:::     :::

วิเคราะห์บอล ชิตตาเดลล่า - เวโรน่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562
3,699
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิตตาเดลล่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562 - 02:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
ปาเลียรี่
 
ริซโซ๋
 
อาดอร์นี่
 
ฟราเร่
 
กิรินเกลลี่
 
บรังก้า
 
โลรี่
 
โปรย่า
 
ปานิโก้
 
ดิออว์
 
มอนชินี่
 
ซิลเวสตรี
 
ฟาราโอนี่
 
ดาวิโดวิชซ์
 
เบียงเช็ตติ
 
วิตาเล่
 
เฮนเดอร์สัน
 
กุสตาฟสัน
 
โคลอมบัตโต้
 
มาตอส
 
ดิ คาร์มิเน่
 
ลาริบี้
ชิตตาเดลล่า
โรแบร์โต้ เวนตูราโต้ นายใหญ่ชิตตาเดลล่า พาทีมฝ่าด่าน สเปเซีย และ เบเนเวนโต้ ผ่านเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ
เกมนี้สภาพทีมสมบูรณ์พร้อมเต็มที่พร้อมกับได้ เฟเดริโก้ โปรย่า พ้นโทษแบนกลับมา โดยทีมจะส่ง อัลแบร์โต้ ปาเลียรี่ เฝ้าเสา กองหลัง ลูก้า กิรินเกลลี่, โดเมนิโก้, ฟราเร่, ดาวิเด้ อาดอร์นี่ และ อัลแบร์โต้ ริซโซ่ คุมแดน แดนกลาง เฟเดริโก้ โปรย่า, มานูเอล โลรี่ และ ซิโมเน่ บรังก้า ทำหน้าที่ แนวรุก จูเซปเป้ ปานิโก้ คอยปั้นเกมหลัง กาบริเอเล่ มอนชินี่ กับ ดาวิเด้ ดิออว์ คู่หัวหอก
เวโรน่า
อัลเฟรโด้ อั๊กเลียตติ เทรนเนอร์เวโรน่า ทีมอันดับ 5 เอาชนะ เปรูจา และ เปสคาร่า เข้ามาชิงตั๋วใบสุดท้ายสำหรับการเลื่อนชั้น
ทีมไม่มี อันเดรีย ตอซโซ่, อเลสซานโดร เครสเชนซี่ และ อันโตนิโอ รากูซ่า ที่เจ็บ ส่วน อลัน เอ็มเปโรร์ ที่เจ็บจากเกมล่าสุดยังต้องเช็กฟิต หากไม่ไหว มัตเตโอ เบียงเช็ตติ จะทำหน้าที่แทน
มาร์โก ซิลเวสตรี ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู แนวรับวาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, พสเวล ดาวิโดวิชซ์, มัตเตโอ เบียงเช็ตติ และ ลุยจิ วิตาเล่ โดยมี เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอล กุสตาฟสัน และ ซานติอาโก้ โคลอมบัตโต้ เป็นกองกลาง แนวรุก ไรแดร์ มาตอส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ และ คาริม ลาริบี้ เป็นสามประสาน
11 ผู้เล่นตามคาด
ชิตตาเดลล่า (4-3-1-2) : อัลแบร์โต้ ปาเลียรี่ - ลูก้า กิรินเกลลี่, โดเมนิโก้, ฟราเร่, ดาวิเด้ อาดอร์นี่, อัลแบร์โต้ ริซโซ่ - เฟเดริโก้ โปรย่า, มานูเอล โลรี่, ซิโมเน่ บรังก้า - จูเซปเป้ ปานิโก้ - กาบริเอเล่ มอนชินี่, ดาวิเด้ ดิออว์
เวโรน่า (4-3-3) : มาร์โก ซิลเวสตรี - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, พสเวล ดาวิโดวิชซ์, มัตเตโอ เบียงเช็ตติ, ลุยจิ วิตาเล่ - เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอล กุสตาฟสัน, ซานติอาโก้ โคลอมบัตโต้ - ไรแดร์ มาตอส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่, คาริม ลาริบี้
ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ จูอา
  สนาม : สตาดิโอ ปิแอร์ เชซาเร่ ตอมโบลาโต้


ผลงาน ชิตตาเดลล่า 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 เบเนเวนโต้ 0 : 3 Cittadella
22/05/2019 Cittadella 1 : 2 เบเนเวนโต้
18/05/2019 Spezia 1 : 2 Cittadella
11/05/2019 Palermo 2 : 2 Cittadella
04/05/2019 Cittadella 3 : 0 เวโรน่า
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
27/05/2019 Pescara 0 : 1 เวโรน่า
23/05/2019 เวโรน่า 0 : 0 Pescara
19/05/2019 เวโรน่า 4 : 1 Perugia
11/05/2019 เวโรน่า 2 : 1 Foggia
04/05/2019 Cittadella 3 : 0 เวโรน่า
สถิติการพบกัน ชิตตาเดลล่า - เวโรน่า
04/05/2019 Cittadella 3 : 0 เวโรน่า
28/12/2018 เวโรน่า 4 : 0 Cittadella
17/04/2017 เวโรน่า 2 : 0 Cittadella
19/11/2016 Cittadella 5 : 1 เวโรน่า
17/04/2013 เวโรน่า 0 : 0 Cittadella
ความน่าจะเป็นของเกม
ชิตตาเดลล่า สภาพทีมพร้อมเต็มที่ ฤดูกาลนี้แนวรุกฝากความหวังไว้กับเกมในบ้านเลย ด้าน เวโรน่า ช่วงหลังเล่นเหนียวแน่นใช้ได้ แต่ที่ผ่านมาเจอกันคู่นี้บ้านใครบ้านมันตลอด แม้ทีมเยือนมาเน้นรับแต่เชื่อใจเจ้าถิ่นยังน่าจะเข้าวินได้สำเร็จ
ผลการแข่งขันที่คาด
ชิตตาเดลล่า ชนะ เวโรน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด