:::     :::

วิเคราะห์บอล สุโขทัย - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 มิถุนายน 2562
4,339
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุโขทัย
vs
วันเสาร์ ที่ 01 มิถุนายน 2562 - 18:00
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
กิตติคุณ
 
ชมพู
 
ซามี
 
มยองโอ
 
ศักดรินทร์
 
ณัฐวุฒิ
 
รังสรรค์
 
ไพฑรูย์
 
แรมซีย์
 
บาจโจ
 
ก้องนทีชัย
 
ศิวรักษ์
 
ชิติพัทธ์
 
ตูเญซ
 
พรรษา
 
นฤบดินทร์
 
รัตนากร
 
โฮโซไก
 
ศศลักษณ์
 
สุภโชค
 
ศุภชัย
 
เปโดร

สุโขทัย เอฟซี 

ค้างคาวไฟ ที่บุกไปพ่าย เมืองทอง กลางสัปดาห์ สภาพความพร้อมเกมนี้ จะได้ทาง รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี ที่ติดโทษแบนกลับมา ทว่าจะไม่มี เปตาร์ ออร์ลันดิช ที่ถูกยกเลิกสัญญาไปแล้ว แนวรุกยังคงพึ่ง จอห์น บาจโจ และ ก้องนทีชัย บุญมา เป็นหลักตามเดิม

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

โบซิดาร์ บันโดวิช ที่เพิ่งบุกไปพ่าย ชัยนาท ฮอร์นบิล 1-2 สภาพความพร้อมเกมนี้จะยังไม่มี จักรพันธ์ แก้วพรม และ สุเชาว์ นุชนุ่ม ที่ยังบาดเจ็บ ส่วนในรายอื่นนั้นพร้อมลงเล่นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สุภโชค สารชาติ, เปโดร จูเนียร์ และ ศุภชัย ใจเด็ด

11 ผู้เล่นตามคาด

สุโขทัย เอฟซี (4-2-3-1) กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ - ศักดรินทร์ มิ่งสมร, โฌแอล ซามี, จอง มยองโอ, ชมพู แสงโพธิ์ - รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, ณัฐวุฒิ เจริญบุตร - จอห์น บาจโจ, เอียน แรมซีย์, ไพทรูย์ นนทะดี - ก้องนทีชัย บุญมา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (3-4-2-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน - ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อันเดรส ตูเญซ, พรรษา เหมวิบูลย์ - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, รัตนากร ใหม่คามิ, ฮาจิเมะ โฮโซไก, ศศลักษณ์ ไหประโคน - สุภโชค สารชาติ - ศุภชัย ใจเด็ด, เปโดร จูเนียร์

สนาม : ทะเลหลวง


ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 0 สุโขทัย
25/05/2019 สุโขทัย 2 : 0 ชัยนาท
12/05/2019 ราชบุรี 2 : 2 สุโขทัย
26/04/2019 สุโขทัย 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
21/04/2019 ประจวบ 1 : 1 สุโขทัย
ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 ชัยนาท 2 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
26/05/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
21/05/2019 Jeonbuk 0 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
11/05/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 นครราชสีมา
07/05/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 2 อูราวะ เรด
สถิติการพบกัน สุโขทัย - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
12/09/2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 : 1 สุโขทัย
29/04/2018 สุโขทัย 1 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
14/10/2017 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 : 2 สุโขทัย
13/05/2017 สุโขทัย 1 : 3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
20/07/2016 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 : 2 สุโขทัย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 8 4 1 5 2 0 3 2 1 15 28
2. แบงค็อก ยูไนเต็ด 6 4 3 4 0 2 2 4 1 10 22
3. สมุทรปราการ 6 4 3 4 2 0 2 2 3 7 22
4. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 6 4 1 4 3 0 2 1 1 7 22
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 4 3 2 2 2 4 2 1 2 22
6. ตราด เอฟซี 5 5 3 3 2 1 2 3 2 7 20
7. นครราชสีมา 5 3 5 3 3 1 2 0 4 2 18
8. ประจวบ 5 2 6 4 1 1 1 1 5 -8 17
9. ราชบุรี 5 1 7 3 1 3 2 0 4 3 16
10. ชลบุรี 4 3 6 3 1 2 1 2 4 -6 15
11. สุโขทัย 2 8 2 2 3 1 0 5 1 1 14
12. พีทีที ระยอง 3 4 5 2 2 3 1 2 2 -4 13
13. ชัยนาท 3 4 6 2 2 3 1 2 3 -7 13
14. เชียงใหม่ เอฟซี 3 3 7 2 3 1 1 0 6 -11 12
15. เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 2 8 2 0 4 1 2 4 -9 11
16. สุพรรณบุรี 2 5 6 2 3 1 0 2 5 -9 11

เกมตกค้างที่ถูกเลื่อนมา แม้ดูสภาพทีมแล้ว บุรีรัมย์ จะเหนือกว่า ทว่าช่วงนี้ต้องยอมรับว่าทีมเยือนมีปัญหาเรื่องการจบสกอร์อย่างหนัก พร้อมกันนี้การมาเยือน สุโขทัย ที่เป็นบอลหึกเหิมในบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย อีกทั้ง เจ้าถิ่นยังเคยเอาชนะมาแล้วด้วยในปีก่อน จึงคิดว่าเกมนี้ค้างคาวไฟน่าจะยื้อได้อยู่ และน่าจะมีคะแนนติดมือ

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด