:::     :::

วิเคราะห์บอล ตุรกี - กรีซ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562
3,247
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตุรกี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562 - 01:00
กรีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กูน็อค
 
ดัลดิริม
 
โซยุนชู
 
อายฮาน
 
เชลิค
 
เต็คเดมีร์
 
โตกอซ
 
ยาซิซี่
 
ชาลฮาโนลู
 
อุนแดร์
 
โตซุน
 
วลาโชดิมอส
 
บาคาเซตาส
 
คูร์เบลีส
 
ซิโอวาส
 
คูตริส
 
เซก้า
 
ซามารีส
 
มานตาลอส
 
ฟอร์ตูนีส
 
บูชาลาคีส
 
มาซูราส

ตุรกี 

เชนอล กูเนช อดีตเทรนเนอร์ เบชิคตัส กลับมากุมบังเหียนทีมเติร์กรอบ 2 หลังเคยทำงานในช่วงปี 2000-2004 พร้อมเรียกแข้งหน้าใหม่ติดโผหลายรายทั้ง กูเวน ยาลชิน, โอเมอร์ อาลี ชาฮีแนร์, อับดุลคาดีร์ โอมูร์, นาซิม ซานกาเร่, อูมุต เมราช, โกคาน อัคคาน กับ อูกูร์ชาน ชาคีร์ แต่ โอซาน คาบัค ต้องถอนตัวออกจากทีมเพราะอาการบาดเจ็บ 

เชงค์ โตซุน จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซนกีซ อุนแดร์, ฮาคาน ชาลฮาโนลู, ยูซุฟ ยาซิซี่ เดินเกมรุก ขณะที่ โดรูคาน โตกอซ จะลงคุมแดนกลางกับ มาห์มุต เต็คเดมีร์ ส่วน เมห์เม็ต เชลิค, คาน อายฮาน, ชากลาร์ โซยุนชู, ฮาซาน อาลี คัลดิริม จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟห์มี เมิร์ต กูน็อค ลงเฝ้าเสา 

กรีซ

อันเจลอส อานาสตาเซียดิส ไม่มี โซคราติส ปาปาสธาโธปูลอส ที่เพิ่งลงเล่นนัดชิงชนะเลิศยูโรปาลีกกับ อาร์เซน่อล ขณะที่ คอสตาส มาโนลาส ปราการหลังจาก โรม่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน มิชาลีส บาคาคีส บาดเจ็บจนไม่มีชื่อติดโผล่าสุด ส่วน ฟิออริน ดูร์มิชาย, มาโนลิส ซิโอปีส, จอร์จอส วาเลเรียนอส, จานนีส ค็อตซีราส กับ อเล็กซานดรอส พาสชาลาคีส ถูกเรียกตัวติดทีมครั้งแรก 

จอร์จอส มาซูราส จะลงเล่นหน้าเป้าก่อน ทาซอส โดนีส ที่เพิ่งเสร็จภารกิจกับสตุ๊ตการ์ท โดยมี เปตรอส มานตาลอส, คอสตาส ฟอร์ตูนีส, อันเดรียส บูชาลาคีส เดินเกมรุก ขณะที่ โชเซ่ การ์ลอส กอนซัลเวส โรดรีเกซ เซก้า จะลงคุมแดนกลางกับ อันเดรียส ซามารีส ส่วน ทาซาส บาคาเซตาส, ดิมิตริส คูร์เบลีส, ดิมิตริส ซิโอวาส, เลโอนาร์โด้ คูตริส จะลงคุมแนวรับ โดยมี โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ตุรกี (4-2-3-1) : เฟห์มี เมิร์ต กูน็อค - เมห์เม็ต เชลิค, คาน อายฮาน, ชากลาร์ โซยุนชู, ฮาซาน อาลี คัลดิริม - โดรูคาน โตกอซ, มาห์มุต เต็คเดมีร์ - เซนกีซ อุนแดร์, ฮาคาน ชาลฮาโนลู, ยูซุฟ ยาซิซี่ - เชงค์ โตซุน 

กรีซ (4-2-3-1) : โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส - ทาซาส บาคาเซตาส, ดิมิตริส คูร์เบลีส, ดิมิตริส ซิโอวาส, เลโอนาร์โด้ คูตริส - โชเซ่ การ์ลอส กอนซัลเวส โรดรีเกซ เซก้า, อันเดรียส ซามารีส - เปตรอส มานตาลอส, คอสตาส ฟอร์ตูนีส, อันเดรียส บูชาลาคีส - จอร์จอส มาซูราส

สนาม : อันตัลยา สตาดูมู


ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
26/03/2019 ตุรกี 4 : 0 มอลโดวา
23/03/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ตุรกี
21/11/2018 ตุรกี 0 : 0 ยูเครน
18/11/2018 ตุรกี 0 : 1 สวีเดน
14/10/2018 รัสเซีย 2 : 0 ตุรกี
ผลงาน กรีซ 5 นัดล่าสุด
27/03/2019 Bosnia & Herzegovina 2 : 2 กรีซ
24/03/2019 ลิกเตนสไตน์ 0 : 2 กรีซ
19/11/2018 กรีซ 0 : 1 เอสโตเนีย
16/11/2018 กรีซ 1 : 0 ฟินแลนด์
16/10/2018 ฟินแลนด์ 2 : 0 กรีซ
สถิติการพบกัน ตุรกี - กรีซ
18/11/2015 ตุรกี 0 : 0 กรีซ
18/10/2007 ตุรกี 0 : 1 กรีซ
25/03/2007 กรีซ 1 : 4 ตุรกี
05/06/2005 ตุรกี 0 : 0 กรีซ
09/09/2004 กรีซ 0 : 0 ตุรกี

ทั้งสองทีมอาจส่งผู้เล่นสายเลือดใหม่ลงทดสอบประสิทธิภาพตามความเหมาะสม แต่ ตุรกี มีตัวเลือกลงสนามพร้อมกว่าชัดเจน ทีมเติร์กยังลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการกำชัยสองเกมติด ขณะเดียวกัน กรีซ มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยโดยเฉพาะแนวรับ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ ตุรกี ยังมีทีเด็ดพอที่จะสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ตุรกี ชนะ กรีซ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด