามทั้ง คริสเตียน คาโปเน่, อันเดรีย โคลปานี่, โดเมนิโก้ อัลเบรีโก้, กาบริเอเล่ โกรี่ หรือ อันโตนิโอ คันเดล่า 

ญี่ปุ่น

มาซานางะ คาเกะยามะ ซึ่งนำทัพซามูไรเก็บ 4 แต้มจากการลงเล่น 2 เกมแรกอาจจะพักแข้งตัวหลักอย่าง มิตสึกิ ไซโตะ, ไทเซกิ มิยาชิโร่, ฮิโระกิ อิโตะ, ยูกินาริ ซึงาราระ หรือ โคตะ ยามาดะ สลับส่ง เคโตะ นากามูระ, ฮิโรกิ ไซโตะ, ทาอิชิ ฮาระ, ชุนกิ ฮิงาชิ, ยูตะ โกเกะ หรือ จุน นิชิคางะ ลงสนาม ส่วน ยูกิ โคบายาชิ กับ อะยูมู เซโกะ ลงคุมแนวรับเช่นเดิม


ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 Ecuador U20 0 : 1 Italy U20
23/05/2019 Mexico U20 1 : 2 Italy U20
26/03/2019 Switzerland U20 3 : 0 Italy U20
21/03/2019 Italy U20 0 : 1 Czech Republic U20
21/11/2018 Netherlands U20 3 : 2 Italy U20
ผลงาน ญี่ปุ่น 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 Mexico U20 0 : 3 Japan U20
24/05/2019 Japan U20 1 : 1 Ecuador U20
17/05/2019 Colombia U20 2 : 1 Japan U20
25/03/2019 USA U20 2 : 1 Japan U20
24/03/2019 Argentina U20 1 : 0 Japan U20
สถิติการพบกัน อิตาลี - ญี่ปุ่น
27/05/2017 Japan U20 2 : 2 Italy U20
28/05/2008 Italy U20 1 : 0 Japan U20

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Senegal U20 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. Poland U20 1 0 1 - - - - - - 3 3
3. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. Tahiti U20 0 0 2 - - - - - - -8 0
Group B
1. Italy U20 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. Japan U20 1 1 0 - - - - - - 3 4
3. Ecuador U20 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. Mexico U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group C
1. New Zealand U20 2 0 0 - - - - - - 7 6
2. Uruguay U20 2 0 0 - - - - - - 4 6
3. Norway U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
4. Honduras U20 0 0 2 - - - - - - -7 0
Group D
1. Ukraine U20 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. Nigeria U20 1 0 1 - - - - - - 2 3
3. USA U20 1 0 1 - - - - - - 1 3
4. Qatar U20 0 0 2 - - - - - - -5 0
Group E
1. France U20 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. Panama U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. Mali U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. Saudi Arabia U20 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group F
1. Argentina U20 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. Portugal U20 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. South Korea U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. South Africa U20 0 0 1 - - - - - - -3 0
Ranking of third-placed teams
1. USA U20 1 0 1 - - - - - - 1 3
2. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. Mali U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. Ecuador U20 0 1 1 - - - - - - -1 1
5. South Korea U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. Norway U20 0 0 2 - - - - - - -4 0

อิตาลี ต้องการอีกหนึ่งแต้มเพื่อการันตีการเข้ารอบต่อไปในฐานะแชมป์กลุ่ม ขณะที่ ญี่ปุ่น หวังเก็บหนึ่งคะแนนเพื่อคว้าตั๋วเข้ารอบน็อกเอาท์ คาดว่าทั้งสองทีมน่าจะเล่นกันแบบรัดกุมไม่ผลีผลามเปิดเกมรุกเพื่อหวังผลชนะ ดังนั้นเกมจึงมีโอกาสลงเอยด้วยการเสมอซึ่งแฮปปี้กับทั้งสองฝ่าย

ผลที่คาด : อิตาลี เสมอ ญี่ปุ่น 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด