:::     :::

วิเคราะห์บอล สหรัฐอเมริกา - กาตาร์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562
4,195
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สหรัฐอเมริกา
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562 - 01:30
กาตาร์

สหรัฐอเมริกา

แท็บ รามอส อาจปรับแนวรุกด้วยการส่ง จัสติน เรนนิคส์ หรือ แบรนด้อน เซอร์วาเนีย ออกสตาร์ทแทน คอนราด เด ลา ฟวนเต้ ขณะที่ มาร์ค แม็คเคนซี่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน โดยมี เซบาสเตียน โซโต้, ธิโมธี เวอาห์, อเล็กซ์ เมนเดซ, แพ็กซ์ตัน โพมิคาล, คริส เดอร์กิ้น, คริส ริชาร์ดส์, แม็ทธิว รีล กับ เซอร์จีโอ เดสต์ ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม 

กาตาร์

บรูโน่ ปินเญยโร่ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีสซึ่งนำทีมพ่ายมาตลอดสองเกมแรกจะไม่มี นาซีร์ บาคช์ ซึ่งติดโทษพักแข้ง ขณะที่ อับดุลลาห์ มูรีซี่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต โดยมี คาลิด โมฮัมเหม็ด, อับดุลราชีด อูมารู, อาดรี ซูดาร์มันโต้, ฮาชิม อาลี, บาฮา เอลลิธี กับ อาเหม็ด ซูฮาอิล ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม ส่วน นาสเซอร์ อัล ยาซิดี้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 


ผลงาน สหรัฐอเมริกา 5 นัดล่าสุด
28/05/2019 USA U20 2 : 0 Nigeria U20
25/05/2019 Ukraine U20 2 : 1 USA U20
18/05/2019 USA U20 1 : 1 Uruguay U20
25/03/2019 USA U20 2 : 1 Japan U20
22/03/2019 USA U20 2 : 2 France U20
ผลงาน กาตาร์ 5 นัดล่าสุด
27/05/2019 Qatar U20 0 : 1 Ukraine U20
24/05/2019 Qatar U20 0 : 4 Nigeria U20
03/08/2018 Russia U20 3 : 0 Qatar U20
01/08/2018 Morocco U20 2 : 1 Qatar U20
31/07/2018 Qatar U20 0 : 1 Uruguay U20
สถิติการพบกัน สหรัฐอเมริกา - กาตาร์
21/04/2015 Qatar U20 2 : 2 USA U20
06/10/1981 USA U20 1 : 1 Qatar U20

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Senegal U20 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. Poland U20 1 0 1 - - - - - - 3 3
3. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. Tahiti U20 0 0 2 - - - - - - -8 0
Group B
1. Italy U20 2 1 0 - - - - - - 2 7
2. Japan U20 1 2 0 - - - - - - 3 5
3. Ecuador U20 1 1 1 - - - - - - 0 4
4. Mexico U20 0 0 3 - - - - - - -5 0
Group C
1. New Zealand U20 2 0 0 - - - - - - 7 6
2. Uruguay U20 2 0 0 - - - - - - 4 6
3. Norway U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
4. Honduras U20 0 0 2 - - - - - - -7 0
Group D
1. Ukraine U20 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. Nigeria U20 1 0 1 - - - - - - 2 3
3. USA U20 1 0 1 - - - - - - 1 3
4. Qatar U20 0 0 2 - - - - - - -5 0
Group E
1. France U20 2 0 0 - - - - - - 4 6
2. Mali U20 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. Panama U20 0 1 1 - - - - - - -2 1
4. Saudi Arabia U20 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group F
1. Argentina U20 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. South Korea U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. Portugal U20 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. South Africa U20 0 0 2 - - - - - - -4 0
Ranking of third-placed teams
1. Ecuador U20 1 1 1 - - - - - - 0 4
2. USA U20 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. Colombia U20 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. Portugal U20 1 0 1 - - - - - - -1 3
5. Panama U20 0 1 1 - - - - - - -2 1
6. Norway U20 0 0 2 - - - - - - -4 0

สหรัฐอเมริกา ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อการันตีการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีม แม้ กาตาร์ ยังมีลุ้นเข้ารอบในฐานะทีมอันดับ 3 ดีที่สุด 4 จาก 6 ทีมหากคว้าชัยชนะจากเกมนี้ก็ตาม แต่ความหวังเหลือน้อยเต็มที ทั้งศักยภาพทีมและฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองเด็กแยงกี้ชัดเจน สหรัฐอเมริกา จะเป็นฝ่ายสร้างความกดดันต่อเนื่องก่อนบดคว้าชัยขาดลอย

ผลที่คาด : สหรัฐอเมริกา ชนะ กาตาร์ 4-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด