:::     :::

วิเคราะห์บอล กอร์โดบา - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562
4,100
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กอร์โดบา
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2562 - 02:00
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
อาบาด
 
เมเนนเดซ
 
ฟลานโญ่
 
เอร์เรโร่
 
เฟร์นานเดซ
 
โบดิเช่ร์
 
บาเยโฆ
 
ลาร่า
 
ฆัวกิน
 
อัลฟาโร่
 
มาร์ติน
 
รูเบน
 
บีดาล
 
อารีดาเน่
 
ด.การ์เซีย
 
แกลร์ก
 
ลีโย่
 
เปเรอา
 
ออยเอร์
 
บาร์ฆา
 
รูเบน การ์เซีย
 
ฆวน บีย่าร์

กอร์โดบา

ราฟาเอล นาบาร์โร่ ไม่มี มิเกล ลูเรยโร่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อเล็กซ์ เมเนนเดซ ส่วน อเล็กซ์ การ์โบเนลล์ ซึ่งมีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ ยานน์ โบดิเช่ร์ เพื่อลงเล่นแทน มิเกล อังเคล เด ลาส กวยบาส ส่วน เฟเดรีโก้ ปิโอวัคคารี่, ไฆเม่ มูนญอซ หรือ หลุยส์ มูนญอซ ยังเป็นตัวสำรอง 

อันเดรส มาร์ติน จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเลฆานโดร อัลฟาโร่, ฆัวกิน อาเราโฆ เดลกาโด้, ฆาเบียร์ ลาร่า เดินเกมรุก ขณะที่ อาเลฆานโดร บาเยโฆ จะลงคุมแดนกลางกับ ยานน์ โบดิเช่ร์ ส่วน โฆเซ่ มานูเอล เฟร์นานเดซ เรเยส, เฆซุส มาเรีย เอร์เรโร่ โกเมซ, มิเกล ฟลานโญ่, อเล็กซ์ เมเนนเดซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี การ์ลอส อาบาด ลงเฝ้าเสา 

โอซาซูน่า

จาโกบา อาร์ราซาเต้ เอลูสตอนโด้ ไม่มี โรเบิร์ต อีบันเญซ, อูไน การ์เซีย กับ อินญีโก้ เปเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟราน เมรีด้า กับ โรเบร์โต้ ตอร์เรส ติดโทษแบน แต่ ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ กับ ดาบิด การ์เซีย ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ดังนั้นโอกาสจึงตกเป็นของ หลุยส์ เปเรอา หรือ ฟราน เมรีด้า ส่วน บรานดอน โธมัส ยามาส, ชีสโก้ ฆีเมเนซ, มานูเอล กาสเตยาโน่ หรือ ดาบิด การ์เซีย ยังเป็นสำรอง 

รูเบน การ์เซีย ซานโตส จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆวน บีย่าร์ บาซเกซ แดนกลางมี มานูเอล กาสเตยาโน่ ลีโย่, หลุยส์ เปเรอา, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, เอ็นรีเก้ บาร์ฆา ลงทำเกม ส่วน อิ๊กนาซิโอ บีดาล, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาบิด การ์เซีย, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแนวรับ โดยมี รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

กอร์โดบา (4-2-3-1) : การ์ลอส อาบาด - โฆเซ่ มานูเอล เฟร์นานเดซ เรเยส, เฆซุส มาเรีย เอร์เรโร่ โกเมซ, มิเกล ฟลานโญ่, อเล็กซ์ เมเนนเดซ - อาเลฆานโดร บาเยโฆ, ยานน์ โบดิเช่ร์ - อาเลฆานโดร อัลฟาโร่, ฆัวกิน อาเราโฆ เดลกาโด้, ฆาเบียร์ ลาร่า - อันเดรส มาร์ติน 

โอซาซูน่า (4-4-2) : รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ - อิ๊กนาซิโอ บีดาล, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาบิด การ์เซีย, การ์ลอส แกลร์ก - มานูเอล กาสเตยาโน่ ลีโย่, หลุยส์ เปเรอา, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, เอ็นรีเก้ บาร์ฆา - รูเบน การ์เซีย ซานโตส, ฆวน บีย่าร์ บาซเกซ 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ อาร์กานเคล 

ผู้ตัดสิน : บิคตอร์ อาเรเซส ฟรังโก้ 


ผลงาน กอร์โดบา 5 นัดล่าสุด
25/05/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 0 : 0 คอร์โดบ้า
20/05/2019 คอร์โดบ้า 4 : 3 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า
13/05/2019 ลาส ปัลมาส 1 : 0 คอร์โดบ้า
04/05/2019 คอร์โดบ้า 1 : 0 ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว
29/04/2019 คอร์โดบ้า 0 : 3 เรอัล ซาราโกซ่า
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
25/05/2019 โอซาซูน่า 2 : 0 ลาส ปัลมาส
19/05/2019 คาดิส 0 : 0 โอซาซูน่า
11/05/2019 โอซาซูน่า 1 : 0 ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว
04/05/2019 เอดี อัลคอลคอน 0 : 0 โอซาซูน่า
27/04/2019 โอซาซูน่า 2 : 0 อัลบาเซเต้
สถิติการพบกัน กอร์โดบา - โอซาซูน่า
13/10/2018 โอซาซูน่า 3 : 1 คอร์โดบ้า
15/04/2018 โอซาซูน่า 1 : 1 คอร์โดบ้า
11/11/2017 คอร์โดบ้า 0 : 1 โอซาซูน่า
28/02/2016 คอร์โดบ้า 0 : 1 โอซาซูน่า
27/09/2015 โอซาซูน่า 0 : 0 คอร์โดบ้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 24 9 7 18 2 0 6 7 7 22 81
2. กรานาดา ซีเอฟ 21 12 7 12 6 2 9 6 5 23 75
3. อัลบาเซเต้ 19 14 7 9 10 1 10 4 6 20 71
4. มาลาก้า 19 11 10 11 4 5 8 7 5 16 68
5. มายอร์ก้า 19 10 10 15 3 2 4 7 8 17 67
6. คาดิส 16 16 8 9 10 1 7 6 7 19 64
7. ลา คอรุนญ่า 15 16 8 8 8 3 7 8 5 15 61
8. เรอัล โอเบียโด 16 12 12 9 9 2 7 3 10 0 60
9. อัลเมเรีย 14 14 12 9 8 3 5 6 9 9 56
10. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 13 13 9 6 5 5 7 8 3 55
11. เอลเช่ 13 15 12 10 6 4 3 9 8 0 54
12. เอดี อัลคอลคอน 14 10 16 9 6 5 5 4 11 -4 52
13. ลาส ปัลมาส 12 16 12 9 8 3 3 8 9 -2 52
14. เรอัล ซาราโกซ่า 13 11 16 7 6 7 6 5 9 -1 50
15. Extremadura UD 13 10 17 7 3 10 6 7 7 -5 49
16. นูมานเซีย 11 14 15 10 4 6 1 10 9 -6 47
17. เตเนริเฟ่ 10 16 14 8 8 4 2 8 10 -11 46
18. ซีดี ลูโก 10 15 15 8 5 7 2 10 8 -8 45
19. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 9 20 7 6 7 4 3 13 -15 42
20. คอร์โดบ้า 7 13 20 6 7 7 1 6 13 -28 34
21. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 8 8 24 7 5 8 1 3 16 -34 32
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 29 1 5 14 4 1 15 -30 0

โอซาซูน่า มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยมีทั้งนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบน แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าและยังลงเล่นด้วยแรงจูงใจมากกว่าโดยต้องการอีกครั้งแต้มเพื่อคว้าแชมป์เซกุนด้า ส่วน กอร์โดบา ลงเล่นในบ้านทิ้งทวนก่อนตกไปเล่น เซกุนด้า เบ ซีซั่นหน้า ดังนั้นทีมโรคีโย่จึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : กอร์โดบา แพ้ โอซาซูน่า 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด