:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวซีแลนด์ - อุรุกวัย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562
3,609
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวซีแลนด์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562 - 23:00
อุรุกวัย

นิวซีแลนด์ 

เดส บัคกิ้งแฮม นำทัพ'จูเนียร์ ออล ไวท์ส'คว้าชัยชนะสองเกมรวดอาจปรับทัพเล็กน้อยด้วยการส่ง แม็ทธิว คอนรอย ลงเสียบแทน เบน เวน หรือ คัลลั่ม แม็คโควัตต์ โดยมี ซาร์พีท ซิงห์, เอลิย่าห์ จัสต์, จานนี่ สเตนส์เนสส์, โจ เบลล์, จอร์จ สแตนเจอร์ กับ นานโด้ ปีนาเกอร์ ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม ส่วน แม็กซ์ มาต้า มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 

อุรุกวัย 

กุสตาโว่ เฟร์เรย์ร่า ซึ่งนำทีมชนะ 2 นัดแรกยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต โรนัลด์ อาเราโฮ กับ เซบาสเตียน กาเซเรส ขณะที่ มักซิมิลิอาโน่ อาเราโฮ อาจได้โอกาสพักแข้งเพื่อหลีกเลี่ยงใบเหลืองโอกาสจึงอาจตกเป็นของ โตมาส ชากอน หรือ ฮวน มานูเอล ซานาเบรีย โดยมี นิโกลัส เชียปปากาสเซ่, ดาร์วิน นูนเญซ, ฟรานซิสโก้ คีเนย่า, เอเซเกล บุสเก็ตส์, นิโกลัส อาเซเวโด้ กับ บรูโน่ เมนเดซ ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม 


ผลงาน นิวซีแลนด์ 5 นัดล่าสุด
28/05/2019 Norway U20 0 : 2 New Zealand U20
24/05/2019 Honduras U20 0 : 5 New Zealand U20
17/05/2019 Mexico U20 1 : 3 New Zealand U20
11/05/2019 South Korea U20 2 : 1 New Zealand U20
01/06/2017 USA U20 6 : 0 New Zealand U20
ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
27/05/2019 Honduras U20 0 : 2 Uruguay U20
25/05/2019 Uruguay U20 3 : 1 Norway U20
18/05/2019 USA U20 1 : 1 Uruguay U20
16/05/2019 Uruguay U20 2 : 1 Senegal U20
26/03/2019 Uruguay U20 1 : 2 Ukraine U20
สถิติการพบกัน นิวซีแลนด์ - อุรุกวัย
26/06/2013 New Zealand U20 0 : 2 Uruguay U20
03/08/2011 Uruguay U20 1 : 1 New Zealand U20

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Senegal U20 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. Poland U20 1 0 1 - - - - - - 3 3
3. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. Tahiti U20 0 0 2 - - - - - - -8 0
Group B
1. Italy U20 2 1 0 - - - - - - 2 7
2. Japan U20 1 2 0 - - - - - - 3 5
3. Ecuador U20 1 1 1 - - - - - - 0 4
4. Mexico U20 0 0 3 - - - - - - -5 0
Group C
1. New Zealand U20 2 0 0 - - - - - - 7 6
2. Uruguay U20 2 0 0 - - - - - - 4 6
3. Norway U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
4. Honduras U20 0 0 2 - - - - - - -7 0
Group D
1. Ukraine U20 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. Nigeria U20 1 0 1 - - - - - - 2 3
3. USA U20 1 0 1 - - - - - - 1 3
4. Qatar U20 0 0 2 - - - - - - -5 0
Group E
1. France U20 2 0 0 - - - - - - 4 6
2. Mali U20 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. Panama U20 0 1 1 - - - - - - -2 1
4. Saudi Arabia U20 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group F
1. Argentina U20 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. South Korea U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. Portugal U20 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. South Africa U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
Ranking of third-placed teams
1. Ecuador U20 1 1 1 - - - - - - 0 4
2. USA U20 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. Portugal U20 1 0 1 - - - - - - -1 3
5. Panama U20 0 1 1 - - - - - - -2 1
6. Norway U20 0 0 2 - - - - - - -4 0

ทั้งสองทีมต่างผ่านเข้ารอบ 16 ทีมแน่นอนแล้วขึ้นอยู่กับทีมใดจะคว้าแชมป์กลุ่ม โดยเฉพาะ อุรุกวัย ที่มีศักยภาพทีมเหนือกว่าว่าจะเลือกอยู่สายบนถ้าหากผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มหรือหลุดไปอยู่สายล่างถ้าพึงพอใจกับการเป็นอันดับสองที่อาจต้องชนต่ออย่างฝรั่งเศสในรอบ 8 ทีม ดังนั้น อุรุกวัย น่าจะเน้นเก็บชัยชนะ แม้ นิวซีแลนด์ จะเล่นรับเหนียว แต่ชั้นเชิงยังดูเป็นรอง อุรุกวัย มีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : นิวซีแลนด์ แพ้ อุรุกวัย 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด