:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ - ฟอร์ตาเลซ่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 มิถุนายน 2562
2,004
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลาเมงโก้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 มิถุนายน 2562 - 02:00
ฟอร์ตาเลซ่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ด.อัลเวส
 
เรเน่
 
ไคโอ
 
ดูอาร์เต้
 
ปารา
 
อาเรา
 
ปีรีส
 
เอ็นรีเก้
 
จอร์เจียน
 
เอแวร์ตอน
 
บาร์โบซ่า
 
ฟ.อัลเวส
 
ดีอาส
 
กินเตโร่
 
คาร์วัลโญ่
 
การ์ลินโญส
 
เวลลิงตอน
 
เฟลีเป้
 
จูนินโญ่
 
มาร์ซินโญ่
 
โรมารินโญ่
 
คีเอซ่า

ฟลาเมงโก้

มาร์เซโล่ ซัลเลส เข้ามารับหน้าที่คุมทีมชั่วคราวหลัง อาเบล บราก้า ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งยังสามารถใช้งาน จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า (อุรุกวัย), มิเกล เตราโก้ (เปรู) กับ กุสตาโว่ เกย่าร์ (โคลอมเบีย) ก่อนนักเตะจะเดินทางกลับไปรับใช้ชาติลงทำศึก โกปา อเมริกา ส่วน เลโอ ดูอาร์เต้ ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแนวรับแทน มาเธอุส โซอาเรส ธูแลร์ 

กาเบรียล บาร์โบซ่า หรือ กาบิโกล จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, บรูโน่ เอ็นรีเก้ เดินเกมรุก ขณะที่ โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า จะลงคุมแดนกลางกับ วิลเลียน อาเรา ส่วน มาร์กอส โรเจรีโอ ริคชี่ โลเปส ปารา, มาเธอุส โซอาเรส ธูแลร์, โรดรีโก้ ไคโอ, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา 

ฟอร์ตาเลซ่า 

โรเจรีโอ เซนี่ ไม่มี เปาโล โรแบร์โต้ กับ เอดินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โชเซ่ โรมารีโอ ซิลวา เดอ ซูซ่า โรมารินโญ่ กับ เวลลิงตอน เปาลีสต้า จะได้ออกสตาร์ทก่อน โชเซ่ อันโตนิโอ โดส ซานโตส จูเนียร์ กับ ฟรานซิสโก้ เอ็ดซอน โมเรยร่า ดา ซิลวา เอดินโญ่ ส่วน ออสวัลโด้ ลูเรนโซ่ ฟิลโญ่ หรือ ราฟาเอล กีมาราเอส เดอ เปาล่า โดโด้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 

โชเซ่ โรมารีโอ ซิลวา เดอ ซูซ่า โรมารินโญ่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เวลเกอร์ มาร์ซาล เดอ อัลเมยด้า คีเอซ่า แดนกลางมี เวลลิงตอน เปาลีสต้า, ลุยซ์ อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า โรดรีเกส เฟลีเป้, เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, มาร์ซีโอ เอากุสโต้ ดา ซิลวา บาร์โบซ่า มาร์ซินโญ่ ลงทำเกม ส่วน กาเบรียล ดีอาส, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, โรเจอร์ คาร์วัลโญ่, การ์ลอส เอมิลิอาโน่ เปเรยร่า การ์ลินโญส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟลีเป้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลาเมงโก้ (4-2-3-1) : ดีเอโก้ อัลเวส - มาร์กอส โรเจรีโอ ริคชี่ โลเปส ปารา, เลโอ ดูอาร์เต้, โรดรีโก้ ไคโอ, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ - โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า, วิลเลียน อาเรา - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, บรูโน่ เอ็นรีเก้ - กาเบรียล บาร์โบซ่า 

ฟอร์ตาเลซ่า (4-4-2) : เฟลีเป้ อัลเวส - กาเบรียล ดีอาส, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, โรเจอร์ คาร์วัลโญ่, การ์ลอส เอมิลิอาโน่ เปเรยร่า การ์ลินโญส - เวลลิงตอน เปาลีสต้า, ลุยซ์ อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า โรดรีเกส เฟลีเป้, เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, มาร์ซีโอ เอากุสโต้ ดา ซิลวา บาร์โบซ่า มาร์ซินโญ่ - โชเซ่ โรมารีโอ ซิลวา เดอ ซูซ่า โรมารินโญ่, เวลเกอร์ มาร์ซาล เดอ อัลเมยด้า คีเอซ่า 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล นิลตอน ซานโตส

ผู้ตัดสิน : โรดรีโก้ ดาลอนโซ่ แฟร์เรยร่า


ผลงาน ฟลาเมงโก้ 5 นัดล่าสุด
27/05/2019 ฟลาเมงโก 3 : 2 Athletico-PR
19/05/2019 Atletico-MG 2 : 1 ฟลาเมงโก
16/05/2019 Corinthians 0 : 1 ฟลาเมงโก
12/05/2019 ฟลาเมงโก 2 : 1 Chapecoense-SC
09/05/2019 Penarol 0 : 0 ฟลาเมงโก
ผลงาน ฟอร์ตาเลซ่า 5 นัดล่าสุด
30/05/2019 Botafogo PB 0 : 1 Fortaleza
27/05/2019 Fortaleza 1 : 1 Vasco
24/05/2019 Fortaleza 1 : 0 Botafogo PB
20/05/2019 Chapecoense-SC 1 : 3 Fortaleza
17/05/2019 Fortaleza 0 : 0 Athletico-PR
สถิติการพบกัน ฟลาเมงโก้ - ฟอร์ตาเลซ่า
19/05/2016 ฟลาเมงโก 1 : 2 Fortaleza
05/05/2016 Fortaleza 2 : 1 ฟลาเมงโก
17/03/2011 Fortaleza 0 : 3 ฟลาเมงโก
07/05/2009 Fortaleza 0 : 3 ฟลาเมงโก
30/04/2009 ฟลาเมงโก 0 : 0 Fortaleza

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. Atletico-MG 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
3. Corinthians 3 2 1 2 1 0 1 1 1 3 11
4. Sao Paulo 3 2 1 1 2 0 2 0 1 3 11
5. Santos 3 2 1 2 1 0 1 1 1 1 11
6. ฟลาเมงโก 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
7. Internacional 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
8. Bahia 3 1 2 3 0 0 0 1 2 1 10
9. Ceara 3 0 3 2 0 1 1 0 2 3 9
10. Goias 3 0 3 2 0 1 1 0 2 0 9
11. Botafogo RJ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -1 9
12. Athletico-PR 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
13. Chapecoense-SC 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
14. Fortaleza 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -3 7
15. Fluminense 2 0 4 1 0 2 1 0 2 0 6
16. Cruzeiro 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -6 6
17. CSA 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -5 6
18. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. Avai 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -3 3
20. Vasco 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -7 3

ฟลาเมงโก้ ทำผลงานช่วงออกสตาร์ทไม่ดีนักจนเทรนเนอร์ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง ขณะที่ทีมน้องใหม่ ฟอร์ตาเลซ่า ทำผลงานในช่วงหลังดีขึ้นจนไม่แพ้จากการลงเล่นทุกรายการตลอด 5 เกมหลัง ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ ฟลาเมงโก้ ยังมีขุมกำลังแข็งแกร่งกว่าจึงน่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมายแต่อาจยิงไม่ขาด 

ผลที่คาด : ฟลาเมงโก้ ชนะ ฟอร์ตาเลซ่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})